1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

KSS - sau khi "xuống lệnh" anh em vào thư giãn 2 ngày cuối tuần.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi bomto88, 16/04/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
113 người đang online, trong đó có 45 thành viên. 01:23 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 62449 lượt đọc và 597 bài trả lời
  1. Currency_war8311

    Currency_war8311 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/12/2009
    Đã được thích:
    7
    ;))
    :-??:-??:-??
  2. phatloc

    phatloc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2010
    Đã được thích:
    1.272

    Như thế người ta gọi là buôn ngược đấy...Chắc quê chú này trên Tuyên
  3. d0wnd0wn

    d0wnd0wn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Xin lỗi "chú" Hùng (tôi để trong dấu "" vì tôi không biết "chú" bao nhiêu tuổi, đàn ông hay đàn bà), nhưng tôi đoán chú là đàn ông.
    Nhìn lại cách cư xử của chú, sao tôi thấy thất vọng cho cái xã hội này quá! thực sự là như vậy, chứ không phải tôi có ý nói đểu. Chả lẽ vì đồng tiền mà người ta lại tự hạ thấp bản thân mình như thế sao? dù là một diễn đàn ảo, không ai biết ai trên đây. dù là ngoài cuộc sống thực, chú có thể là một con người hoàn toàn khác, bản lĩnh cao thượng. Nhưng dù là thế, chắc chú cũng phải có chút cảm giác gì đó tự xấu hổ với bản thân khi viết ra những lời như thế, phải không?Chú biết sẽ có những người nghe lời hù doạ của chú để chú có cơ hội vào hàng giá rẻ, dù biết sẽ có không ít người cười chê chú phải không? Nếu chú nói không thì thực sự tôi thấy buồn quá!!!
    Nói riêng về KSS, nếu ở đây có ai nghĩ rằng có thể đè giá KSS bằng cách làm chim lợn thì hoàn toàn sai lầm, vì bây giờ nó không phải là 1 CP thông thường nữa rồi. Cho dù nhỏ lẻ ở forum này có chạy hết giá sàn thì vẫn không thể tác động đến giá trị của nó vì hiện nay số lượng CP của KSS đã nằm hầu hết trong ban quản trị và các tổ chức, nhà đầu tư chuyên nghiệp cả rồi. Số lượng CP rơi rớt ra ngoài còn rất ít. Tôi thì không cổ xuý cũng như không hô hào KSS sẽ tăng trần liên tiếp, mặc dù rất mong điều đó, nhưng miếng bánh ngon đã vào tay to cả. nhỏ lẻ non tay như chú Hùng thì đã rụng gần hết, nên khả năng ăn thân cá là quá thấp lúc này, vì ai cũng nghĩ là nó đã tăng kịch biên độ, nhưng thực tế hoàn toàn khác.
    Đêm khuya cuối tuần hơi rảnh rỗi nên có chút tâm sự với chú và mọi người. Hy vọng cổ đông KSS sẽ hưởng trọn niềm vui lâu dài vì đã chọn mặt gửi vàng. Còn 1 lời khuyên chân thành dành cho chú Hùng : Xoá hết các bài viết chim lợn và mua ngay thứ 2 nếu còn hy vọng có vé lên tàu!!!
  4. PorscheGTS

    PorscheGTS Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2010
    Đã được thích:
    147
  5. sonvlkt

    sonvlkt Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/01/2010
    Đã được thích:
    0
    Bác này chuẩn quá [r2)][r2)][r2)]
    Chú hùng nghe lời đi. Có được những lời chân thật như của bác Downdown đây là hạnh phúc của chú đấy. Cố gắng lên nhé :-w:-w
  6. hung592

    hung592 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/01/2010
    Đã được thích:
    2.572
    Những điều tui nói ra đây đều là sự thật mà pak đã lo lắng rồi, làm sao đủ bản lĩnh chiến đấu thị trường khốc liệt tỉ lệ thắng khoảng 10%? Tui nói ra từ ngữ nào cũng lường trước chứ không phải ko đâu, chẳng qua tui muốn thu thập nhiều chiều để có cái nhình XH hoàn chỉnh hơn..

    đối với tui ĐTCK là niềm đam mê mà cũng là sự giải trí giao lưu lẫn nhau, còn chuyện thắng thua thì ai cũng có, khóe léo nhanh nhạy sẽ cho lợi nhuận cao, rủi ro ít & ngược lại..

    Thực ra tui cũng ko ngờ pak phản ứng mạnh như vậy, lên f319 đc khoảng 3 tháng có lẻ chưa hiểu hết đc suy nghĩ của từng người....Quy luật cầm cổ hô up, cầm tiền hô down hầu như ai cũng có, tuy nhiên chúng ta cũng nên tế nhị và nhiều lúc cũng phải thực tế tránh bảo thủ để thua lỗ ko đáng có...hy vọng có dịp nói chuyện pak nhiều hơn..
  7. jajazoom

    jajazoom Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/08/2004
    Đã được thích:
    0
    Các bác cứ rỗi hơi mà chửi bọn nhợn làm gì. Ngủ đi cho khoẻ [r2)]
  8. ck2012

    ck2012 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/01/2010
    Đã được thích:
    177
    Cuộc chiến muôn đời giữa người cầm tiền và người cầm cổ
  9. INKE

    INKE Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2009
    Đã được thích:
    901
    Mẽo giảm do Goldman Sachs gian lận tài chính dưới chuẩn, G.Sachs teo mất 10% cú này Warent buffet đi nạng.[r24)]
    Cổ phiếu các ngân hàng khắp các nước công nghiệp Âu Mỹ chao đảo do các big boy ấy đều chơi món nợ dưới chuẩn (CDO)[r24)]
    Việt Nam thì cứ khỏi phải lo, ngân hàng không có món này vả lại BBs nổi tiếng lỳ đòn, liều số một đã kiểm chứng qua vụ Dubai và hilap
    Đừng tự dối mình, dối người--- Đời đau khổ khi chúng ta đau khổ
    Cheer [r2)]
  10. INKE

    INKE Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2009
    Đã được thích:
    901
    [r2)], éo ngủ được bác ah, cứ một cổ chuyền tay thì y rằng có 2 thằng có suy nghĩ khác nhau, một thằng nghĩ TT tăng, một thằng nghĩ TT giảm.
    Nên Chim nhợn không mất đi và không tự nhiên sinh ra, nó tồn tại cùng TTCK. Hãy để nó tồn tại vì như vậy bác có cơ hội lên tàu hàng ngon như KSS và tống khứ hàng lởm.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này