1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

KQKD Q3 của POW có lỗ ko các bác?

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by TungHuynh, Oct 5, 2023.

1498 người đang online, trong đó có 599 thành viên. 19:12 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. tqt1

    tqt1 Thành viên mới

    Joined:
    Jun 25, 2023
    Likes Received:
    19
    về vùng giá 10.4 hỗ trợ này chắc có dòng tiền vào, đánh T+ thôi, còn POW mua để dài hạn, nghĩ tầm giá này vẫn okie
    TungHuynh likes this.
  2. April.13th

    April.13th Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Aug 19, 2013
    Likes Received:
    174
    Không lỗ đâu bác, nguyên nhân lỗ do NT2, POW nắm có 60% thôi, nên LNST của cổ đông công ty mẹ chỉ có 60% khoản lỗ của NT2, POW cook thêm tí là lại dương
    TungHuynh likes this.
  3. Trunglpb

    Trunglpb Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 28, 2016
    Likes Received:
    1,659
    Sợ quá. Pow giao dịch 2,6 triệu cổ thì tây bán dòng 2,2 triệu. :( chắc sắp phá sản thật rồi
  4. TungHuynh

    TungHuynh Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jul 18, 2019
    Likes Received:
    123
    xàm, phát ngôn vớ va vớ vẩn. Gì mà phá sản =]]]]
  5. 39nguyenhienle

    39nguyenhienle Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 28, 2015
    Likes Received:
    3,259
    phải ép cho tây bán giá thấp chứ bác,dại gì kéo cho nó bán giá cao à:)):))
  6. Trunglpb

    Trunglpb Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 28, 2016
    Likes Received:
    1,659
    Tây bán như phá mả còn gì. Doanh nghiệp top 1-2 về phát triển nguồn điện mà thế này.
  7. merchanh

    merchanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 9, 2007
    Likes Received:
    598
    Tình hình Tây còn bán thì chưa nên vào, bao nhiêu con rồi Tây cứ vác hàng ra bán thì còn lâu mới lên được, dù có thể dừng bán sẽ phi mạnh
  8. TungHuynh

    TungHuynh Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jul 18, 2019
    Likes Received:
    123
    thì làm gì tới phá sản lận thím? tới FLC tan nát như thế, HAG nợ như chúa Chổm mà đã phá sản đâu =]]]]
  9. Nguoiditimchanly

    Nguoiditimchanly Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 21, 2022
    Likes Received:
    1,701
    ko phá sản nhưng Tây cạch mặt ở POW ak cụ.Đầu tư giá trị bao năm chúng nó ép giá bán giá thấp thì nên bỏ thôi cụ.này ko phải cùng win-win mà lose-win rồi cụ =))
  10. April.13th

    April.13th Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Aug 19, 2013
    Likes Received:
    174
    Nợ 8k tỷ thì tiền mặt 9k3 tỷ, ebitda đều đều 6-8k tỷ/năm.
    Xuống rồi nó lại lên thôi các bác

Share This Page