KLS với nhận định kinh hoàng.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi bh_dn, 28/08/2010.

408 người đang online, trong đó có 163 thành viên. 06:40 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 12449 lượt đọc và 176 bài trả lời
  1. NamNV

    NamNV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    13/07/2010
    Đã được thích:
    655
    Hic... Cũng được... Tiền sẵn trong tài khoản đi... Blu khởi động trước...
  2. NhanVienHSC

    NhanVienHSC Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    02/06/2010
    Đã được thích:
    6
    Bọn kim long nói nghe hay nhỉ
  3. tuananhdientu

    tuananhdientu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/08/2010
    Đã được thích:
    4.449
    mổi người 1 quan điểm chưa biết ai đúng cho nên chúng ta không chửi nhau ở diễn đàn này
  4. NamNV

    NamNV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    13/07/2010
    Đã được thích:
    655
    5 phiên nữa nó nói khác thôi mà... cùng lắm thì nó cũng giải ngân thêm 500tỷ nữa thôi... ;));));))
  5. rongbien007

    rongbien007 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2010
    Đã được thích:
    3.351
    1, Vì sao lại có sóng xuống mạnh.
    -Thời gian qua rất nhiều công ty chứng khoán cho khách hàng dùng đòn bẩy quá cao.
    -Chính vì vậy để hốt đống tiền của các con bạc này các công ty đã liên kết với nhau , cùng nhau đánh xuống.
    -Đồng thời họ cũng kêu gọi một số khách víp cùng bán xuống, Hàng họ có trong tay, vừa đánh xuống vừa cho vay.
    -Đống hàng bị kẹp của khách họ biết là khách sẽ không dùng nên họ thoả thuận vay của khách hàng.
    Yếu tố đó là cho khách bị kẹp ( vừa cho công ty vay, vừa phải cát lỗ dần ) và thị trường được đẩy xuống nhanh chóng
    Tuột dốc không phanh.
    2, Vì sao sẽ lên mạnh trong thời gian tới?
    -Hàng bị giải chấp gần hết.
    -Các công ty chứng khoán lại túc tắc mua vào( công ty mua nên thị trường không lên mạnh chứ để nhà đầu tư mua thì chắc đã trần hết rùi)
    -Hiện tại lượng hàng bán khống của khách vip vẫn chưa mua vào ( vì các công ty vẫn xui đánh xuống, hết công ty này đến công ty khác nói rằng thị trường sẽ còn xuốg mục đích là để mọi người bán tiếp và khách bán khống không mua vào.)
    -Sau khi thị trường lên được 5 phiên( gom hàng xong ) họ lại có những bài nhận định nào là đáy đã hình thành. Thị trường chuyển từ xu hướng xuống dài hạn thành xu hướng tăng ngắn hạn.
    -Vậy là các bác bán khống lại ào ào múc vào,cá nhỏ cũng múc theo thế là thị trường tăng mạnh.
    -Bác nào bán khống mà không kịp mua vào thi tài khoản lại bị cháy.
    Đấy là lý do tại sao khi thị trường có sóng mạnh ( năm 2009 thì các công ty chứng khoán lại có những khoản lợi nhuận khổng lồ )
    - Năm nay các công ty chứng khoán cũng sẽ có lợi nhuận cao nhất là KLS.
    - Bác nào bán khống bây giờ chắc run lắm.chỉ cần lên vài phiên nữa là chấp nhận mua vào thôi
    - Bác nào cầm tiền chắc nóng ruột lắm rùi. T2 tranh thủ mà giải ngân

