1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

KSS: Không có đỉnh

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by gucioo, Mar 31, 2010.

Thread Status:
Not open for further replies.
1121 người đang online, trong đó có 448 thành viên. 11:32 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Tieuhoathuong297

    Tieuhoathuong297 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Mar 15, 2010
    Likes Received:
    0
    --------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
    Sau cực sướng là cực mệt phai ko nhỉ
  2. LenhHoXu

    LenhHoXu Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 25, 2010
    Likes Received:
    0
    4 phiên nữa mới rung lắc, Anh em được phép đi chơi từ giờ đến thứ 3, táo bón hoài xem chán lắm.
  3. bnn057286

    bnn057286 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Feb 8, 2010
    Likes Received:
    0
    :-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd
  4. Tieuhoathuong297

    Tieuhoathuong297 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Mar 15, 2010
    Likes Received:
    0
    Phân phối đỉnh là bán hôm nay ngày mai ko mua lại nữa, không phải phân phối đỉnh khác ở chỗ bán rùi mới thấy mình ngu nên lại nhảy lại với giá cao hơn. đó là điểm khác biệt cơ bản nhất
  5. vipSSI

    vipSSI Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Mar 7, 2010
    Likes Received:
    0
    Loại như SSI không thèm chấp.
    Nói ra hàng KSS qua SC5 rồi mà, vậy qua bên pic SC5 mà chơi, vẫn lảng vảng ở đây để lấy số lấy má à. Xin lỗi nhé, KSS này hôm trước guccioo có việc nên chú lập ké thôi ăn theo thôi, chứ chú có công gì.
    Hôm trước chú cũng nói ra hàng KSS đầu phiên , rồi cuối cùng đầu phiên hôm đó KSS khớp được bao nhiêu, mở pic SC5 khoe đã chèo lái KSS. Loại người cơ hội như chú quả thật là thâm độc, dù SC5 có ngon thì khi có loại người như chú chèo lái thì tôi cũng tránh xa.
    Nếu chú là người có chút sĩ diện thì đi chổ khác chơi, hay phát biểu phân tích gì cũng được. Đừng có cái kiểu, mai tôi bán, mai tôi mua, chán lắm.
    ^:)^^:)^^:)^
  6. number7

    number7 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jul 26, 2005
    Likes Received:
    0
    khi nào khối lượng tăng đột biến mà điểm chỉ xanh nhẹ hoặc hơi đỏ thì lúc đó là phân phối đỉnh
  7. bnn057286

    bnn057286 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Feb 8, 2010
    Likes Received:
    0
    Bác vẫn còn àh, tưởng bác ra hết rồi, thảo lào, cứ lượn qua lượn lại trong room này.
  8. gucioo

    gucioo Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Sep 8, 2008
    Likes Received:
    0
    Các bác cãi nhau về phân phối đỉnh nhiều làm gì, Gucioo hứa với mọi người là sắp có tin khủng của KSS rồi, tin này thể hiện đẳng cấp tuyệt vời của KSS luôn. KSS dưới 150 vẫn sẽ được gom cực mạnh.:)):)):)):))
  9. d0wnd0wn

    d0wnd0wn Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Apr 1, 2010
    Likes Received:
    0
    Hôm nay dư mua đặc kín thế mà phân phối cái nỗi giè. Ngày mai lại tiếp tục táo bón thôi
  10. gucioo

    gucioo Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Sep 8, 2008
    Likes Received:
    0
    KSS hiện giờ đang ở kém xa giá trị thật của em nó đấy, KSS mới chỉ đi được 1/4 chặng đường mà nó cần phải trinh phục thôi>:)>:)>:)>:)
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page