1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

KSS: Các cổ đông hãy vào đây (phần 2)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by gucioo, Mar 20, 2010.

Thread Status:
Not open for further replies.
1011 người đang online, trong đó có 404 thành viên. 08:57 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. xiclohoavien

    xiclohoavien Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Sep 14, 2007
    Likes Received:
    6,290
    chú này hôm nay k lên tàu là mất cơ hội rùi (^_^)....thấy chú quan tâm em nó nhiều.....mai nhớ quyết đoán hơn nhé....GL
  2. anhminh_dn

    anhminh_dn Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Mar 19, 2010
    Likes Received:
    0
    đầu tư lâu dài. khi nào lên 9x mới suy nghĩ
  3. PorscheGTS

    PorscheGTS Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 6, 2010
    Likes Received:
    147
    toàn siêu cao thủ trên tàu :)):)) KSS chả mấy mà phi lại thôi, lăn tăn vài line làm gì, mất hàng, cover lại giá cao thôi
  4. breakfocus

    breakfocus Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 10, 2009
    Likes Received:
    525
    Một cú bắt tay đi đêm đã thực hiện

    Ngày mai KSS vẫn nằm sàn nhưng volum đến 9h45 là 500K

    Các bác biết phải làm gì rồi đấy

    >:)>:)>:)
  5. DowJohn

    DowJohn Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Feb 6, 2010
    Likes Received:
    0
    Con hàng làm giá này mà cũng tăng được nhiều nhỉ.
    Ai tham nhảy vào KSS hôm qua và hôm nay coi như toi
    Giá này KSS phải nằm sàn thêm vai hôm nữa nhé
  6. sieusaoluotsong

    sieusaoluotsong Thành viên mới

    Joined:
    Mar 20, 2010
    Likes Received:
    0
    Chuyến tàu lịch sử có khác, quy tụ hàng loạt đầu gấu và các siêu cao thủ. :)):)):))
  7. ghostboy

    ghostboy Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 20, 2010
    Likes Received:
    76
    giật mình nhì lại, anh Xlight đã lên tàu mà giá anh ấy lên hình như cũng trên 6x, Anh giai này mà đã phím cho anh em con nào thì toàn ăn cả 100%, không thì ít nhất cũng 50%, đó là những con hàng bình thường, còn KSS lại là siêu cổ phiếu của năm. Hic, nghê thật.
  8. Aqua_Godfather

    Aqua_Godfather Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Mar 9, 2010
    Likes Received:
    0
    [r2)]
  9. ditruocmotbuoc

    ditruocmotbuoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 24, 2010
    Likes Received:
    22,719
    Con này BBs giật dây xúc xả kiếm bộn tiền

    69 về 40.4

    66.5 về 38 , thế mới có ăn chứ !
  10. duc1809

    duc1809 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 4, 2010
    Likes Received:
    1,115
    Co tin j moi ve KSS chua ha cac bac?????
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page