KSN lên sàn giá không dưới 8x, KSH nắm 1 triệu KSN giá bao nhiêu?????

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi chaos8x, 19/11/2009.

688 người đang online, trong đó có 275 thành viên. 07:04 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1678 lượt đọc và 24 bài trả lời
  1. timword

    timword Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/07/2008
    Đã được thích:
    0
    KSH & KSN đều chẳng có vị j cả, làm giá kinh khủng luôn, pà con chú ý!

    Ăn bánh vẽ thì chết đừng có đổ tại.
  2. chaos8x

    chaos8x Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/03/2007
    Đã được thích:
    0
    bác này viết hay quá
    Các bác àh ai muốn nói gì thì nói. biết bao nhiêu bài PR cho CP cổ phiếu của họ mà không có cổ phiếu nào bị chê bị phản biện như là KSH vì chỉ có KSH mới có những phiên CE như thế ai lại không tham, nhưng họ không dám nhảy vào, đầu tư Chứng bản thân nó đã là 1 kênh đâu tư nhiều rủi ro, mạo hiểm nhiều rủi ro nhiều thì lợi nhuận cao, các bác mua KSH giá 8x chắc chắn 1 điều đã cutloss, 1 số bác mua giá 54,5 đến bay giờ giá 64,5 lợi nhuận bao nhiêu % các bác tự tính các bác sẽ rỏ. Còn lại chỉ là 1 số bác tin vào điều mà ông CTHĐQT nói (có người gọi là bác đống gạch đó) bác CTHĐQT này chắc giống cái ông có máy bay riêng đầu tiên ở việt nam đó các bác người ta gọi bác đó là anh thợ nề đó phải nể phải phục họ, chỉ vài lời nói với 1 số bác chê bai người này người nọ, nhìn vào tương lai của họ đừng có nhìn vào quá khứ mà đánh giá em xin mạo muội nói lên suy nghĩ thế.
    . Còn về KSH em nói với các bác đang là cầm cổ KSH theo em KSH đã có sự chuẩn bị thật là bài bản. 1 em KSH ko tên không tuổi. Nhưng để tạo nên tên tuổi em nó không phải là không có cơ sở ( ngoài bác phuhaousd nữa ) thông tin được cấp phép khai thác mỏ vàng gồm 3 cổ đông (KSN,KSH và Hùng Dũng là cty con của KSH). Điều đáng nói ở đây không phải là mỏ vàng vì DT 1.000 tỷ thì không tính mỏ vàng đây chính là điều quan trọng, nếu có vàng DT không dừng ở đó. Để được giấy phép khai thác bác nghĩ đơn giản lắm sao.
    Thứ 2 thành lập tập đoàn và sát nhập tập đoàn lợi dụng sự lớn mạnh. sắp tới với việc KSN lên sàn bác nghĩ thặng dư em nó thế nào. KSN lên sàn được tư vấn bởi CTy chứng khoán GIa Anh (cty thành viên đồng tiền không lọt ra ngoài ) và còn tương lai nữa.
    Thứ 3 cổ đông nội bộ liên tục mua vào không thấy bán ra, mức giá mua vào so với mức đỉnh lợi nhuận là 500% nhưng không thấy thông báo bán ra. Em không biết có cho muợn cổ để bán ra hay không. điều này theo em nghĩ giá này chưa phải là giá thực em nó chính vì thế họ không bán ra, điều này em thích nhất không phải như mấy công ty khác giá cứ lên chút là lo bán ra. em đang cầm em này mức giá 57 cổ phiếu đã về nhưng em cầm nó 13x mới nghĩ tới chuyện xuống tàu. hy vọng tháng 12 tới em cầm gấp đôi cổ phiếu em nó khi có tin chính thức. đó là suy nghĩ của em gởi tới các bác đang cầm KSH. chúc các bác thành công 90k giá tham chiếu hôm nay.
  3. demthuhanoi

    demthuhanoi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/06/2007
    Đã được thích:
    0
    Thứ hai tuần này Na rì lên sàn rồi, giá tham chiếu 50, biên độ 20% là 60, bác nào ko tin cứ mang đầu em ra mà oánh.
  4. CunYeu82

    CunYeu82 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/06/2009
    Đã được thích:
    0
    TT sẽ trả lời, không phải xoắn [r32)]
  5. stockMGU

    stockMGU Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/06/2009
    Đã được thích:
    0
    KSS sẽ cháy hàng hay sẽ bị bán tháo đây. Giá 6x thì KSH phải ít nhất 8x à.
  6. demthuhanoi

    demthuhanoi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/06/2007
    Đã được thích:
    0
    KSS ko tăng trần hôm đó các bác chửi em thoải mái.
  7. toc0bay

    toc0bay Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/07/2009
    Đã được thích:
    3.834
    Rõ khổ, ku Cháo đi học thêm 1 khóa bốc phét đê, văn ku chỉ trung bình thôi.

    CP Khoáng sản : Hồi ức một kỹ nữ [:D]

    Xưa, khoáng sản được ví như kim cương, một quá khứ lẫy lừng, một tên tuổi vàng son … >:D<

    Khủng hoảng đã ném khoáng sản vào một xó tăm tối, để thời gian xóa nhòa ... :-w

    Khoáng sản giống như một kỹ nữ, lộng lẫy nhưng là nô lệ của trò chơi kim tiền. [:D]

    & khi đội ủn xuất hiện :-ss , khoáng sản lại phô bầy vẻ quyến rũ, lại được nhắc đến với sự lộng lẫy ngày xưa …. trên bàn tiệc HOSE =))


    _______________________
    Vịt còi lướt sóng biển Đông !
  8. may_tro_thinh

    may_tro_thinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/11/2005
    Đã được thích:
    0
  9. thanh08

    thanh08 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/12/2009
    Đã được thích:
    0
    KSH thẳng tiến 80 nào , em nó là lá bài cuối cùng của em để đón cái tết sắp tới đây . Năm ngoái em đã trắng tay rồi ,mong là Q4 ,em nó công bố kết quả thật ấn tượng :-bd :-bd
  10. ssa

    ssa Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/02/2007
    Đã được thích:
    0
    KSH nắm 30% KSS nhé...... KSH sẽ cháy hàng... chạy song song cùng KSS khi chào sàn..... KSH chuẩn bị ra thêm 1 tin nữa ngoài tin lợi nhuận khủng thu được từ mỏ vàng tại Nari`.... Hiện tại KSS đang sở hữu 6 mỏ có trữ lượng lớn.... từ mỏ vàng, chì kẽm, thạch anh, đá trắng, Nephenile, và mỏ sắt.... các bác cứ thử tính xem khai thác 6 cái mỏ đó thì thu được bao nhiêu??? Ngoài ra KSS đã chuẩn bị những bước đi khá chiến lược trong thời gian tới.... các sản phẩm khai thác được sẽ được tinh chế bởi những nhà máy tinh chế sản phẩm tinh.... các dự án này cũng đang được triển khai nhanh.... Chắc các bác đều biết sản phẩm quặng thô bán với giá thành ko bao giờ có thể so với sản phẩm quặng tinh rồi.... Ở VN có mấy công ty khoáng sản nào tính toán được bước đi dài vậy ko??? Hiện tại KSS đang chuẩn bị sở hữu nhà máy tinh chế chì kẽm vừa mới thôn tính được của các bạn Thái lan.... KSS là cp nếu có thể mua được thì hãy mua ngay trong những ngày mới chào sàn.... Chúc các bác đạt được LN lớn trong năm mới với KSS!!!!!!!!@};-

Chia sẻ trang này