1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

La nina chơi gì để trúng thiên thời :D

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Nhandoigiatri2, 07/09/2024.

1411 người đang online, trong đó có 564 thành viên. 15:19 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 3421 lượt đọc và 13 bài trả lời
  1. Nhandoigiatri2

    Nhandoigiatri2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/07/2020
    Đã được thích:
    4.500
    Last edited: 07/09/2024
    NiemTinBatDiet thích bài này.
  2. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2022
    Đã được thích:
    12.311
    Bão lớn vào TTTM ăn uống cho an toàn nhé >:D<>:D<>:D<
    Nhandoigiatri2 thích bài này.
    Nhandoigiatri2 đã loan bài này
  3. Nhandoigiatri2

    Nhandoigiatri2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/07/2020
    Đã được thích:
    4.500
    :drm
    Mùa đông mùa mưa trời lạnh nhìu bệnh :D
    NiemTinBatDiet thích bài này.
  4. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2022
    Đã được thích:
    12.311
    Hợp lý, dân số VN cũng dần già đi ngành nào hưởng lợi! :drm
    .................
    "Việt Nam là một trong các quốc gia có tốc độ già hóa dân số nhanh nhất thế giới. Những người từ 60 tuổi trở lên chiếm 11,9% tổng dân số vào năm 2019 và đến năm 2050, con số này sẽ tăng lên hơn 25%."
    Nhandoigiatri2 thích bài này.
  5. gaconhocchoichung

    gaconhocchoichung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/06/2022
    Đã được thích:
    11.983
    Mấu chốt của cổ phiếu phòng thủ là P/E, vì cổ phiếu phòng thủ tăng trưởng thấp nên định giá p/e thường thấp hơn cổ phiếu tăng trưởng
    Hãy xem lại tất cả những cổ phiếu phòng thủ xem có con nào p/e thấp hơn 10 không?
    :)):)):))
    Từ đó suy ra định giá thị trường còn rẻ hay không?
    =))=))=))
    Đánh thế sao bảo 95% là thua lỗ
    Last edited: 07/09/2024
    VNI1008Nhandoigiatri2 thích bài này.
    Nhandoigiatri2 đã loan bài này
  6. Nhandoigiatri2

    Nhandoigiatri2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/07/2020
    Đã được thích:
    4.500
    Cụ có nói ngược ko đấy
    gaconhocchoichung thích bài này.
  7. gaconhocchoichung

    gaconhocchoichung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/06/2022
    Đã được thích:
    11.983
    cái tớ muốn nói chính là gạch đầu dòng thứ 2 trong phần nhược điểm của bài viết
  8. Nhandoigiatri2

    Nhandoigiatri2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/07/2020
    Đã được thích:
    4.500
    Lại sắp bão nữa này :(( :((
    https://laodong.vn/the-gioi/du-bao-2-con-bao-gan-bien-dong-sau-bao-so-3-yagi-1390818.ldo
    https://www.thiennhien.net/2024/09/...don-dap-khoc-liet-trong-nhung-thang-cuoi-nam/

    La Nina sẽ gây nguy cơ mưa, bão, lũ dồn dập trong những tháng cuối năm

    Dự báo, thời kỳ từ tháng 9-11/2024, ENSO có khả năng chuyển sang trạng thái La Nina với xác suất 60-70%, sau đó hiện tượng ENSO duy trì ở trạng thái La Nina với xác suất khoảng 65-75%. Như vậy, càng về cuối năm, xác suất xuất hiện La Nina lại càng lớn.

    Hiện tượng La Nina sẽ gây nguy cơ mưa, bão, lũ dồn dập trong những tháng cuối năm, đặc biệt là ở khu vực miền Trung.

    Dự báo từ nay đến hết năm 2024, hoạt động của bão, áp thấp nhiệt đới trên khu vực Biển Đông có khả năng xuất hiện ở mức xấp xỉ đến cao hơn trung bình nhiều năm.

    Trong đó, số bão, áp thấp nhiệt đới đổ bộ vào đất liền có thể cao hơn so với trung bình nhiều năm và tập trung nhiều ở khu vực Trung Bộ, khu vực phía Nam. Đồng thời cần đề phòng khả năng bão, áp thấp nhiệt đới hình thành ngay trên khu vực Biển Đông.

    Cùng với đó, theo nhận định của Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, sự tác động cao điểm của các cơn bão năm nay đến Việt Nam lại gần trùng với cao điểm của mùa mưa ở khu vực Trung Bộ.

    Cụ thể, từ tháng 9-11, tổng lượng mưa ở khu vực Trung Bộ phổ biến cao hơn so với trung bình nhiều năm từ 10-30%.
  9. Nhandoigiatri2

    Nhandoigiatri2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/07/2020
    Đã được thích:
    4.500
    [​IMG]
  10. Nhandoigiatri2

    Nhandoigiatri2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/07/2020
    Đã được thích:
    4.500
    Dbd cụ múc hay sao mà vol dữ thần :D

Chia sẻ trang này