1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

KSS sẽ tăng gấp đôi trong vòng 1 tháng nữa !

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi thanhbs, 01/07/2010.

101 người đang online, trong đó có 40 thành viên. 01:31 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1588 lượt đọc và 26 bài trả lời
  1. leearl

    leearl Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    28/04/2004
    Đã được thích:
    1
    KSS đang ở mức mua hợp lý đấy chứ. Sau khi DJ phục hồi lúc ấy có vào cũng hơi muộn
  2. rocket1

    rocket1 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Bác Dĩnh vào SG có tiếp xúc với 1 số vị ở sgddck Và tổng giám đốc 1 vài cty ck, bác nào thích bán thì cứ thoả mái, bác nào thích mua thì tranh thủ đi e rằng thứ 2 sẽ có biến đó[};-
  3. nguyenhang310

    nguyenhang310 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/12/2009
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay vẫn tèo này bác ới [-)
  4. thanhbs

    thanhbs Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/07/2007
    Đã được thích:
    0
    Mai gặp phải ngưỡng kháng cự 64 là bật lên ngay thôi. Đứa nào quẳng vào lệnh bán ATC sẽ bị gom hết. Sẽ có nhiều lực lượng nhảy vào bắt đáy ở mức giá 64-65
  5. anh2sg

    anh2sg Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/04/2007
    Đã được thích:
    0
    Sẽ
    Chuẩn bị
    Sắp...
    Nói chung vẫn chỉ là niềm tin =))
    Tăng bằng niềm tin [:D]
  6. stock_vnexpress

    stock_vnexpress Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/01/2010
    Đã được thích:
    0
    KSS Ln quý 2 khá thấp..do công suất hoạt động thấp. Tin chuẩn [:D]
  7. thanhbs

    thanhbs Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/07/2007
    Đã được thích:
    0
    KSS là cổ phiếu có lịch sử làm giá. Sóng của nó có thể tăng gấp đôi, gấp 3 là chuyện bình thường. Nhất là lại vào dịp chốt 1:1 thì chạy càng nhanh. Quả này thì phải gọi e ý là Tô ma Hốc.

Chia sẻ trang này