1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Lại xúc UIC.......vậy thôi.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi bomto88, 07/06/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
321 người đang online, trong đó có 128 thành viên. 00:25 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 62091 lượt đọc và 1603 bài trả lời
  1. yzubin

    yzubin Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/01/2010
    Đã được thích:
    1.623
    Xem lại đi nhé, người lái tàu chính thức ban đầu KSS là Gucio nhé.
    Và Gucio cũng nhẹ nhàng xuống tàu, để lại bao đồng đội chinh chiến .
    Rớt 40% mọi người vẫn theo gót Gucio đấy thôi [:D][:D]
  2. SONIC8XO

    SONIC8XO Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/10/2007
    Đã được thích:
    0
    Haha nói thì nói thế thôi, nhưng thực sự UIC đã lên 1 đỉnh cao mới, mặt bằng giá mới. Tiền vẫn cứ là tiền chứ ko là .. đâu.
  3. vth_rs

    vth_rs Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/01/2010
    Đã được thích:
    96
    đúng là bồ đội cụ hà, chết đến đít vẫn tường.....^:)^
  4. PHONGBINHDUONG

    PHONGBINHDUONG Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/04/2010
    Đã được thích:
    0
    =))=))
    nhà loạn cào cào rùi.bác nào sức dép đi.chán.chơi thì tiền mình mình chịu.đổ thừa ai nữa.:)):))
  5. SONIC8XO

    SONIC8XO Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/10/2007
    Đã được thích:
    0
    Đệ của Bốc phét mà lại lăn tăn kẹp hàng à? Dài hạn đi.
  6. casaucoi

    casaucoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/03/2010
    Đã được thích:
    1.107
    E vẫn cảm ơn bác Bomto dù bác có lái tàu nữa hay không. E theo bác từ giá 32 đến giờ. Trong thời buổi loạn lạc tài khoản em vẫn tăng. lấy lại những gì đã mất của đợt sụt giảm từ 530. Như thế xòn muốn gì nữa. Bán hay giữ là quyền quyết định của mỗi người. Tự làm chủ và tự chịu trách nhiệm túi tiền của mình.Em xin kính bác [r2)][r2)][r2)]
  7. PHONGBINHDUONG

    PHONGBINHDUONG Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/04/2010
    Đã được thích:
    0
    thôi mấy bác có gì đâu tranh chửi quá.đi ăn cơm đi
  8. khongbiet76

    khongbiet76 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/05/2010
    Đã được thích:
    0
    BÁC VỪA PHẢI THÔI. CẦN GÌ PHẢI CÁ CƯỢC. NẾU THẬT VẬY, BÁC CHỈ CẦN THỀ ĐỘC MỘT CÂU (LIÊN QUAN ĐẾN BẢN THÂN, GIA ĐÌNH BÁC...V....V..) LÀ MỌI NGƯỜI THEO BÁC RỒI. CẦN GÌ BÁC PHẢI NÓI NHIỀU THẾ? NÓI THẬT VỚI BÁC, UIC GIÁ 4X Ở THỜI ĐIỂM NÀY LÀ NHẢM LẮM RÙI....CÀNG KÉO LÊN, CÀNG CHẾT!!!
  9. Epsilon333

    Epsilon333 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    14/11/2009
    Đã được thích:
    923
    Mai chú nào thoát ra được cảm ơn Bomto: anh anh, em em có khi mời nhậu nữa

    Nhưng...

    Chú nào theo bomto vào hàng hôm nay thì chém gió: "mịa bố chú bomto hại anh vào đỉnh, éo tin chú, chú là đồ lừa đảo... vân vân.."

    Đôi lúc anh anh, em em, đôi lúc mày tao, thằng, lợn, ... thế mới là chứng khoán...

    Sòng bạc giờ giải định có 4 tay, không có gà vào thì 4 tay đó oánh ăn của nhau và chỉ lừa nhau mới kiếm được xiền...

    Đừng trách họ thủ đoạn...
  10. tranduytuan

    tranduytuan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/05/2010
    Đã được thích:
    0
    ăn cơm đi , nhiều chuyện quá đi , mai sàn nữa cho chết hết .keke
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này