1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

KSA...làm lại ván mới

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi quang232000, 01/06/2012.

428 người đang online, trong đó có 171 thành viên. 07:25 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 45061 lượt đọc và 684 bài trả lời
  1. dinhnghia81

    dinhnghia81 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/01/2002
    Đã được thích:
    34
    Bác này quả là cao nhân!

    Có bác trên tàu, làm anh em vững tin lắm.

    Thanks
  2. danh.npc

    danh.npc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/05/2012
    Đã được thích:
    0
    Ừ thì tại em chẳng nghe lời bác, hôm nay bác đúng [:D] thế mai sao bác?
  3. minhphuong12

    minhphuong12 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2012
    Đã được thích:
    43.132
    Tui đã cảnh báo rồi TT này đánh nhanh rút gọn không nên đầu tư lâu dài có ăn thì ăn ngay. Mai mua đỏ cuối phiên sẽ có ăn. Hiện TT đi ngang chưa có uptrend nên phải áp dụng chiến thuật mua đỏ bán xanh. Còn Chen mà dám SS dưới 14 thì để tui xử đẹp.\:D/\:D/\:D/
  4. dongdatu

    dongdatu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/07/2007
    Đã được thích:
    8.198
    KSA có ngưỡng cản 14.2 KHÁ RẮN
  5. pmpcpvc

    pmpcpvc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/06/2012
    Đã được thích:
    98
    KSA đang vào giai đoạn lình xình khà năng neo ở giá từ 13k đến 14.5k là rất cao, các bác chuẩn bị súng đạn, chờ khởi nghĩa là nổ súng theo.
  6. danh.npc

    danh.npc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/05/2012
    Đã được thích:
    0
    Thấy tăng yếu là bán, thấy giảm mạnh là mua, vậy đi cho khỏe cái đầu [:D]
  7. 1tyn

    1tyn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/09/2003
    Đã được thích:
    101
    Lên nào KSAer
  8. vantuanhn92

    vantuanhn92 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/05/2012
    Đã được thích:
    0
    củ xả thôi, lên sao dc nữa
  9. CNBC_VN

    CNBC_VN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/06/2012
    Đã được thích:
    1.169
    Múc tiếp đi, giá dưới 14.4 cứ chơi cật lực
  10. danh.npc

    danh.npc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/05/2012
    Đã được thích:
    0
    đến ngưỡng hỗ trợ rồi, múc mạnh :-bd

Chia sẻ trang này