1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Lại một đề xuất dở hơi nữa chăng...Đề xuất cấm xe máy trong giờ cao điểm

Chủ đề trong 'Giao Lưu' bởi thailo2011, 22/08/2011.

853 người đang online, trong đó có 341 thành viên. 22:39 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 3488 lượt đọc và 86 bài trả lời
  1. nvht

    nvht Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    19/04/2010
    Đã được thích:
    3.216
    thật là 1 đề xuất đáng hổ thẹn. Đảm bảo với các bác là giờ cao điểm chỉ cần cấm xe tải, xe buýt kích cỡ lớn thì không bao giờ tắc đường được. Đồng thời phạt thật nặng xe nào vượt đèn đỏ, đi lên vỉa hè, đi sai làn đường...
  2. saunguyen

    saunguyen Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Sao ko mạnh tay với tham nhũng ? Nếu truy thu được tiền từ các QUAN tham nhũng thì VN dư tiền làm chục tuyến đường trên cao , dư tiền làm chục tuyến đường dưới lòng đất . VN sẽ ko thua gì SING . Xe cộ vô tư chạy , khỏi lo kẹt xe tắc đường , khỏi cần CSGT . Vậy sao ko tuyên chiến với tham nhũng ?
  3. Epsilon333

    Epsilon333 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    14/11/2009
    Đã được thích:
    923
    Người Hà Nội làm ăn kinh tế giỏi và rất giàu có. Đất ở Trung tâm giá 1-1.5 tỷ/m2 mà hở ra là có người mua ngay.

    Đất xa xa hỏi bèo nhất cũng 200 - 300 triệu/m2.

    Nhìn chung người Hà Nội rất giàu có, việc đi bằng ô tô loại hybrid là đúng đắn. Cấm xe máy là đúng, cần phải mua ô tô để đi lại tránh việc tiết kiệm quá đáng chỉ mua xe máy. Kích cầu cho kinh tế luôn.
  4. Shares_Viva

    Shares_Viva Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/07/2011
    Đã được thích:
    127
    đọc 1 vài dòng thui...vì ko đủ kiên nhẫn để đọc hết đc..
    xin lỗi nhé...^:)^ ^:)^ ^:)^
  5. bachcolo

    bachcolo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/06/2010
    Đã được thích:
    97
    Cấm dần đi là vừa, sắp tới anh em F319 xài 4 bánh hết khỏi lo[r2)][r2)][r2)][r2)]:)):)):)):))
  6. Thegioivang

    Thegioivang Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/07/2011
    Đã được thích:
    0
    khó đỡ quá=))
  7. nguyenuong

    nguyenuong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/01/2008
    Đã được thích:
    0
    *** VKL.
    Đé.o cần phải mở rộng đường cũng đé.o phải làm ngăn cách ngã 3 ngã tư làm gì, chả phải cấm bất cứ một loại xe nào. Chỉ cần việc lắp mấy cái sensor kiểm soát giao thông thông minh và chọn lại đội ngũ cảnh sát giao thông thật nghiêm minh đảm bảo Hà nội không bị tắc đường ngay. Đường phố phong quang sạch đẹp luôn, lúc đó áh, chó muốn đái đường cũng phải đeo bô nhá.
    Việc đé.o gì phải cấm cái lọ hay cấm cái chai.
    Hà nội là trung tâm chính trị kinh tế văn hoá của cả nước đồng thời là nơi hội tụ sức mạnh trí tệ tinh hoa của cả dân tộc mà cứ đưa ra những cái giải pháp ngu dốt như thế thì còn lâu xã hội này mới khá được.
    Đúng là VKL. Nghe đến mấy cái giải pháp ngu ngu này đúng là điên ruột.
  8. bravesteven

    bravesteven Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/08/2009
    Đã được thích:
    222
    =))=))=))
    Nếu vậy thì tui đăng ký sẵn 365/365 luôn, hứng lúc nào chiến lúc đó, có biết trước đâu mà đăng với chả ký ^:)^^:)^^:)^
  9. saomakhothe

    saomakhothe Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/05/2007
    Đã được thích:
    0
    Cấm hết đi. Giờ cao điểm ko ai được ra đường là chuẩn.
    Dưng mà em đi một số thành phố lớn châu Á nó cấm sạch xe máy từ lâu rồi. Xe đạp và xe đạp điện lại được hoạt động nhưng có đường riêng, đèn riêng.
    Đường cao tốc của nó cũng cấm xe máy hết, không như mình cấm vẫn phi lên rầm rầm. ******* khi nào đói lại ra thu vài xe kiếm tiền.

    Em nghĩ giờ cao điểm là nên dùng phương tiện công cộng. Phương tiện cá nhân lưu thông trong giờ cao điểm vào trung tâm thành phố phải trả phí như Singapore ấy. Ai nhiều tiền cứ đi. Ai thích tiết kiệm thì cứ phương tiện công cộng mà dện. Không cấm ai cả. Quy ra thóc là chuẩn nhất.
  10. easternlight

    easternlight Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/05/2006
    Đã được thích:
    0
    Nhân dân săn sàng hi sinh vì lợi ích chung [:D] nhưng các bác phải có lộ trình phương án cụ thể
    Trước hết cứ để cán bộ công viên chức nhà nước thử nghiệm trước 6 tháng đi nhá [r24)]
    Số cán bộ này mà đi xe buýt hết cũng giảm tắc đường nhiều đấy
    Nếu thành công thì đến lượt sinh viên đi xe buýt 6 tháng nhé
    hết 2 đối tượng này thì chắc đường cũng không tắc nữa đâu =)) cứ thế mà duy trì thôi =))

Chia sẻ trang này