KMR - Mỹ nhân Hàn dịu dàng tỏa sáng

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi ThoibaoCK, 28/01/2015.

108 người đang online, trong đó có 43 thành viên. 02:45 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 8968 lượt đọc và 85 bài trả lời
  1. Ty huu

    Ty huu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2014
    Đã được thích:
    2.494

    Bán bớt đi cho nhẹ, dễ lên anh ui.
  2. nakata1603

    nakata1603 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    09/12/2014
    Đã được thích:
    307
    uh, cũng đúng hế hế
  3. iVEST

    iVEST Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/09/2014
    Đã được thích:
    299
    Bác trả lời giùm e mấy câu hỏi phía trên. Thanks :)
  4. nakata1603

    nakata1603 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    09/12/2014
    Đã được thích:
    307
    bác chuẩn...hom nay nó xanh 1 line dzoi....trong khi ca thi trường đỏ..xem ra con này đúng đáy roi bac ah...giờ chỉ đợi nó CE thoi
  5. cakiemxp

    cakiemxp Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2009
    Đã được thích:
    3.099
    Dạo này VTV1 liên tục đưa tin về đàm phán FTA thành công với Hàn Quốc
    con này tích luỹ cạn kiệt mai dễ đóng tím lắm
    ra tin Quý 4 lõm cho nhỏ lẻ chạy sạch
    nakata1603 đã loan bài này
  6. nakata1603

    nakata1603 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    09/12/2014
    Đã được thích:
    307
    sáng nay nhìn no giao dich tui đoán nhỏ lẻ đã rủ hàng het dzoi...giờ la tay to chơi với nhau thôi
  7. ThoibaoCK

    ThoibaoCK Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/06/2011
    Đã được thích:
    742
    Thứ sáu, 30/01/2015 - 11:20:09 GMT + 7
    Share on email Share on facebook Share on twitter Share on google_plusone_share
    [​IMG] [​IMG]
    Ngành dệt may: Không còn nhiều doanh nghiệp định giá rẻ 0
    FICA – Theo BVSC, các hiệp định thương mại đang trong giai đoạn đàm phán và chuẩn bị ký kết như TPP, FTA với EU, Hàn Quốc, Liên minh Hải quan Belarus- Kazakhstan- Nga… sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho hàng hóa Việt Nam xuất khẩu nói chung cũng như hàng dệt may nói riêng.
    [​IMG]



    Giá nguyên vật liệu dệt may dự kiến giảm trong năm 2015



    Trong báo cáo chiến lược ngành vừa công bố, Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) cho biết, năm 2014, giá bông thế giới đã giảm 24% so với năm 2013 chủ yếu do nhu cầu nhập khẩu bông của Trung Quốc – quốc gia tiêu thụ bông lớn nhất thế giới giảm mạnh.



    Năm 2015, Trung Quốc tiếp tục đưa ra chính sách hạn chế nhập khẩu bông nhằm giải quyết lượng bông tồn kho cũng như hỗ trợ các nhà sản xuất trong nước. Động thái này có thể tạo sức ép lên sản lượng bông tồn kho toàn cầu.



    Ngoài ra, theo dự báo của Ủy ban tư vấn bông quốc tế (ICAC), giá bông thế giới sẽ tiếp tục giảm trong năm 2014-2015 do: (1) Sản xuất bông sẽ đạt 26,05 triệu tấn trong khi tiêu thụ bông ước đạt 24,4 triệu tấn khiến tình trạng cung vượt cầu tiếp tục diễn ra; (2) Tồn kho bông toàn cầu niên vụ 2014/2015 sẽ tăng 8,2% lên 22,2 triệu tấn.



    Giá bông giảm sẽ tác động tích cực đến giá thành vải dệt từ bông. Trong khi đó giá vải dệt từ sợi nhân tạo sẽ được hỗ trợ từ sự giảm giá của hạt chip polyester. Dựa trên những cơ sở này, BVSC kỳ vọng giá nguyên vật liệu dệt may sẽ có xu hướng giảm trong năm 2015.



    Năng lực sản xuất cải thiện



    Theo BVSC, các hiệp định thương mại đang trong giai đoạn đàm phán và chuẩn bị ký kết như TPP, FTA với EU, Hàn Quốc, Liên minh Hải quan Belarus- Kazakhstan- Nga… sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho hàng hóa Việt Nam xuất khẩu nói chung cũng như hàng dệt may nói riêng.



    Theo đó, làn sóng doanh nghiệp dệt may nước ngoài đầu tư vào sản xuất sợi, vải, nguyên phụ liệu tại Việt Nam dự kiến tiếp tục gia tăng trong năm 2015 để hưởng ưu đãi thuế. Cùng với khối ngoại, các doanh nghiệp dệt may trong nước cũng đang chạy đua mở rộng năng lực sản xuất, tự chủ nguồn nguyên liệu và nâng cao phương thức sản xuất, từ từ chuyển từ gia công sang xuất khẩu FOB và ODM nhằm gia tăng giá trị thặng dư cũng như đáp ứng nhu cầu gia tăng về số lượng và chất lượng của khách hàng.



    Tăng trưởng ngành dệt may năm 2015 dự báo khả quan



    Kim ngạch xuất khẩu hàng dệt may Việt Nam năm 2014 ước đạt 24 tỷ USD, tăng 19% so với năm 2013, là năm có mức tăng lớn nhất trong 3 năm gần đây. Kim ngạch xuất khẩu sang các thị trường chính đều có sự tăng trưởng. Cụ thể, xuất khẩu sang Mỹ đạt 9,8 tỷ USD, tăng 14,2% so với năm ngoái; sang Châu Âu đạt 3,4 tỷ USD, tăng 17%; sang Nhật Bản đạt 2,7 tỷ USD, tăng 9% và sang Hàn Quốc đạt 2,4 tỷ USD, tăng 27%. Với tốc độ tăng trưởng này, Việt Nam hiện là quốc gia có tốc độ tăng trưởng xuất khẩu lớn nhất trong khối các nước xuất khẩu dệt may.
  8. CongDanh

    CongDanh Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    27/02/2014
    Đã được thích:
    469
  9. tontranminhlam

    tontranminhlam Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/10/2014
    Đã được thích:
    218
    hi vong ve tham chieu, ma chac khong thanh hien thuc roai, buon
  10. nakata1603

    nakata1603 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    09/12/2014
    Đã được thích:
    307
    chết cmnr huhu

Chia sẻ trang này