1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

KSS: Hành trình mới - Sức sống mới (Cổ đông chân chính của KSS tụ họp nào)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Yuppie82, 26/04/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1393 người đang online, trong đó có 557 thành viên. 14:57 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 117438 lượt đọc và 1198 bài trả lời
  1. JLTB

    JLTB Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Tiêu chí làm CDCL ko đơn giản là có tiền mua cổ, nếu mình là lãnh đạo KSS thì ai giúp mình nhanh chóng triển khai được các dự án có chất

    lượng, có uy tín và quan hệ rộng trong ngành khai khoáng và XNK thì cũng có thể làm cổ đông chiến lược.

    Đi với họ KSS phải tăng thêm được quan hệ, giá trị của tct trên trường quốc tế, nội địa thì mới gọi là cổ đông chiến lược được.

    Khả năng các đơn vị tổ chức NN được mời làm cổ đông chiến lược như vậy là rất nhiều.

    Hy vọng có tổ chức tài chính quốc tế tầm cỡ tham gia vì KSS rất cần phát hành nhiều trái phiếu để triển khai nhiều mỏ khác ở trong và ngoài nước nếu có cơ hội.

    Mong sao các đ/c lãnh đạo KSS cho em chân dài này lên thị trường giao dịch chứng khoán Tokyo, Hong Kong, London hay New York.

    Như vậy thì ace mình cũng thơm lây được là tcty được ưa chuộng nhất của VN sau /trước mấy bác viễn thông và dầu khí.

    [r2)]
  2. JLTB

    JLTB Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Đúng cái lúc mình bỏ tước hiệu tự phong dũng sỹ diệt rác và ko đôi co với họ nữa thì tuyệt nhiên các chú chim lợn im hơi lặng tiếng.

    Kỳ nghỉ này với mình đáng được ghi nhớ, trong khi đó thì nhiều chú chỉ mong sao ngày mai đã là phiên giao dịch đầu của tháng 5 :((
  3. yzubin

    yzubin Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/01/2010
    Đã được thích:
    1.623
    Không còn là bánh vẽ, mọi việc rõ ràng rồi nhé.
    E đăng ký thêm 1 súât qua lễ , các bác nhường e nhé [:D][:D]
  4. sonvlkt

    sonvlkt Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/01/2010
    Đã được thích:
    0
    Nếu được như bác nói thì còn gì tốt hơn nữa. Có khi bác JLTB bớt chút thời gian tìm hiểu và tư vấn cho lãnh đạo KSS thì tốt quá. KSS sẽ lên một tầm cao mới [r2)][r2)][r2)]
    Chúc mừng các cổ đông KSS [r2)][r2)][r2)]
  5. JLTB

    JLTB Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Chú cứ gọi là nhanh nhảu ....

    Mọi thứ đã lên lịch trình từ mấy tuần nay rồi.

    Xiền a ko sẵn nhưng cái đoạn quan hệ thì ôi thôi khỏi phải kể, đã nói đùa trừ tìm Bin Laden là ko làm được thôi.=))=))=))
  6. violet_hn1

    violet_hn1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2010
    Đã được thích:
    0
  7. sonvlkt

    sonvlkt Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/01/2010
    Đã được thích:
    0
    He he, em biết bác có kế hoạch rồi mà [r2)][r2)][r2)]
  8. JLTB

    JLTB Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Đại khái đã đề cập sơ qua trước kỳ đại hội về hướng này và mình cũng có lịch gặp có thể sang tuần tới.
  9. ilu1456

    ilu1456 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/06/2008
    Đã được thích:
    0
    Mình lại nghĩ CĐCL là phải lựa chọn theo tiêu chí kiếm cho KSS nhiều giấy phép khai khoáng hơn nữa. Cái này quan trọng hơn ra sàn NN .
  10. ilu1456

    ilu1456 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/06/2008
    Đã được thích:
    0
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này