1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

KSS...Thiên đường là đây...1 thiên đường của tình yêu( Phần 5)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi sonvlkt, 24/05/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1011 người đang online, trong đó có 404 thành viên. 08:56 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 27802 lượt đọc và 1048 bài trả lời
  1. Rainy68

    Rainy68 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/04/2010
    Đã được thích:
    1
    Hic hic! SR... ới... Toi chị roài :p:p:p
  2. hieuroi

    hieuroi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Bác Rainy dạo này còn đi phưn không bác? Iem dạo này nà kiếm nắm bác ạ, vào mùa thu hoạch của iem rồi
    Ngày iem nàm bốn sọt bác ạ
    Iem rửa tay chân sạch sẽ rồi có nời kính chào các bác
  3. sonvlkt

    sonvlkt Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/01/2010
    Đã được thích:
    0
    Chắc bác cả thấy mấy con chim lợn hỗn xược quá nên bực mình thôi, chứ cái việc đè giá thế này anh em mình cũng quen rùi. Bác cả còn lường trước chuyện nó về 5x mà.
  4. hieuroi

    hieuroi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Mong các bác có dịp thì ghé nàng cứt quê iem, iem sẽ chiêu đãi các bác một bữa ra trò nhé
  5. Rainy68

    Rainy68 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/04/2010
    Đã được thích:
    1
    Hic! RN... ơi... RN... Hôm nay toi thật roài, nhìn thấy bóng HR roài hu hu, hôm nay chít chắc rùi, bác Sơn ơi cứu em với... Dưng mà bác chắc cũng chả kíu nổi em roài :((
  6. hieuroi

    hieuroi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Giờ iem phải đi thank từ đầu về đã. Iem nói rồi đấy nhé, tay iem rửa sạch rồi
  7. Chudu1980

    Chudu1980 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/05/2010
    Đã được thích:
    0
    KSS rất ngon, chỉ số tốt, đội lái tàu mạnh trong quá khứ nhưng hiện tại...
    Các bác nên chờ ở giá 52 - 55 nhé
    Thân
  8. hieuroi

    hieuroi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Hay nhân tiện KSS nình xình chị iem mình đi buôn sọt đi
  9. sonvlkt

    sonvlkt Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/01/2010
    Đã được thích:
    0
    Gặp HR thì cứ gọi là như dính phải C, chạy... =))=))=))
  10. tlastsamurai

    tlastsamurai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/07/2009
    Đã được thích:
    3
    :)):))
    :)):)):)):))
    :)):)):)):)):)):)):))
    :)):)):)):)):)):)):)):)):)):))
    =))=))=))=))=))=))=))=))
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này