  6. VHC2010

    VHC2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2010
    Đã được thích:
    1.729
    VIP của bác là VIP nhỏ thôi, cá mập con, ăn theo CTCK, còn VIP tui nói là VIP mà CTCK phải phục vụ--> siêu cá mập-->cá kình đại dương.:-o:-o:-o:-o
  7. tuananhdientu

    tuananhdientu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/08/2010
    Đã được thích:
    4.449
    bác nhận định thế này các chim lợn lại lo không có hàng rồi
  8. baihat1

    baihat1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2008
    Đã được thích:
    26.411
  9. dongphi

    dongphi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/05/2010
    Đã được thích:
    100
    Đọc báo cáo ra ngày 30/6/2010 tương ứng VNI 511 điểm thấy
    Đầu tư tài chín ngắn hạn 1.310 tỷ trong đó có 75 tỷ dự phòng (tương đương 1.234 tỷ)
    Tiền còn 1.444 tỷ (trong đó 1.026 tỷ tiền thu từ phát hành). Vốn chủ sở hữu 2.477 tỷ, thặng dư 444 tỷ
    Đầu tư chứng khoán dài hạn có 282 tỷ
    Số chứng khoán lưu ký nó nắm giữ của các nhà đầu tư trong sân của nó trị giá 3.794 tỷ trong đó có thể giao dịch là 2.362 tỷ.
    Nếu quý 1 đầu tư là 95 tỷ thì quý 2 đã là 1.234 tỷ Vậy suy ra lỗ sặc gạch (nhìn INDEX thì biết)
    Xem doanh thu hoạt động chính thì gần như không hoạt động (môi giới, bảo lãnh phát hành, đại lý, tư vấn....) mang lại lợi nhuận -22 tỷ

    Vậy muốn có lãi quý 3 nó phải bán lỗ số cp trong số tiền 1.234 tỷ --> phải bán cắt lỗ tức là như mọi người gọi là đạp thị trường do đầu tư sai ở quý 2 (có lẽ nhẹ nhất em nó cũng đứt 300 - 600 tỷ)
    Mà xem trong lưu chuyển tiền thuần từ hoạt đông kinh doanh là -1.096 tỷ một con số biết nói dễ chít.
    May mà còn hơn 1.444 tỷ vậy là phải đạp mạnh vừa bán vừa mua sao cho tiền lưu chuyển phải ra con số + (theo em muốn lãi khủng thì lượng tiền phải gấp 3 lần số đầu tư)
    Vậy thì vòng quay phải nhanh và liên tục nếu không thì năm nay em nó lỗ là cái chắc. Vậy thì đánh xuống thế nào thì phải đánh lên mạnh hơn (đánh xuống trước người khác, cover hàng trước người khác và đánh mạnh lên luôn phủ đầu đạt đỉnh ngắn hạn bán luôn làm vòng mới)
    Nếu dìm và dền dứ thì có thể số lỗ ít hơn nhưng khi tâm lý nhà đầu tư ko ngon thì coi như số tiền đâu tư (gần 100% vốn trước khi tăng vốn) đi bằng nạng hết.
    Chẳng ngạc nhiên nếu KLS nói 380 là đáy khi chậm chân hơn các công ty chứng khoán nhỏ báo lãi mà nó thì báo lỗ (có vẻ như khi các công tyck nhỏ bán thì KLS mua vào quý 2).
    Về cơ bản với số vốn bỏ ra đầu tư ở Q2 em nó có chấp nhận lỗ không?
    Nếu số đó mà có lãi tức là mọi nhà đầu tư nên yên tâm giải ngân. Nó ko chết thì mình có gì mà phải sợ
    Em đọc BC nhưng ko hiểu gì mấy viết nhăng cuội các cụ xem cho vui.:))
  10. huhu122001

    huhu122001 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    09/07/2006
    Đã được thích:
    970
    Không xem bản tin TC à ? Dòng tiền cạn kiệt lại còn kéo dài thời gian GD .... Các tổng và tập đoàn mà nó thoái vốn thì VNi 380 vẫn còn là hạnh phúc. Về đến tầm này thì thằng Tây bắt buộc phải cutloss theo đúng nguyên tắc thì VNi còn về nơi xa lắm.

    Q3 này biết bao nhiêu cty phải trích dự phòng tài chính, Q3 này bao nhiêu cty phải gánh khoản chênh lệch tỷ giá ngoại tệ ???



    "Họa vô đơn chí " Vớ vẩn chạm cả đáy 235 năm 2009 chẳng đùa

Chia sẻ trang này