1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

KLS - tường thuật trực tiếp buổi họp báo chiều nay!

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by ChiHuyTruong, Mar 2, 2011.

672 người đang online, trong đó có 269 thành viên. 07:06 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. name1ess

    name1ess Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jul 16, 2009
    Likes Received:
    5
    Em dạo này bị chửi là chim lợn (mà thực tế có chim chóc gì đâu) nên phải thay avar quy ẩn rồi :-ss
  2. mian0808

    mian0808 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jan 24, 2010
    Likes Received:
    0
    Về giá cổ phiếu KLS, hiện nay nếu tính "thô", lấy tiền mặt chia cho số cổ phiếu thôi, chưa kể tài sản khác, thì giá trị đã hơn 9000 đ/cp, có lẽ là 10.000đ/cp, nên nếu giảm nữa dưới mức đó thì KLS có thể sẽ mua cổ phiếu quỹ.
    soicon - 15:05 02/03/11



    lại thêm một cổ phiếu quỹ lên sàn mang tên quen thuộc KLS ... với cái bánh vẽ mới và to hơn ... há há !!!


    mịa bọn vin com giải thể cp giảm mấy phiên ???????
    tóm lại bọn nó ăn đc CK bi h tính hạ cánh cho an toàn phải k????:)):)):)):)):))

  3. sdssg

    sdssg Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 29, 2004
    Likes Received:
    982
    thằng Nam phải từ chức ngay
  4. bi04virgo

    bi04virgo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 25, 2009
    Likes Received:
    14,573
  5. mian0808

    mian0808 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jan 24, 2010
    Likes Received:
    0

    ban quản trị kim long đang diền nè..........
  6. mian0808

    mian0808 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jan 24, 2010
    Likes Received:
    0


    cỏ đông tức BQT kls
  7. bi04virgo

    bi04virgo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 25, 2009
    Likes Received:
    14,573
    KLS vẫn còn 1800 tỷ tiền mặt gửi bank... liệu có lẽ nào nó cố tình làm ra tin sốc giải thể này để làm cú WO cuối cùng nhằm vợt thiệt nhiều hàng giá rẻ cho tụi tự doanh của bọn nó vớt không ta ? em là em nghi lắm ý [replacer_img] ^^
  8. RedLantern

    RedLantern Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 17, 2010
    Likes Received:
    64
    Avatar nhìn lạnh lùng và "sâu lắng" nhỉ :)

    Em thì lại nghĩ, mode bây giờ là chim lợn lên ngôi chứ nhỉ. Dạo một vòng các diễn đàn, thấy ai làm bìm bịp mới bị bà con ném đá te tua, bêu đầu:)). Đúng là thời thế, thế thời, thời phải thế :)
  9. name1ess

    name1ess Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jul 16, 2009
    Likes Received:
    5
    Hi[};- Nhiều người lại bảo avar là "đi về nơi xa" :-ss
    Đâu vẫn nhiều pịc hô hào bắt đáy và gần đáy, vẫn nhiều bìm bịp lắm. [:D]
  10. hosino

    hosino Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jun 10, 2009
    Likes Received:
    2,463
    Có nhiều người còn hoan hô cơ, vậy là sao :-ss:-ss:-ss

Share This Page