1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

KSS: Các cổ đông hãy vào đây

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi gucioo, 04/03/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
546 người đang online, trong đó có 218 thành viên. 23:40 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 157324 lượt đọc và 1737 bài trả lời
  1. 687968

    687968 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/12/2009
    Đã được thích:
    1
    Gan cóc tía chỉ dành cho những người ung thư.
    Chạy mau, xắp rơi tự do rồi.
  2. MAYRUI.COM

    MAYRUI.COM Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/01/2010
    Đã được thích:
    3
    Khi đã rơi thì không thể chạy kịp. Chạy mau khi còn chưa muộn.
  3. BIDV461

    BIDV461 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/03/2010
    Đã được thích:
    2.674
    Chú có thể vào đây để tìm hiểu thêm về KSS ( http://cafef.vn/phan-tich-bao-cao319.chn ). Định giá nó bao nhiêu thì có rất nhiều cách mà mỗi cah có 1 KQ khác nhau. Vì vậy quyết định mua hay bán là do chú quyết định
    http://cafef.vn/phan-tich-bao-cao319.chn[/QUOTE]

    "Hệ số nợ cao cũng là một rủi ro đối với doanh nghiệp khi hiện nay có nhiều thông tin về sự căng thẳng trên thị trường tiền tệ khiến lãi suất trên thị trường tăng cao. Điều này ảnh hưởng tới chi phí vay vốn của KSS và ảnh hưởng tới các chỉ tiêu lợi nhuận của công ty." - Trích Cafe F

    Xin thông báo cho các bác biết: Tỷ trọng TDH/TDN (trung dài hạn/Tổng dư nợ) của KSS đến 10/3/2010 là 65/100 (nguồn chính xác). Như vậy, chi phí vay vốn (CF tài chính) phản ánh vào giá thành sản xuất trong kỳ là không lớn mà phần lớn phản ánh vào chi phí đầu tư TSCD và được trích KH dần vào giá thành theo vòng đời dự án đầu tư (theo nguồn thông tin của tôi là 15 năm). Vì vậy, giá thành sx có thể nói là ít bị ảnh hưởng bởi lãi vay. Hệ số nợ của KSS cao không phải là do nợ vay Ngân hàng (nợ NH chỉ chiếm 30%, trong đó chủ yếu là nợ dài hạn, 15 năm) mà chủ yếu là " phải trả ngưòi bán: TK311), đây chính là phần vốn chiếm dụng được mà không phải trả lãi.
  4. nqsoft2004

    nqsoft2004 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/05/2008
    Đã được thích:
    1
    Còn 300K mai giao cho anh giải quyết :))
  5. kimkimphat

    kimkimphat Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    13/11/2009
    Đã được thích:
    4
    giá trị thực của kss phải gấp đôi ksh
    mình rất có niềm tin về con này
    kss nói được làm được
    các bác xem
    Dự kiến, năm 2009, lợi nhuận sau thuế của Công ty sẽ đạt 32 tỷ đồng, bằng 27,1% vốn điều lệ, tỷ lệ cổ tức là 20%.
    KSS: LNST năm 2009 đạt 31,2 tỷ đồng, gấp 18,3 lần năm 2008 (25/01/2010 15:49)

    chuẩn đấy chứ trong bản cáo bạch trả cổ tức 25% năm2009
    kss hàng hot năm 2010
  6. kimkimphat

    kimkimphat Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    13/11/2009
    Đã được thích:
    4
    kss cổ phiếu vàng năm2010
  7. MAYRUI.COM

    MAYRUI.COM Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/01/2010
    Đã được thích:
    3
    Như vậy thì có gì mà giá của nó lại hot vậy chú?
  8. PorscheGTS

    PorscheGTS Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2010
    Đã được thích:
    147
    KSS mai vẫn tăng , 7x nhé :)>- , sau đó 1xx [r2)]
  9. kimkimphat

    kimkimphat Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    13/11/2009
    Đã được thích:
    4
    nó là cổ phiếu vàng đấy
    thằng này HDQT công ty nó mà thổi giá thì các bác
    thì các bác khỏi lên tàu luôn
    thằng TSC nó nhận định không sai đâu
    nó nói năm 2009 LNST :32tỷ là 32
    bác hãy chờ xem LNST năm 2010nhé
    không phải hàng lởm như
    s96 đâu đến tiền cổ tức cũng phải lùi thời hạn
    vừa phát hành tăng vốn xong cũng éo có tiền trả cổ đông
  10. cavangcon

    cavangcon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2009
    Đã được thích:
    10.314
    kss được định giá ở mức 130k . đây là điều chính đáng:)>-
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này