KSS sẽ tăng mạnh trong tháng 10 từ 3x lên 9x, lý do các pak biết tại sao rồi.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hung592, 26/09/2010.

791 người đang online, trong đó có 316 thành viên. 23:21 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 3799 lượt đọc và 56 bài trả lời
  1. hung592

    hung592 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/01/2010
    Đã được thích:
    2.553
    KSS có nhiều mỏ khoán sản nhất VN, có 2 mỏ vàng cực lớn, đang khai thác cho KQ khủng từ quí 3...^:)^[r2)].


    Giá vàng vọt lên 30,5 triệu đồng
    Tại Hà Nội cuối chiều 24/9, giá vàng nhảy vọt lên 30,5 triệu đồng một lượng khi giá quốc tế phá mốc 1.300 USD mỗi ounce. Tuy nhiên giao dịch hầu như đóng băng.
    > Vàng lên 30,4 triệu đồng
    Lúc 16h55, giá mua và bán SJC tại hệ thống đại lý SJC Hà Nội là 30,45 - 30,50 triệu đồng, chiều bán tăng 70.000 đồng so với lúc 15h và đắt hơn 110.000 đồng so với sáng nay. Bảng niêm yết được thay đổi theo xu hướng tăng dần đều từng giờ.
    Còn vàng SJC tại doanh nghiệp Phú Quý tính đến 17h15 được công bố giá cao nhất là 30,49 triệu đồng, trong khi thu mua cách biệt tới 80.000 đồng. Cùng lúc đó, các đại lý của SJC tại TP HCM vẫn đang báo giá 30,42 - 30,46 triệu đồng.
    Giá vàng SBJ của Sacombank-SBJ vẫn chưa vội "phi mã". Tính đến 17h30, mỗi lượng đang được niêm yết mua và bán ở 30,44 - 30,46 triệu đồng, chiều bán tăng 120.000 đồng so với sáng nay.
    Thị trường liên tục đi lên, tăng hàng trăm nghìn mỗi ngày khiến nhà đầu tư không dại gì đi bán vào thời điểm này. Trong khi đó, nhiều người muốn đi mua tích trữ vì sợ thị trường sẽ còn tăng cao, hoặc đầu tư lướt sóng nhưng giá đang ở mức cao chót vót khiến họ chùn tay.
    Các cửa hàng chiều nay vắng hoe. Bảo vệ một đại lý của SJC Hà Nội cho biết chỉ ngồi chơi không vì chả phải dắt cái xe nào. Nhân viên cửa hàng luôn tay bốc máy trả lời cuộc gọi hỏi giá nhưng hầu như không có khách hàng vào giao dịch. Mặc dù vậy, trên toàn thị trường ghi nhận hiện tượng bắt đầu có khách đi mua vàng những ngày gần đây.
    [​IMG]Giá vàng phi mã lên 30,5 triệu đồng chiều nay, giao dịch tiếp tục nguội lạnh. Ảnh: Hoàng HàThị trường vàng quốc tế bước vào phiên châu Âu cuối chiều nay (theo giờ Hà Nội) một cách hứng khởi khi giá liên tục đi lên. Từ mức 1.293 USD đầu phiên Âu, mỗi ounce vàng gia ngay nhanh chóng vọt lên và có lúc vươn tới 1.299,50 USD tính đến 16h59 theo giờ Hà Nội.
    Ngưỡng 1.300 USD đang ở rất gần nhưng diễn biến chốt lời cũng khiến thị trường ngay lập tức điều chỉnh giảm từ 1 đến 2 USD vài phút sau đó.
    Còn thị trường giao tương lai đã chạm mốc 1.300 USD cho loại hợp đồng giao tháng 12, tăng 0,3% so với đầu ngày. Sau đó, giá lùi xuống 1.299,40 USD lúc 5h16 sáng theo giờ New York. Đây là ngày thứ tư liên tiếp thị trường vàng có kỷ lục mới.
    Đôla Mỹ đang hướng đến tuần giảm giá trước đồng euro khi nhà đầu tư cho rằng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ đang sắp sửa tung ra chương trình mua lại trái phiếu Chính phủ.
    Việc giá vàng lên 1.300 USD một ounce không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, song không phải ai cũng tin rằng thị trường có thể phá mốc này ngay trong phiên giao dịch cuối tuần. Kết quả thăm dò ý kiến độc giả VnExpress chiều 24/9 cho thấy, chỉ 25,5% tin vào khả năng này.
    [​IMG]
    Thanh Bình

