1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Lái, Cái, Tạo Lập...

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Huy02xx, 23/11/2023.

676 người đang online, trong đó có 270 thành viên. 16:05 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 4318 lượt đọc và 26 bài trả lời
  1. dongbui

    dongbui Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2014
    Đã được thích:
    2.027
    Làm theo họ phe lo làm ăn đó, chơi ck cũng đc nhưng chơi cho zui ko ảnh hưởng lớn đên tk gia đình, ck có thua thì cho tả kiến thức rất lớn để ra xã hội. Còn muốn tồn tại nó thì cứ xác định 1 năm mua bán chỉ 1 đến 2 lần là có ăn. Như đoạn này TT có dưới 950 tôi mua còn ko cứ PA 1 mà chơi
    Tra Ly thích bài này.
  2. Huy02xx

    Huy02xx Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/07/2023
    Đã được thích:
    120
    Cám ơn nhiều, một lời khuyên chân thành !
    --- Gộp bài viết, 23/11/2023, Bài cũ: 23/11/2023 ---
    Có bao nhiêu mua một lần luôn rồi, bây giờ chỉ còn Margin thôi, nhiều lần chơi hết cả Margin bị Call rồi, sợ.
  3. nguyenhung101085

    nguyenhung101085 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/02/2019
    Đã được thích:
    27.435
    cứ đc mua mua bán bán là sướng rồi...quan tâm gì lãi lỗ rồi trăm ngàn thứ thông tin khác hàng ngày để tất cả đều có thể tác động vào tam sòng chứng vịt cận biên :))
    AladanhVN thích bài này.
  4. hungrichland

    hungrichland Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/07/2019
    Đã được thích:
    2.480
    Tt bao năm vẫn vậy cụ à. Cụ cứ nắm bắt là có tiền thôi. Tôi ở nhà trade full time nè. Nhưng tiền thì vợ cho. Về cơ bản trader thì nhu cầu rất ít
    AladanhVN thích bài này.
  5. AladanhVN

    AladanhVN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/10/2023
    Đã được thích:
    2.690
    Ủy thác đầu tư thì đầy mà bác. Các môi giới chứng khoán vẫn đang nhận ủy thác đấy bác. Cần gì e phải giới thiệu mới có bác.
    - Ủy thác đầu tư chứng khoán khác với VTP. Bên đó là Trái Phiếu.
    - F0 bị lái, tạo lập đạp thì cũng có cái ăn, chỉ là "ăn bô". Học phí hơi cao so với ủy thác đầu tư.
    --- Gộp bài viết, 23/11/2023, Bài cũ: 23/11/2023 ---
    Vợ bác thật vĩ đại.
    hungrichland thích bài này.
  6. romero235

    romero235 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/01/2003
    Đã được thích:
    1.302
    Cống nập dần đi mới dc dạy nha, ở đó mà đòi free lunch!
  7. cuaca

    cuaca Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2021
    Đã được thích:
    3.704
    Đúng là cờ bạc
    dongbui thích bài này.
  8. Ca Com

    Ca Com Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2014
    Đã được thích:
    7.112
    Mới vào thì không nên hỏi nhiều
    Cứ chơi tẹt ga đi rồi biết
    Mai full hàng lun
    Tra Ly thích bài này.
  9. phutunghonda

    phutunghonda Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/05/2021
    Đã được thích:
    461
    đầu tư tích sản lâu dài luôn thắng ,cư thi trường chỉnh dư tiền thi mua thêm thơi gian trong ngày đi làm công việc chính kiếm tiền , chứng khoán đầu tư tiền nhàn rỗi mua cp công ty nào xem xét kỹ nhiều yếu tố rồi kiên trì mà mua gom càng lâu càng tốt , kết hợp nhận cổ tức --- tôi đảm bảo bạn 3-5 năm bạn có khoản khá nhiều càng năm sau nó tăng càng nhanh
    kinh nghiệm người đầu tư đúng nghĩa sống 12 năm trên sàn
    Tra Ly thích bài này.
  10. Huy02xx

    Huy02xx Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/07/2023
    Đã được thích:
    120
    Xin Bạn gợi ý cho một số mã có thể đầu tư dài hạn 3 - 5 năm, chứ ngồi tàu lượn siêu tốc như thời gian vừa rồi chóng mặt quá.

Chia sẻ trang này