L14 Còn tăng tiếp không hay đảo chiều mạnh tuần sau

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Chuongnguyen8668, Mar 14, 2015.

1397 người đang online, trong đó có 559 thành viên. 18:33 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Chuongnguyen8668

    Chuongnguyen8668 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Feb 26, 2015
    Likes Received:
    1,218
  2. taubien2012

    taubien2012 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Mar 14, 2015
    Likes Received:
    638
    Chán với ông này, ngày lập vài ba pic chim lợn
  3. nongdanbuonchung2014

    nongdanbuonchung2014 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 18, 2014
    Likes Received:
    1,700
    Nguyen chuong no bi chay tai khoan bgio chi đánh chứng ảo thôi. Nó cứ thấy con nào tăng là nó lại bức xúc nó cũng biết l14 tiềm năng đấy nhưng k có tiền nên cứ nhìn l14 phi là nó éo chịu đc.
    Cái khổ lớn nhất của đời người là ghen tị.
    cái ngu lớn nhất của người đánh
    chứng là chửi cổ lên 5 lần.
    --- Gộp bài viết, Mar 14, 2015, Bài cũ: Mar 14, 2015 ---
    Nghĩ cũng thương thằng nguyen chuong nhưng cũng éo có cách nào giúp nó đc
  4. CISVN

    CISVN Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 24, 2015
    Likes Received:
    262
    Bác chia sẽ những tâm tư và suy nghĩ về A 7 rất giống tôi . Ở cái F319 này khi mới vào tôi bị loạn chưởng , vì khi đọc những Pic ***** viết , tôi mới định hướng được phương pháp đầu tư .
    Khi đã định hướng được rồi thì mới cảm thấy đam mê với chứng khoán. Tôi thì không có cơ may được ***** dạy cho, tuy nhiên gặp được David ( đệ của ***** ) là người rất nhiệt tình, có kiến thức về đầu tư rất tốt , hơn nữa cũng đã rất rất thành công trong việc đầu tư chứng khoán kể từ năm 2013 ( thời điểm gặp *****) cho đến này . Có những mã cổ phiếu mà David mua từ thời điểm đấy đến giờ như PTB vẫn tăng đều không thấy đỉnh .
    Và ngay với tôi thôi , trước tôi mua cũng loạn cả lên , sau khi nhận ra phương pháp của mình là sai ,tôi đã thay đổi và bây giờ với 3 mã cổ phiếu đang giữ tôi đã có lợi nhuận rất lớn : L14 ( giá 30 ) , mới mua thêm hôm qua nữa , PIV ( gia 15.5 ) , CMX ( giá 6.4 ) .
    Tôi cũng có lời khuyên chân tình với ai mong muốn thành công trong chứng khoán thì hãy chọn cho mình một phương pháp thích hợp, điều quan trọng là chúng ta chia sẻ , giúp đỡ lẫn nhau, không nên đả kích người khác , nếu mình ko có niềm tin vào L14 thì cũng đừng có dìm nó xuống làm gì, hãy thử quan sát xem trong tương lai như thế nào rồi hãy đánh giá cũng chưa muộn mà .
  5. xiclohoavien

    xiclohoavien Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Sep 14, 2007
    Likes Received:
    6,290
    Khi TT con phai side way cung 580 - 600 thệm 1 tháng nua => TT se phận hoa mạnh va nhng cp co chỉ so tốt P/E thấp se tăng con cac cp lởm cos P/E > 10 thi lai khiến đám đông bi kẹp va dong tiền thoat ra => nhung cp P/E thấp lai duoc dòng tiền hướng vao thêm nua => L14 co tăng ve 60 cung bình thường => ndt biet trade se biet chọn thoi điểm L14 chỉnh de vao
  6. dautudichthuc

    dautudichthuc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 26, 2014
    Likes Received:
    7,274
    E thấy trình bác có tầm đấy ạ, nhưng bác hình như chưa có tâm thì phải, liệu trình bác có cao bằng a kiên đầu bạc hay a tham khong? cuối cùng 2 bác đấy thì sao nhi, bác tự trả lời nhé,. theo e thì có trình độ cao không thì chưa đủ, người có trinh đô cao thì phải có tâm nữa thì làm việc lớn moi thanh đuoc bác ah. e thấy bác ở đây vừa kêu chốt lãi l14 đc 2 iphone6, bgio lại vào nói xấu l14, cái kiểu bác la an xong ko thèm rửa bát mai xong roi...mai an tiép, theo quy luật sống là ăn nay rửa bát sạch sẽ úp cẩn thật mai lại ăn tiếp nhé bác,, không biết bác có con chưa nhỉ nếu có rồi theo e nên dạy chúng nó sống theo quy luật như e vừa đề cập trên k thì tuong lai chúng nó sơm muôn quay về thời ăn hang ở lỗ bác ơi, đôi điều cảm nhận. e thề là e ko có 1 cp nào l14.
    phamcuc686 likes this.
  7. Ngonzai168

    Ngonzai168 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Nov 23, 2014
    Likes Received:
    12,085
    Tui phải nói thật là trên cái F319 này có rất nhiều người bị dở người...bị dở hơi thừa thời gian khi mình không có cổ phiếu đó thì quan tâm tới nó làm cái gì :D.. VD không có hay không thích L14 thì làm sao lại cứ quan tâm tới nó rồi mở nhiều pic nói về nó...Đúng là trên đời có nhiều loại người thật...chẳng biết họ làm thế để làm gì? và được cái gì?
    Ngonzai168 đã loan bài này
  8. Chuongnguyen8668

    Chuongnguyen8668 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Feb 26, 2015
    Likes Received:
    1,218
    Chú sợ chưa

    [​IMG]
    --- Gộp bài viết, Mar 14, 2015 ---
    Anh còn nhiều hàng khoe chú lắm
  9. doithong2mo

    doithong2mo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 3, 2014
    Likes Received:
    1,270
    ui chu cha mẹ ơi, lời có mấy line mà gọi là lời to, chắc thần kinh bác này có vấn đề
  10. cophieugiay85

    cophieugiay85 Thành viên quen thuộc Not Official

    Joined:
    Dec 29, 2014
    Likes Received:
    24
    tui ko co L14,no len hay xuong toi cung chang wan tam,chi moi cai tiec la minh ko co!!:((
    Saomai 6789 likes this.

Share This Page