1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Kỳ vọng gì ở cái sới bạc này ?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi namho995, 15/12/2023.

558 người đang online, trong đó có 223 thành viên. 10:24 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 2397 lượt đọc và 24 bài trả lời
  1. namho995

    namho995 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/10/2016
    Đã được thích:
    5.622
    - Dow Jones vượt đỉnh thời đại!!!
    - Tại sao VNI vẫn lẹt đẹt quanh 1100 từ năm 2007?
    - Mấy hôm nay thấy các Quỹ phân tích nhiều quá, đều lý giải nguyên nhân là do khối ngoại bán ròng, mà không lý giải tại sao NN bán ròng, rồi lại đổi tại do người Thái bán ròng, wtf?

    https://vietnambiz.vn/he-lo-nhom-nd...hoi-chung-khoan-viet-nam-2023121417360309.htm

    NĐT bán là đều có lý do của họ.

    2007: - DJI 14.000 nay 37000
    - SPX 1400 nay 4700
    - VNI 1200 nay 1100
    CK mỹ đều tăng xấp xỉ 3 lần, còn tại sao VN ko tăng? Vậy tại sao?

    - TTCK Mỹ có j: họ có Apple, GG, Amazon, Microsoft, Tesla, FB, Nvidia, AMD, Netflix, Adobe, Intel, IBM, Cisco... ngoài ra họ có hàng loạt các cty hàng đầu thế giới tại nhiều lĩnh vực khác, Walmart, Berkshire Hathaway, ExxonMobil, Coca-Cola, AT&T, Ford, General Motor, rồi hàng loạt các Bank hàng đầu thế giới, tóm lại là hàng hóa trên ttck là bạt ngàn không kể hết.
    - TTCK VN có gì: quanh đi quẩn lại sau hơn 20 năm vẫn thế, chỉ quanh đi quẩn lại mấy mã Bank, Chứng, Thép, BĐS, Dầu khí.
    - Hệ thống KRX thì triển khai từ 2012 đến h vẫn chưa biết khi nào đưa vào vận hành.
    - Tính minh bạch của ttck chưa được cải thiện
    - Và đặc biệt là từ rất lâu rồi không có thêm công ty lớn nào IPO, niêm yết trên ttck.
    - Tỷ trọng thì mất cân đối, nhóm tài chính BĐS chiếm 57% vốn hóa thị trường, đây là nhóm cp chu kỳ cao phụ thuộc lãi suất, tăng trưởng tín dụng.
    - Vậy các NĐT lớn họ giải vào đâu khi mà trên ttck ko có hàng hóa tốt.
    - Những nhóm ngành thu hút sự quan tâm lớn của khối ngoại và thường được nhà đầu tư chấp nhận mức định giá cao như như công nghệ, y tế, dược phẩm, bán lẻ, tiện ích,… lại chỉ chiếm tỷ trọng nhỏ với số lượng cổ phiếu khiêm tốn.
    - Có nâng hạng( mà chưa biết đến bao h) thì cũng khó thu hút được các BB vì họ chả biết giải ngân vào đâu???
    gallant10 đã loan bài này
  2. moccong

    moccong Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    20/10/2014
    Đã được thích:
    19.802
    Bọn tư bản giãy chết bóc lột xấu xa
    Paladin1987 thích bài này.
  3. ledinhmanh

    ledinhmanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/10/2021
    Đã được thích:
    226
    Chứng trường là đứa con đẻ của tư bản. Ai lại muốn đi nuôi đứa con ghẻ chứ. Các cụ đừng kỳ vọng quá làm gì:))
  4. Hankos1368

    Hankos1368 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2011
    Đã được thích:
    9.089
    Vịt Ngan và a láng giềng vẫn phải tập trung xử lí cho BĐS đã. =))
  5. liuqi

    liuqi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/11/2021
    Đã được thích:
    3.837
    bác bắt đáy chốt lãi nghĩ rùi còn la ó gì nữa, ai đu đỉnh mới la chứ :p
  6. onecent9999

    onecent9999 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/09/2015
    Đã được thích:
    5.762
    chốt lãi ko bao giờ là dại...
    onecent9999 đã loan bài này
  7. hoaianh3009

    hoaianh3009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/09/2021
    Đã được thích:
    401
    Chịu cái thị trường thối nát này rồi bác ạ.
  8. namho995

    namho995 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/10/2016
    Đã được thích:
    5.622
    Mỹ, Á, Âu gì tăng nó cũng giảm, thối nát thật sự
  9. cuaca

    cuaca Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2021
    Đã được thích:
    3.704
    toang hết rồi ông giáo. Nghỉ tết đi
  10. haiduong79

    haiduong79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/03/2023
    Đã được thích:
    10.386
    Tạo lập nó chưa gom đủ cho vòng mới, thì nó còn đè cho ae ói hàng.
    Tienti thích bài này.

Chia sẻ trang này