1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

KSS súng đã lên nòng ( bắt đầu vòng 2 )

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi bomto88, 13/04/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
418 người đang online, trong đó có 167 thành viên. 16:06 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 140352 lượt đọc và 1521 bài trả lời
  1. FSSI

    FSSI Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    20/03/2010
    Đã được thích:
    1.536
    KSS - Bạn nào làm cổ đông của KSS mời lên Bắc Kan xem con gái ở đó trông ngon lắm. Ngon giống em KSS này. Heeee. Lên Bắc Kan làm một tý thôi các bác ơi.
    [:p][:p][:p][:p][:p][:p][:p][:p][:p][:p][:p][:p][:p][:p][:p][:p]
  2. troqsd

    troqsd Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/01/2010
    Đã được thích:
    0
    Tiếc quá, em mà làm một tý thì em thành pêđê mất.
  3. number7

    number7 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/07/2005
    Đã được thích:
    0
    hehe, cổ đông KSS nhiều Lady nhỉ :) vui ghê
  4. dqthai

    dqthai Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Ặc chết em rồi :-ss. Tưởng cổ đông KSS chỉ toàn là nam nên em mới show hình thật của em làm Avatar. Ai dè có nữ nữa hả? Em xin các chị tha thứ cho em, em đã có vợ con rồi đấy nhé^:)^^:)^^:)^^:)^
  5. sutu82

    sutu82 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Các bác ơi! có bác nào lên Bác Cạn không cho em đi cùng với. Làm chuyến nghỉ dưỡng 30.4 luôn? kiểu gì đến hôm đấy KSS chả 130x.
  6. thanhphamduy

    thanhphamduy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/05/2009
    Đã được thích:
    38
    Hờ hờ, em chưa xuống tàu bác ợ. Hô tí cho vui. Họ Khoáng Sản còn ăn dài. Sao phải xoắn

    Các bác Spam ghê quá. Mới đó mà đã 40 trang.
    ;));));))
  7. number7

    number7 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/07/2005
    Đã được thích:
    0
    xuống rồi thì nhận đi ;)) em hiểu tâm trạng bác mà
  8. hoangnx76

    hoangnx76 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/11/2009
    Đã được thích:
    0
    Đúng như dự đoán. việc KSS, KSH chạm và vừa vượt xuống MA(15) là bật ngay trở lại. Cheer các pak lên tàu hôm qua.[r2)]
  9. Currency_war8311

    Currency_war8311 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/12/2009
    Đã được thích:
    7
    =))=))=))=))
    Lúc duới tàu chym lợn kêu inh tai, nào là giá KSS chỉ đáng 5x, nào là cẩn thận ko bị xả. ka ka. Giờ đã thấy lẻn lên tàu. =))=))=))
  10. trueblue

    trueblue Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/12/2006
    Đã được thích:
    0
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này