L14 siêu cổ phiếu đầu tư giá trị hành trình lên 2xx

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by woodfish, Jul 13, 2015.

Thread Status:
Not open for further replies.
97 người đang online, trong đó có 39 thành viên. 05:14 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. truongvoky23

    truongvoky23 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Sep 23, 2015
    Likes Received:
    235
    l14, VIX, DQC là những cổ phiếu mà robot đánh giá thuộc top mạnh nhất trong giai đoạn hiện tại
    woodfish likes this.
  2. woodfish

    woodfish Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 13, 2010
    Likes Received:
    16,444
    L14 và DQC thì ok. Còn con VIX giá vùng này thấp thì vào thôi chứ mình đánh giá hàng lái, cơ bản ko có :D. Mà đọc truyện kim dung tớ thấy TVK kém bỏ mẹ, bao nhiêu em mà chỉ chén được mỗi 1 em :D. Gặp tớ tớ chén tất :D

    truongvoky23 and Nhadautu20 like this.
  3. truongvoky23

    truongvoky23 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Sep 23, 2015
    Likes Received:
    235
    kaka, TVK nội công thua bác rồi đấy, bác gặp là quất xá lị liền :D :D
    muackvn and woodfish like this.
  4. woodfish

    woodfish Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 13, 2010
    Likes Received:
    16,444
    Hàng ngon thì quất ngay. Còn hàng lởm nhường anh em. Nếu bác nào để ý sẽ thấy oánh chứng nó giống hệt như đi cua gái ấy.
    Đầu tư giá trị sẽ thế này : Em nào đẹp, tiềm ẩn mà chưa khai quật thì ta vào đè gom để đuổi hết những thằng đang ngắm em nó đi. Tung tin xấu đuổi hết khách đi. Khi đã chiếm đoạt được em rồi thì ta lại nuôi dưỡng, bồi bổ em để em thành Ngọc Trinh. Sau đó thì chén chán chê rồi thì lúc đó bắt đầu PR, bơm thổi cho thằng khác nó vào nó hốt cục nợ của mình đi :D. Lúc đó mình lại đi kiếm em khác và vòng đời sẽ lặp lại.
    Còn đầu cơ thì: Cứ gặp em nào chân dài, Ngực to, eo thon, mặt xinh thì lao vào chén tý rồi lượn luôn. Vì mấy em kiểu này được thằng khác nó bơm vá chén rồi nên sẽ xuống cấp nhanh lắm. Ăn lâu là hóc xương đổ bô cho nó ngay :D


    --- Gộp bài viết, Sep 24, 2015, Bài cũ: Sep 24, 2015 ---
    PHC giá 7.5k, phát hành cho ĐTCL giá 10k để lấy vốn triển khai các dự án BDS. Trong những năm khó khăn nhất của BDS nó cũng có cổ tức. Giá này mua cùng lắm ăn cổ tức :)
    woodfish đã loan bài này
  5. ladaphv

    ladaphv Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    May 9, 2015
    Likes Received:
    1,114
    đội l14 fai cố làm đưọc jong vc3, mới là cao thủ.
  6. luckyman0214

    luckyman0214 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 18, 2014
    Likes Received:
    4,252
    CỤ chủ cho hỏi quanh khu vực đô thị L14 giáo dục có tốt không mà lại ăn bằng Lần
  7. woodfish

    woodfish Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 13, 2010
    Likes Received:
    16,444
    VC3 sao có cửa so sánh với L14. Thời gian sẽ trả lời :)

    muackvn and nguyenductucg like this.
  8. Quacker2

    Quacker2 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Sep 10, 2013
    Likes Received:
    6,775
  9. nguyenductucg

    nguyenductucg Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 12, 2012
    Likes Received:
    5,359
  10. Quacker2

    Quacker2 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Sep 10, 2013
    Likes Received:
    6,775
    * CEO lợi nhuận cực ảo, Quý 2 DÒNG TIỀN HOẠT ĐÔNG KINH DOANH ÂM. Ai ra Phú Quốc thì biết. Khu du lịch này có 1 nhúm khách mà bao nhiêu cái Resort, khu nghĩ dưỡng, hotel của các công ty cạnh tranh nhau. Khách ít nên tính ra lợi nhuận chỉ đủ bù tiền điện nước. Đi phú quốc người ta chủ yếu biết đến các dự án đẳng cấp của Vin Group của anh Vượng, còn CEO chẳng có gì, toàn đất bỏ hoang, hạ tầng không có, chẳng đáng giá một xu, cho không người ta cũng không lấy chứ đừng nói bán được giá cao. Hơn nữa, giá đất phú quốc đang vùng đỉnh. Mua là chết.

    *CẢNH BÁO CỰC KÌ NGUY HIỂM: L14 TUYỆT ĐỐI KO MUA. Vì những lý do như sau: EPS chỉ 6000 thôi giá này P/E=9. Thị giá đã gấp hơn 3 lần GIÁ TRỊ SỔ SÁCH. So với thị trường chung thì giá đã cao rồi, trong khi lợi nhuận chưa đuổi kịp giá. L14 đang có hiện tượng kéo giá ẢO với thanh khoản cực thấp. Đừng nghe chúng nó lùa gà bậy bạ mua vào để bị đổ bô, leo ngọn cây.

    L14 ai mua vào sẽ phải cắt lỗ ngay vì kéo xả rất ảo. Có hôm thanh khoản chỉ 300 cổ kéo lên xanh 2 giá. Kéo xả rất ẢO.

    Đội KẸP CHIM nên phải lùa gà L14 bao gồm: @woodfish, @Captain_VP, @muackvn, @meo_con_1987, @muackvn, @DaiMaDauHN, ...
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page