    ShowArticlebanner(); [​IMG]
  2. hung592

    hung592 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/01/2010
    Đã được thích:
    2.553
  3. hung592

    hung592 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/01/2010
    Đã được thích:
    2.553
    Vàng tăng vọt lên mức kỉ lục 1.300 USD /ounceThứ bảy, 25/9/2010, 17:42 GMT+7(ATPvietnam.com) - Vàng kì hạn tăng vọt lên $1.300 /ounce tại New York do các nhà đầu tư tìm kiếm kênh bảo toàn giá trị tài sản và mua vàng thay thế đồng đô la đang suy yếu.Tại London, vàng giao dịch ở mức cao kỉ lục và bạc đạt mức giá cao nhất kể từ năm 1980.

    Đồng đô la hướng tới tuần giảm giá so với đồng euro do các nhà đầu tư lo ngại FED sẽ mua thêm trái phiếu và cổ phiếu trên thị trường Châu Âu đang giảm. Vàng, thường có chuyển động trái chiều với đồng đô la, liên tiếp trong 4 ngày trong tuần đã tăng vọt lên mức kỉ lục. Bạc hướng tới tuần thứ năm liên tiếp tăng giá tại thị trường London.

    Ông Bernard Sin, trưởng phòng giao dịch vàng và tiền tệ của MKS Finance SA cho rằng "vàng đang chứng tỏ các nhà đầu tư đã mất niềm tin vào đô la. Đó là lí do tại sao chúng ta thấy họ đang mua khối lượng vàng khổng lồ như một kênh đầu tư trú ẩn".

    Vàng kì hạn giao tháng 12 đã tăng thêm 0,3% đạt $1,300/ounce và giao dịch ở mức $1.299,40 /ounce lúc 5.16 sáng trên sàn giao dịch Comex tại New York. Vàng giao ngay tăng 0,5% đạt mức kỉ lục $1.298,38/ounce, trong phiên giao dịch đóng cửa đạt $1.298,05/ounce.

    Vàng, trong năm nay đã tăng 18% tại London, đang hướng tới 10 năm liên tục tăng giá , đà tăng dài ngày nhất kể từ năm 1920. Vàng đã qua mặt các cổ phiếu, trái phiếu và các kim loại công nghiệp trên toàn cầu, đạt kỉ lục nguồn đầu tư vào các sản phẩm ngoại hối bản vị vàng. Vàng tăng vọt khi các ngân hàng TW và các chính phủ duy trì mức lãi suất cơ bản thấp và đổ hàng ngàn tỉ USD để kích cầu các nền kinh tế.

    Thanh Vân (Nguồn Bloomberg)

  4. anhvo

    anhvo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    115
    Qua được 35 rồi mới tính đi, mấy lần không qua nổi rồi.
  5. hung592

    hung592 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/01/2010
    Đã được thích:
    2.553
    35 là chuyện nhỏ....lý do đây

    Đề cao nỗ lực vươn tới kinh tế thị trường của VN




    [​IMG] Ủy ban châu Âu (EC) ghi nhận và khuyến khích nỗ lực nghiêm túc của các bộ, ngành Việt Nam trong thời gian gần đây, thông qua những nội dung giải trình có liên quan đến các tiêu chí của nền kinh tế thị trường.

    Đây là phát biểu của ông Stefaan Depypere, Cục trưởng phụ trách Phòng vệ Thương mại của Tổng vụ Thương mại EC, trong buổi gặp gỡ với đại diện các cơ quan báo chí trong và ngoài nước diễn ra ngày 24/9 sau chuyến công tác tại Việt Nam.

