1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Lãi đâu mà chốt hoài...

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tt29, 01/02/2021.

906 người đang online, trong đó có 362 thành viên. 17:52 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1250 lượt đọc và 5 bài trả lời
  1. tt29

    tt29 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2015
    Đã được thích:
    525
    Đa số chuyên gia, đại diện ubck liên tục giải thích: một trong những nguyên nhân quan trọng khiến ttr giảm điểm thời gian qua là do nđt tranh thủ chốt lời sau thời gian tăng dài!?
    Xin thưa:
    Đâu phải ai cũng mua được ngay đáy?
    Phần lớn không nghĩ đc viễn cảnh tăng trong thời gian dài như đợt covid vừa qua để mà nắm giữ lâu dài.
    Đa số là chốt non, mỗi người ăn một khúc. Ai máu hơn thì lại nhào vô đu tiếp,...cứ thế.
    Cho nên đợt điều chỉnh chỉ hiện tại, tuy chỉ là 2 tuần ngắn ngủi nhưng cũng đã làm hao mòn đáng kể thành quả của nđt, thậm chí là bay hết thành quả rồi.

    Lãi đâu mà chốt hoài hỡi các chuyên gia...
    ThienMinh1Mongday27 thích bài này.
  2. ecuu

    ecuu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/05/2017
    Đã được thích:
    1.488
    Cá lớn nuốt cá bé. Có làm dc gì nó đâu bác ơi. Nói tới lại thấy tủi nhục cho phận nhỏ lẻ :(
  3. big_hand

    big_hand Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2014
    Đã được thích:
    32.316
    Bài của chúng nó cả thôi.
  4. mualaxuong_banlalen

    mualaxuong_banlalen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2014
    Đã được thích:
    615
    Nguyên tắc chốt lời và cắt lỗ, đừng hỏi tại sao thị trường lại thế. giữ đc tiền là còn có cơ hội
    f365 thích bài này.
  5. tt29

    tt29 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2015
    Đã được thích:
    525
    Chẳng qua dị ứng với mác "chuyên gia" mà phát ngôn...có giá trị thua cả không nói gì.
  6. Mongday27

    Mongday27 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/05/2020
    Đã được thích:
    912
    Nghe mấy thằng ub làm gì hở cụ mịa nó bắt tay với tụi lái móc tiền của nhà đầu tư

Chia sẻ trang này