1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

KSS...Địa ngục là đây...1 địa ngục của hận thù (Phần 01)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by tttung05, Jun 22, 2010.

1243 người đang online, trong đó có 497 thành viên. 09:49 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. tttung05

    tttung05 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 31, 2008
    Likes Received:
    1
    - Khoản vay từ ngân hàng Đại dương đã hết hạn trong tháng 5, KSS thu xếp trả ổn chứ nhỉ, hy vọng thế!

    - Khoản vay BIDV Bắc cạn: mua nguyên vật liệu, tiền lương, dụng cụ sản xuất, nhiên liệu...--> làm ra sản phẩm--> bán cho KH--> xuất hoá đơn--> hạch toán doanh thu, lợi nhuận ...trên giấy vì KH đã trả tiền đâu.[-)
  2. CCC68

    CCC68 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jun 28, 2010
    Likes Received:
    0
    Nói đúng sự thật mà bác là Tùng Điên rồi thì phí lời :((:((:((
  3. tttung05

    tttung05 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 31, 2008
    Likes Received:
    1
    Kinh quá, sao cứ xúm vào lo cho người khác vậy nhỉ. Tks

    Xem kỹ lại đi, xem lựa chọn của mình chuẩn chưa, cố bảo thủ bỏ ngoài tai mọi ý kiến sao. Đừng có xoắn thế, anh em diễn đàn cười cho đấy, mỗi từ pác viết được mọi người trên diễn đàn đọc đó, tôi nghĩ nên tôn trọng diễn đàn, tập trung vào chủ đề chính.

    Rgrds
  4. tttung05

    tttung05 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 31, 2008
    Likes Received:
    1
    Ava & chữ ký của pác [r32)] [-)
  5. anhvo

    anhvo Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 15, 2010
    Likes Received:
    115
    Bác này có vẻ biết nhiều đây! với thông tin mà bác có được thì có 3 khả năng: Bác là người của công ty bị sa thải, người của Ngân hàng hoặc cty kiểm toán liên quan hoặc là của công ty ck. Như vậy có thể thấy bác thiếu đạo đức nghề nghiệp khi mang cả hợp đồng vay post lên đây. Có thể bác thành công khi đạt được mục đích nào đấy, nhưng ở đời nhiều khi biết nhiều và nói nhiều khác nhau xa đấy. Chúc bác may mắn.
  6. tttung05

    tttung05 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 31, 2008
    Likes Received:
    1
    :)) thật là hết biết luôn=))=))=))=))=))=))=))=))

    Bác lại phát ngôn thiếu thận trọng rồi.[r37)]

    Tài liệu công khai đầy ra đó, Bác không biết thông tin này đâu ra thật sao [:D]
  7. tttung05

    tttung05 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 31, 2008
    Likes Received:
    1
    Ngày Dư mua Dư bán KLTB
    1 lệnh mua KLTB
    1 lệnh bán 28/06 240,990 157,440 1,245 1,481 25/06 245,570 199,620 1,196 1,935 24/06 169,620 179,720 1,511 1,985 23/06 336,540 185,740 1,180 1,775 22/06 207,010 316,730 1,296 2,497 21/06 254,010 389,340 2,110 2,038

    Diễn biến giao dịch KSS hôm nay vẫn chưa có gì sáng sủa cả.:-"
  8. tttung05

    tttung05 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 31, 2008
    Likes Received:
    1
  9. nondan_ck

    nondan_ck Thành viên quen thuộc

    Joined:
    May 18, 2010
    Likes Received:
    0
    KSS có pic thiên đường, địa ngục, phục hận, hận thù.....

    PR cũng chẳng lên

    Chửi cũng chẳng xuống.

    Có khi các bác nghỉ một thời gian đừng post bài nữa nó lại lên.
  10. anplt

    anplt Thành viên tích cực

    Joined:
    Jun 24, 2010
    Likes Received:
    1
    Ủng hộ các phân tích ....lập luận của Pác tùng! tuy nhiên theo dõi topic này em cũng thấy buồn cười quá bác ah.....
    Nếu đây là Topic công nghệ thì bác hẳn sẽ được nhiều người kính trọng nể phục...cafe free
    Còn đây mình lại đang bàn về chứng khoán bác ạh...càng theo dõi em càng thấy lo cho bác quá ạh....

    Theo em bác có ấm ức gì (pác là 1 cổ đông) bác cứ làm 1 công văn đồng kính gửi HĐQT KSS; UBCK; VACPA;.... đưa minh chứng về việc BCTC chưa đúng hoặc có gian lận----> làm thế hiệu quả hơn nhiều! tất nhiên là bác xem kỹ điều lệ công ty nhé (bác là cổ đông mà)

    TKS bác...anh em mạnh khỏe.

Share This Page