1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

KSS - kế hoạch mua bán cho những ngày sắp tới.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi bomto88, 07/04/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
391 người đang online, trong đó có 156 thành viên. 06:56 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 196490 lượt đọc và 1878 bài trả lời
  1. boychoiCK

    boychoiCK Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/08/2009
    Đã được thích:
    0
    xin ý kiến của bác đáy đợt này là bao nhiêu? 6x, 7x --> bác phán cho em nhờ.
  2. yzubin

    yzubin Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/01/2010
    Đã được thích:
    1.623
    Tôi đặt giá ATC , khớp là khớp thế nào ??[r23)][r23)][r23)][r23)]
  3. ngkhanhhung

    ngkhanhhung Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/09/2007
    Đã được thích:
    0
    Phải nói trong bao nhiêu năm chơi chứng chưa bao giờ em lỡ yêu 1 em nào như KSS ( phải nói đó là sai lầm trong ngắn hạn vì chơi chứng thì không nên yêu em nào hết )

    Nhưng vẻ đẹp rực rỡ của em không thể làm anh cưỡng lại được, anh đến với em mang theo niềm tin mạnh mẽ là mối duyên tình của ta rồi sẽ đơm hoa kết trái và những quả ngọt mang màu sắc của vàng 9999 sẽ mang cho anh nhà lầu , xe hơi.... trong nằm 2010.
  4. Bo_Bum

    Bo_Bum Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/03/2010
    Đã được thích:
    0
  5. yzubin

    yzubin Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/01/2010
    Đã được thích:
    1.623
    Đáy ắh, chắc là hôm nay rồi.
  6. chunjunxo

    chunjunxo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/06/2008
    Đã được thích:
    2
    Anh em LƯU Ý, CỰC KỲ LƯU Ý GIÚP EM BỘ TỨ PHH - PVC - PVE - ICG có "vấn đề", có 1 thỏa thuận ngầm, một thế lực ngầm đánh 4 thằng con (PHH - PVC - PVE - ICG ) của PVX lên 1 tầm cao mới, có lẽ chuyện này nằm ngoài tầm suy nghĩ của anh em....em phát hiện ra điều này hơi muộn....Thôi thì...thà muộn còn hơn không.......

    Em ngửi thấy mùi tanh tưởi của tiền rồi.....
    Anh em cố gắng tìm hiểu xem PVX đang nắm bao nhiêu % trong mấy thằng con PHH - PVC - PVE - ICG...Rồi xem động thái thời gian gần đây của mấy thằng này sẽ hiểu ra vấn đề .


    [10:50:57 AM] XXX: Đúng! quán triệt tinh thần là như rứa, o đua CE với những em vô lum to đoành, em đồng quan điểm với anh trai nghèo giàu ý trí, BBs làm phật ý nhau thì nó xả cho ngập đầu ngập cổ
    [10:51:10 AM] ZZZ: ĐÃ NÓI LÀ CHUYỆN KHÔNG ĐƠN GIẢN NHƯ CỤ NGHĨ ĐÂU
    [10:51:31 AM] ZZZ: KHÔNG ĐƠN GIẢN LÀ "AI ĐÓ" OÁNH NHÓM G5 NÀY LÊN ĂN 20-30% ĐÂU
    [10:51:41 AM] ZZZ: CHUYỆN KHÔNG ĐƠN GIẢN THẾ
    [10:52:03 AM] ZZZ: EM CỨ NGHĨ ĐẾN CHUYỆN A ĐINH LA THĂNG ĐANG LÊN NHƯ DIỀU GẶP GIÓ TRÊN CON ĐƯỜNG CÔNG DANH
    [10:52:07 AM] ZZZ: THÔI
    [10:52:12 AM] ZZZ: EM KHÔNG NÓI NỮA ĐÂU
    [10:52:15 AM] XXX: Ước gì em được nhu bác ấy, trên thông thiên văn, dưới tường địa ný
    [10:52:30 AM] ZZZ: ĐÃ BẨU LÀ CÁI CHUYỆN NÀY VƯỢT RA NGOÀI "TT CHỨNG KHOÁN"............
  7. PorscheGTS

    PorscheGTS Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2010
    Đã được thích:
    147
    [r2)][r2)] =D>=D>
    [r24)][r24)] KSS ngon
  8. phatloc

    phatloc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2010
    Đã được thích:
    1.272
    Đúng đấy tôi cũng nghĩ như bác Hùng vả lại mấy năm chơi chứng nói thật chưa lần nào biết đến từ Cútloos. 2 lần trước vào em nó rồi xuống cũng làm được hơn 900 củ lần này lên có 25k giá B/Q 87, giờ mới đi co100 củ. Muỗi đốt inox
    Nói thật là rất muốn các chim lợn và các bọn xọc phang được em nó xuống dưới 80 thì anh đây cảm ơn quá
    Bây giờ cut cũng có thể làm đuợc vài giá nhưng nó hèn người anh ra chả bao giờ phải khổ thế cả. Đến Marin anh còn chưa thèm dùng nhưng chắc giai đoạn tới cũng phải nghĩ đến
  9. boychoiCK

    boychoiCK Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/08/2009
    Đã được thích:
    0
    bác để cái ông trungtt2005 này lôi võ PTKT phán cái đã
  10. yzubin

    yzubin Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/01/2010
    Đã được thích:
    1.623
    Tôi cũng yêu thằng này đến lạ.
    Càng ngày cổ phiếu càng tăng, dù margin hết mức rồi :x
    Đề nghị bác nào cho cái PTKT, xem kỳ này nó cắm xuống đâu [:D][:D]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này