1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

KSS: Các cổ đông hãy vào đây

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by gucioo, Mar 4, 2010.

Thread Status:
Not open for further replies.
1268 người đang online, trong đó có 507 thành viên. 13:19 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. gucioo

    gucioo Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Sep 8, 2008
    Likes Received:
    0
    Thông tin sẽ làm cho các cổ đông KSS Lên tiên hết
  2. livemore

    livemore Thành viên mới

    Joined:
    Dec 11, 2009
    Likes Received:
    0
    hỏi khí không phải thế ai là người đổ vỏ cho các bác vậy? người mua sau cùng à?
  3. gucioo

    gucioo Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Sep 8, 2008
    Likes Received:
    0
    con này có cái hay là mua cao rồi lại bán cao hơn bác à
  4. gucioo

    gucioo Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Sep 8, 2008
    Likes Received:
    0
    Tiềm lực của em nó khủng khiếp như thế nên xác định được đỉnh của KSS cũng là 1 vấn đề hết sức nan giải đó bác:-w:-w:-w:-w
  5. FanHoasua

    FanHoasua Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 4, 2010
    Likes Received:
    4,300
    CHính các cổ đông trung thành của KSS như chúng em cũng k0 biết đâu là đỉnh của KSS
    Nói 1 câu chân thành thì đỉnh sóng của VNI lần này chính là đỉnh của KSS
    Còn đỉnh sóng VNI lần này là ?????? :O
    Chả ai biết đc kaka
  6. kdhkdh

    kdhkdh Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Feb 20, 2008
    Likes Received:
    0
    KSS đang lấy lại mốc giá trị thực của nó thì sao gọi là đổ vỏ? Em nó còn đang lớn, lớn hết tầm (đạt giá trị thực) rồi mới khoét ruột ăn lúc đấy mới có vỏ chứ bác? Mà giá trị thưc của KSS thì lại đang tăng lên nhờ những mỏ mới liên tục đi vào hoạt động. Báo cáo quý 1 tới đây sẽ chỉ cho các cổ đông biết giá trị thực trong quý 1 năm 2010 này đã tăng tới đâu. Em tìn là dù thị giá của KSS có tăng liên tục trong 2 tuần tới cũng chưa bắt kịp giá trị thưc của quý 1 này.

    Là một cổ đông của KSS (70% vốn của em nằm ở đây) nhưng cũng rất khách quan các bác cho em hỏi mấy câu về bản phân tích của TLS

    Mỏ quặng sắt tại khu vực Pù O, Quảng Bạch, Chợ Đồn, Bắc Kạn.
    o Giấy phép khai thác số 929/GP-BTNMT của Bộ Tài nguyên môi trường cấp ngày 02/05/2008.
    o Diện tích khai thác: 3.5 ha.
    o Trữ lượng khai thác: khu vực trung tâm là 836,927 tấn + vùng phụ cận là trên 1 triệu tấn. Vùng
    phụ cận này nằm ngoài diện tích 3.5 ha bên trên.

    o Công suất khai thác dự tính: 52,500 tấn/năm.
    o Thời hạn khai thác: 17 năm 04.
    o Quặng sắt ở đây được đánh giá khá tốt với tỷ lệ quặng là từ 60% đến 64%.
    o Các sản phẩm khai thác được từ mỏ này chủ yếu để bán cho các công ty luyện quặng tại Thái
    Nguyên.

    Vùng phụ cận này nằm ngoài 3.5 ha bên trên liệu có được phép mở rộng k?
  7. gucioo

    gucioo Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Sep 8, 2008
    Likes Received:
    0
    có điều tôi nói để các bác và những người quan tâm KSS hiểu hơn:
    Với một DN trong ngành khai khoáng thì việc xin cấp giấy phép khai thác tất nhiên là việc quan trọng nhất và nó đòi hỏi DN phải chứng minh được nhứng yếu tố chính sau:
    - sản phẩm phải đủ độ giàu ( với quặng sắt khoảng 30 -40 % trở lên là ngon rồi)
    - Phải đủ thời gian khai thác tối thiểu, thường là 5 năm
    - phải đủ trữ lượng tối thiểu để với công suất khai thác của DN đảm bảo thời gian không dưới 5 năm
    Có 1 việc rất tế nhị các bác nên biết là khi các Liên đoàn địa chất tham gia đánh giá độ giàu, trữ lượng, thì các DN đã biết được trữ lượng và độ giàu thực tế, tuy nhiên nếu trữ lượng của mỏ quá lớn, cụ thể với từng loại quặng khác nhau thì sẽ có quy định khác nhau về việc UBND tỉnh (ở đây cụ thể là Bắc Kạn) hay bộ Công nghiệp sẽ cấp giấy phép khai thác cho DN đó, vì vậy các DN Khai khoáng thường đưa lên hồ sơ trữ lượng khá thấp nằm trong phạm vi cấp giấy phép khai thác của UBND tỉnh thì sẽ dễ dàng hơn nhiều, tuy nhiên thực tế thường trữ lượng lớn hơn rất nhiều lần, ngoài ra vùng phụ cận không được tính vào trữ lượng khi đưa vào xin giấp phép mà là một hình thức để hợp lệ khi sau này trữ lượng khai thác được cấp trong giấy phép gần hết lại tiếp tục xin UBND tỉnh.
  8. gucioo

    gucioo Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Sep 8, 2008
    Likes Received:
    0
    Ngoài ra bác cũng nên biết là Công suất dây truyền khai thác mà Dn nêu ra trong dự án chỉ là 60 -70% để làm đẹp hồ sơ, tính toán trên cơ sở luôn đảm bảo công suất tối thiểu, nhưng trên thực tế nó hoạt động thường xuyên lên đến 120 -130 % đó bác à ( Việt Nam mà )
  9. Soihoangvn

    Soihoangvn Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Nov 23, 2009
    Likes Received:
    1
    ầy à....thức giấc xem DJ mà .... cho bao bác cằm xèng hê hê....KSS thia vô đối roài.............muuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuúc @};-
  10. cavangcon

    cavangcon Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 22, 2009
    Likes Received:
    10,314
    Lợi nhuận Q1 bằng cả năm 2009 đấy cụ[r24)], phi thang về 1XX
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page