    Theo chương trình, đoàn công tác EC đã có các buổi làm việc với Bộ Công thương, Ngân hàng Nhà nước, Bộ Tài chính Việt Nam để tập trung nghiên cứu hệ thống kế toán hiện hành trên phương diện chính sách vĩ mô, khung luật pháp và kết quả thực hiện ở cấp độ các doanh nghiệp.

    Đại diện cho Tổng vụ Thương mại EC, ông Depypere cho biết, liên quan đến việc cân nhắc, xem xét các thông số của nền kinh tế Việt Nam để tiến tới công nhận nền kinh tế thị trường, phía EU đã thống nhất với các cơ quan chức năng Việt Nam về việc sẽ cùng xây dựng các nghiên cứu chung, với sự tham gia của các chuyên gia quốc tế độc lập.

    Trên cơ sở nghiên cứu này, hai bên sẽ tiến hành tham chiếu với số liệu thống kê của các tổ chức kinh tế, tài chính quốc tế uy tín như WB, IMF để có được kết luận cuối cùng, khách quan nhất về các mặt của nền kinh tế Việt Nam.

    Ông Depypere cũng bày tỏ hy vọng rằng nếu phát huy được những tiến bộ và tinh thần hợp tác làm việc như hiện nay, rất có thể Việt Nam sẽ đạt được trọn vẹn cả 5 tiêu chí của nền kinh tế thị trường mà EU đề ra vào trước năm 2018.

    Trong buổi gặp gỡ, ông Depypere cũng thông báo rằng sau kết quả tích cực của vòng đàm phán thứ 9, nhiều khả năng Việt Nam và EU sẽ ký kết Hiệp định Đối tác và Hợp tác (PCA) mới nhân sự kiện Hội nghị Thượng đỉnh ASEM diễn ra vào tháng 10 tới đây tại thủ đô Brussels, Vương quốc Bỉ.

    Liên quan đến việc EU áp thuế chống bán phá giá đối vối mặt hàng giày mũ da của Việt Nam có thời hạn đến tháng 3/2011, ông Depypere cho rằng quyết định tiếp theo của EC sẽ phụ thuộc nhiều vào các động thái và sức khỏe của ngành công nghiệp giàyy ở châu Âu.

    Tuy nhiên, về phần mình, ông đã dự cảm được những tín hiệu tích cực tương tự như kết quả đối với mặt hàng xe đạp của Việt Nam xuất sang châu Âu.

    Vào tháng 2/2010, phía EC đã công nhận Việt Nam đạt được tiêu chí đầu tiên trên năm tiêu chí để được công nhận có nền kinh tế thị trường; đó là mức độ ảnh hưởng của Chính phủ đối với việc phân bổ các nguồn lực và các quyết định của doanh nghiệp, dù là trực tiếp hay gián tiếp./.
  6. anhvo

    anhvo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    115
    Bao giờ mà chú đừng Post mấy cái tin chả ăn nhập gì thì nó vượt được 35
  7. vodocbatquantu

    vodocbatquantu Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    14/07/2010
    Đã được thích:
    3
    biet la tot nhung gap may thang HDQT luu manh no lai ko hach toan moi dau chu.
    Q2 LN cung tot nhung chung no dang choi bai ban.
  8. Mr.Bee

    Mr.Bee Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/12/2009
    Đã được thích:
    2
    sẽ trở lại 5x [r24)]
  9. zarara

    zarara Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Khi nào cổ phiếu mua 1:1 về tài khoản hả cụ? Cụ có biết không sốt ruột quá! ~X
  10. thanglongpnpd

    thanglongpnpd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/07/2010
    Đã được thích:
    0
    KSS ko tăng thì thôi, đã tăng là em nó cứ chạy thẳng một lèo, bất chấp thị trường
    nên cứ yên tâm, chẳng cần đoán làm gì, chờ em nó vào sóng, mua vẫn kịp
    lãi nhiều lắm lắm

Chia sẻ trang này