1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

KSS: Hành trình mới - Sức sống mới (Cổ đông chân chính của KSS tụ họp nào)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Yuppie82, 26/04/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
51 người đang online, trong đó có 20 thành viên. 04:57 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 117396 lượt đọc và 1198 bài trả lời
  1. number7

    number7 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/07/2005
    Đã được thích:
    0
    em đã nói là em bán là KSS sẽ phi mà, hôm nay vừa xả xui 100 cổ. Xả đúng đáy. Hôm nay nhìn lenh muc' 40k ATC vào trong 2 phút cuối đã thấy choáng rồi. Mai mà tăng là các bác phải mời em bia nhá :D
  2. tuigiay01

    tuigiay01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/12/2007
    Đã được thích:
    912
    Toàn ông kẹp trên đỉnh phù vân, hô hào lên để xả vào đầu người khác. [r23)]
  3. duc1809

    duc1809 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/03/2010
    Đã được thích:
    1.115
    PVA lợi nhuận quý 1 năm 2010 là 1.86 tỷ, bây giờ giá 9x; Còn KSS lợi nhuận quý 1 năm 2010 hơn 33 tỷ, vậy giá của KSS bao nhiêu mới xứng, 150k ko phải bàn cải.
  4. number7

    number7 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/07/2005
    Đã được thích:
    0
    tuigiay01 cutloss đang canh để múc lại đấy bà con ạ :)) cutloss giá 8x chẳng nhẽ lại cover lại giá 8x. E hèm...
  5. Docsach

    Docsach Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/03/2010
    Đã được thích:
    0
    - Đánh dấu cái.

    - Mã này đỏng đảnh quá.
  6. duc1809

    duc1809 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/03/2010
    Đã được thích:
    1.115
    KSS, hãy trả lại giá trị đích thực cho em nó, đẳng cấp em nó phải là 150 k mới xứng!!!!
  7. phuongps

    phuongps Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2007
    Đã được thích:
    24
    Khối ngoại mua ròng gần 300 tỷ đồng trên 2 sàn – cao nhất trong nửa năm ​



    Phiên hôm nay, nhà đầu tư ngoại tiếp tục gom mạnh các cổ phiếu bất động sản và chứng khoán như HAG, SJS, SSI, VND… Chuỗi mua ròng tại HoSE đã sang phiên thứ 18.

    PVA: Siêu làm giá, KSS: siêu giá thấp.
  8. number7

    number7 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/07/2005
    Đã được thích:
    0
    con hàng PVA siêu bơm thổi. LNST quí I có 1.865 tỷ... vậy mà bọn làm giá nó thổi lên được 9x, hôm nay SHN,DCS sàn mà PVA vẫn xanh. Bái phục phi đội làm giá KSS, đội này mà chốt lãi PVA qua đẩy KSS thì không biết KSS sẽ phi tới đâu đây
  9. chinhdo

    chinhdo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/02/2010
    Đã được thích:
    0
    cho anh địa chỉ, mai rủ đi uống bia ôm nhé (nếu trần):)>-
  10. number7

    number7 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/07/2005
    Đã được thích:
    0
    :)) bia thôi bác ơi. Dính vào gái gú đen bỏ mợ
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này