1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

KSS: Hành trình mới - Sức sống mới (Cổ đông chân chính của KSS tụ họp nào)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Yuppie82, 26/04/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1338 người đang online, trong đó có 535 thành viên. 15:50 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 117446 lượt đọc và 1198 bài trả lời
  1. JLTB

    JLTB Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Nếu làm một cái kiến nghị chung rồi ace trên F319 ký vào và gửi email đi sẽ thuận tiện và có sức nặng, ko hiểu ý mọi người thế nào?

    Tôi đã hẹn gặp a Hoạt vào thời gian tới, có thể sẽ chuyển luôn tới BLD nếu được.
  2. phatloc

    phatloc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2010
    Đã được thích:
    1.272
    Chỉ là c/đ KSS thôi chứ
  3. JLTB

    JLTB Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Rủ mãi ko thèm đi, giờ lại tiếc, đúng là chán, làm cho mình cũng nản ko đi.

    Kiếm ít tiền thôi, chịu khó đi du lịch xem đời nó thế nào chứ, tháng 6 đi Singapore cùng tôi ko?
  4. JLTB

    JLTB Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Đúng là chỉ có cổ đông KSS trên F319 hay bên ngoài đều ok.
  5. phatloc

    phatloc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2010
    Đã được thích:
    1.272
    Bác bảo đi sợ về ko còn gì...Tôi thì vẫn trước sau nói là tôi có nhiều việc bận nhưng nếu Penny đi thì tôi cũng đi là gì nhưng chẳng thấy Penny nói gì đúng ko
  6. violet_hn1

    violet_hn1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2010
    Đã được thích:
    0
  7. phatloc

    phatloc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2010
    Đã được thích:
    1.272
    Bạn Violet hn1 ơi...Có thấy HDQT nói về việc đưa thêm 3 dây chuyên vàng vào KT trong quý 2 này ko? Và có thấy đả độnh gì tới dự án KT vàng ở Thái Nguyên Ko?
  8. ilu1456

    ilu1456 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/06/2008
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn Bắc Kạn đã cho tôi kha khá tiền, T9-2009 tôi đi chơi mấy ngày gần khắp BK, về HN chiến ngay BKC rồi KSH và giờ là KSS. Hôm nay bận nhiều việc nên k đi dự ĐHCĐ đc với lại có vài k thôi k nhiều tầm mấy chục k nên đi xí hổ chit. [r2)]
  9. ilu1456

    ilu1456 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/06/2008
    Đã được thích:
    0
  10. violet_hn1

    violet_hn1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2010
    Đã được thích:
    0

    Neu tat ca cung ky qua ok. Co dieu ky phai la ky tuoi tren van ban de co suc thuyet phuc. Ghi ro thong tin lien lac tung nguoi ky. Day cung la 1 thay doi khien Lanh dao kss phai xem xet day.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này