1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Lại xong rồi đấy.......Phim cũ rích: "Dí sâu bật mới ngâu"....600 nhé!!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi FASHB, 21/04/2016.

983 người đang online, trong đó có 393 thành viên. 16:31 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 4357 lượt đọc và 46 bài trả lời
  1. Vanga

    Vanga Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/03/2011
    Đã được thích:
    11.952
    nghi ngờ... câu chuyện muôn đời của chứng khoán
    hailuabuonchung thích bài này.
  2. Khanh_FA

    Khanh_FA Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/01/2015
    Đã được thích:
    10.776
    Làm ván mới. Oil tạo đáy xong mốc 44$ không múc giờ đợi lúc CE múc sao.
  3. FASHB

    FASHB Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/11/2013
    Đã được thích:
    6.968
    nghi ngờ là tốt............nhưng nghi ngờ để đánh mất lòng tin thì toi.......
    hailuabuonchung thích bài này.
    FASHB đã loan bài này
  4. Khanh_FA

    Khanh_FA Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/01/2015
    Đã được thích:
    10.776
    Ai cũng chê P hết rồi. Đã cut P xong rồi hả các bác. :D
  5. cachephoarong

    cachephoarong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/11/2011
    Đã được thích:
    987
    Moi lan TT tang 1 ty la thay bac chu top ho hao ghe qua. Hom qua thay lan tam. Cung chang kha hon ai
  6. FASHB

    FASHB Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/11/2013
    Đã được thích:
    6.968
    P không tồi..........nhưng chỉ phù hợp cho những traders nhậy đánh bull trap........
    hailuabuonchungKhanh_FA thích bài này.
    FASHB đã loan bài này
  7. snackone

    snackone Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/07/2014
    Đã được thích:
    40.421
    Xoắn quẩy nhể, nhưng mà chúng nó vưỡn muốn đè vì chưa ăn được nhiều hàng lắm.. giờ chúng nó vừa ăn giá lên vừa rủa oil tăng phi mã quá làm chúng nó lỡ cmn hết kế hoạch đánh cho nhỏ lẻ thừa sống thiếu chết
  8. investorconer

    investorconer Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    02/06/2014
    Đã được thích:
    2.509
  9. FASHB

    FASHB Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/11/2013
    Đã được thích:
    6.968
    khoaita2009hailuabuonchung thích bài này.
  10. Khanh_FA

    Khanh_FA Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/01/2015
    Đã được thích:
    10.776
    Oil qua mốc 45$ sẽ không còn là bull trap như đoạn vừa rồi. Giai đoạn phi như ngựa sẽ bắt đầu. Hiện tại vẫn còn dư âm Q1/2015 không khả quan lắm kết thúc giai đoạn tâm lý này sẽ là Q2-Q3. P sẽ lấy lại phong độ ngày nào.

Chia sẻ trang này