1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

KSA__sideway hay bật lên dữ dội tại mức này...

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi soluuhuong_na, 30/05/2012.

426 người đang online, trong đó có 170 thành viên. 00:08 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 4941 lượt đọc và 67 bài trả lời
  1. ruby1984

    ruby1984 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/04/2012
    Đã được thích:
    18
    Sáng nay đã lên Tàu kSA với Bác rồi, target bao nhiêu bác ơi.
    P/s: có con hàng vùng đáy MAC cực ngon, sắp thông qua mua cổ phiếu quỹ. Bác xem xét với nha
    http://f319.com/home/1534226
  2. topstock

    topstock Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/03/2012
    Đã được thích:
    0
  3. soluuhuong_na

    soluuhuong_na Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    09/12/2010
    Đã được thích:
    12.426
    Anh tưởng bở có các chú vào hàng cùng a. Hóa ra chắc anh 1 mềnh 1 ngựa... Chán như con Gián:)):)):)):)):))
  4. vuvanhixx

    vuvanhixx Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2010
    Đã được thích:
    53
    :)):)):)):)) há há
  5. hongxinhnet

    hongxinhnet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/09/2011
    Đã được thích:
    0
    Sao lại chán. Đang theo gót chân asin nè:)):)):)):)):)):))
  6. soluuhuong_na

    soluuhuong_na Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    09/12/2010
    Đã được thích:
    12.426
    Đủ T+4 roài he..[r23)].Uống với a cốc bia với con Bực biển[r2)][r2)][r2)]
  7. linhct0508g

    linhct0508g Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2008
    Đã được thích:
    451
    =D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>[r2)][r2)][r2)]
  8. soluuhuong_na

    soluuhuong_na Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    09/12/2010
    Đã được thích:
    12.426
    KSA thì a ko nói, vì TT chng mà sideway thì KSA vẫn tiếp tục phi dữ dội. Nhưng a muốn xét chỉ số chung VNindex - HNX ngày hôm nay thì sao Linh...sideway hay vọt lên dữ dội tại mốc này. A lăn tăn quá...~X~X~X
  9. linhct0508g

    linhct0508g Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2008
    Đã được thích:
    451
    theo em thì chưa vọt lên mạnh được [:D][:D][:D][:D][:D][:D]
  10. soluuhuong_na

    soluuhuong_na Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    09/12/2010
    Đã được thích:
    12.426
    Ok, sideway là ổn...thời điểm này L chú ý những con rô đồng ấy...Vì những mã này mà NDT xác định rõ xu thế là ko vào hành nổi đó. Còn canh ra thì tùy quan sát từng người. KSA a vẫn chưa BQ đủ 1.5 triệu cổ[:D][:D][:D].
    Với chỉ số chung lưu ý Chart ngày nhé...vượt 424 là đua ko kịp đâu đấy [:D]

Chia sẻ trang này