Lãi suất huy động vàng + ngoại tệ tăng mạnh !!!!!!!!!!!!!! Có phải vì TT13?????????????

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by bonjovijp, Sep 14, 2010.

2598 người đang online, trong đó có 1039 thành viên. 10:49 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Ronado

    Ronado Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Sep 8, 2010
    Likes Received:
    0
    đúng là bản chất C..lợn nên đi đâu cũng vậy ^:)^
  2. chimlonking

    chimlonking Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Aug 25, 2010
    Likes Received:
    0
    Bìm bịp! chim lợn! xoắn!
  3. kienvkt

    kienvkt Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 8, 2010
    Likes Received:
    355
    TT13 chỉ là cái cớ.

    "Nhiều tổ chức ko vào kịp lúc 420 hôm nọ truyền tin thất thiệt để làm giá mua vào --> TT13 đã phản ánh vào giá rồi... giá đã xuống quá thấp"

    Tôi đọc xong xuy nghĩ nhiều lắm.

    Đăng cho các PÁC tham khảo

    "Lúc 2h13 có nhận được tin nhắn từ anh bạn trong Ngân hàng nhà nước...có thay đổi thời điểm áp dụng tt13 và chỉnh sửa một số nội dung đảm bảo 50% số ngân hàng còn lại đạt chuẩn sau khi tăng đủ vốn 3.000 tỷ....nói chung là khá thoáng so với trước..."
  4. mr.tu

    mr.tu Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    May 12, 2010
    Likes Received:
    0
    Này thì TT13 này thì bán khống này thì .....

    Hết lấy cái này cái kia ra hù doạ yếu nông dân TT lên hô nào là dòng tiền mới tin này tin kia tốt tốt lắm nhưng vừa mới xuống 1-2 phiên lại mọi mọi thông tin cũ rích ra hù doạ bà con.Bài ca cũ rích thế mà bà con nông dân vẫn tin hô bán cũng bán hô mua cũng mua (bán xong thì ngồi nhìn mà tiếc-mua xong thì ngồi xoắn hết cả đít lên) pó tay với dân hứng chứng vịt ngan.Tôi khuyên bà con nên lên mù căng chải làm miếng đất nuôi mấy con lợn con gà thích mổ lúc nào thì mổ thích bán lúc nào thì bán nhưng nói trước chăn nuôi sẽ có dịch bệnh nên đừng kêu nhé.

    :)):)):)):)):))
  5. Ronado

    Ronado Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Sep 8, 2010
    Likes Received:
    0
    VN-Index đóng cửa phiên ngày 14/9 ở mức thấp hơn giá mở cho thấy tâm lý thận trọng của đại bộ phận nhà đầu tư. Mặc dù có thể giảm nhẹ vào đầu phiên nhưng chúng tôi cho rằng thị trường sẽ tiếp tục tăng điểm trong phiên giao dịch tiếp theo.

    Tổng quan thị trường phiên 14/9

    Những tín hiệu tích cực vào cuối phiên hôm trước và diễn biến lạc quan của thị trường chứng khoán thế giới đã giúp nhà đầu tư bình tĩnh hơn trong giao dịch. Mặc dù cả 2 sàn đã trở lại sắc xanh nhưng thanh khoản giảm mạnh cho thấy bên mua chưa sẵn sàng tham gia khi xu hướng thị trường vẫn còn là ẩn số.

    Sau 2 phiên giảm mạnh, VN-Index mở cửa với mức tăng 0,82% đã làm một bộ phận nhà đầu tư hoài nghi về khả năng hình thành bull-trap nên đã đẩy mạnh bán ra. Giao dịch diễn ra giằng co mạnh mẽ và kết thúc phiên chỉ số này chỉ còn 449,01 điểm, tương ứng tăng nhẹ 0,39%. Toàn sàn có đến 172 mã tăng nhưng chỉ có 45 mã giảm và 43 mã đứng giá. Thanh khoản giảm mạnh với chỉ 37,5 triệu cổ phiếu được chuyển nhượng thành công, tương ứng giá trị giao dịch khoảng 945 tỷ đồng.

    Trong khi đó, diễn biến tại HNX có phần lạc quan hơn. Kết thúc phiên giao dịch sáng 14/9, HNX-Index tăng đến 1,33%, đóng cửa ở mức 129,93 điểm. Toàn sàn có đến 215 mã tăng, chỉ có 77 mã giảm và 22 mã đứng giá.

    Tương tự HOSE, thanh khoản sàn HNX sụt giảm đáng kể với khoảng 32,3 triệu cổ phiếu được chuyển nhượng thành công, tương ứng giá trị giao dịch khoảng 801 tỷ đồng.

    Mặc dù số mã tăng chiếm vị thế áp đảo nhưng thị trường chỉ tăng nhẹ cho thấy phần lớn các cổ phiếu đều phục hồi không đáng kể. Nhóm cổ phiếu blue chips khá chật vật mới giữ được sắc xanh trong khi sức cầu ở nhóm cổ phiếu tài chính, ngân hàng, chứng khoán chưa thật sự mạnh. Nhóm cổ phiếu bất động sản đã có tín hiệu khả quan bên cạnh các nhóm ngành còn lại có nhiều khởi sắc.

    Nhận định thị trường phiên 15/9

    Trong phiên giao dịch sáng 14/9, VN-Index đóng cửa thấp hơn giá mở cho thấy tâm lý thận trọng của đại bộ phận nhà đầu tư, do vậy áp lực bán ra vào đầu phiên tiếp theo sẽ gia tăng đáng kể.

    Thêm vào đó, STO giảm mạnh từ vùng quá mua trong khi DMI đã thấp hơn mức tiêu chuẩn và MFI vẫn chưa có dấu hiệu phục hồi là tín hiệu thiếu lạc quan cho thấy sức mua chưa thể cải thiện trong ngắn hạn.

    Tuy nhiên, chỉ báo MACD cho thấy ưu thế của bên bán đang giảm dần, các chỉ báo khác như RSI, CCI vẫn có dấu hiệu tích cực. Do đó, giao dịch sẽ tiếp tục giằng co. Mặc dù có thể giảm nhẹ vào đầu phiên nhưng chúng tôi cho rằng thị trường sẽ tiếp tục tăng điểm trong phiên giao dịch tiếp theo.
  6. protradervn

    protradervn Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 22, 2009
    Likes Received:
    1
    Chết cái lũ đánh bạc :D
  7. stockpro82

    stockpro82 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jan 12, 2010
    Likes Received:
    0
  8. mr.tu

    mr.tu Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    May 12, 2010
    Likes Received:
    0
  9. K2VH

    K2VH Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jun 7, 2010
    Likes Received:
    0
    TT 13 đã bị hấp thụ vào giá hết rồi. Bây giờ mọi người đều cho rằng TT 13 không ảnh hưởng nhiều nữa. Nếu không sửa đổi thì chứng tỏ hệ thống ngân khỏe, còn sửa đổi thì chứng khoán sẽ phi.
  10. kienvkt

    kienvkt Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 8, 2010
    Likes Received:
    355
    COPY and PASTE

    "Các bác lưu ý
    ...10h30 ngày mai sẽ có tin về thông tư 13
    .....sẽ có đợt mua vét hàng từ 8h30"

Share This Page