1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

lần cuối gọi anh VƯỢNG

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by drphucqt, Apr 25, 2024.

968 người đang online, trong đó có 387 thành viên. 16:10 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. udtung

    udtung Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Feb 14, 2015
    Likes Received:
    124
    PE 3.5 nhưng anh em trên f này không ngu đâu.
    --- Gộp bài viết, Apr 25, 2024, Bài cũ: Apr 25, 2024 ---
    Anh Vượng chỉ giỏi vẽ với dân nghiệp dư thôi, trên f này nhiều dân tài chính lắm, meoh mực không vừa đâu, chưa kể các công ty kiểm toán và chứng khoán. Điển hình nhất là SCB thuê big 4 kiểm toán vẫn bị gông đấy thôi. Bây giờ mới lòi ra.
    drphucqt đã loan bài này
  2. drphucqt

    drphucqt Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 30, 2021
    Likes Received:
    19,163
    các bố cứ nghĩ chim lợn , chim bịp là giá xuống , giá lên được à

    dễ thế thì giàu hết mọe rồi

    tôi chỉ mong index xanh tím để tôi chốt lãi , còn riêng A VƯỢN để giá cổ phiếu đỏ sàn là tôi kêu bằng thằng

    nếu VIC VHM về dưới 40 thằng nào đạo lý bênh vực
    thì vào đây , a tiếp hết nhé ..
    còn trên 40 mà phi mạnh thì vẫn là A VƯỢNG nhé các đồng chí :D
    --- Gộp bài viết, Apr 25, 2024, Bài cũ: Apr 25, 2024 ---
    vì PE mà lỡ bao nhiêu sóng của họ CHỨNG , họ BẤT
    --- Gộp bài viết, Apr 25, 2024 ---
    có khác éo gì VTP đâu nhỉ , VTP còn lấy tài sản được , đây lấy gì để hốt hụi nhỉ :)
    Bg87to and Green79 like this.
  3. CK_123

    CK_123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 8, 2023
    Likes Received:
    3,501
    Kêu để lỡ ai đó ( F0)nhẹ dạ , cả tin có ý định mua thì cũng chùn tay suy nghĩ lại...đỡ chịu rủi ro. Sàn đầy CP tiềm năng sáng ngời sinh lời tốt hơn cũng là tốt.
    Còn xe ko có Vinfat thì cũng có đầy xe điện thương hiệu đã khẳng định, gía còn dễ chịu hơn...sử dụng vài năm bán cũng còn đc gía
    LVFFUND, chuki and drphucqt like this.
  4. chuki

    chuki Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 30, 2010
    Likes Received:
    15,670
    Đầu tư cục tức,tàu chưa ra tới đảo nên hành khách từng nôn nóng quay về bờ.
  5. Tomahawk_G9

    Tomahawk_G9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 2, 2023
    Likes Received:
    85,145
    Theo dõi sát VFS
    drphucqt likes this.
  6. CK_123

    CK_123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 8, 2023
    Likes Received:
    3,501
    Theo dõi làm gì Bác...Tây nó định gía và dự báo tương lai VFS chắc sẽ thực tế hơn. Cụ thể gía Vfs nó phản ánh đúng với năng lực sản xuất, kinh doanh thời gian qua
    Hai là bctc ở bên đó xào nấu là toi ngay chứ ko như VN
  7. haisactigon

    haisactigon Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 10, 2004
    Likes Received:
    21,154
    Còn khoảng 4 tỷ đô tiền tài trợ xây dựng nhà máy ở HP sẽ chuyển thành nợ sau 3 năm nữa. Nói chung giá 4x là quá thành công với VIC và VHM. Tay siêu to mới giữ được giá đó. Xem NVL thì rõ :)) Nhưng thôi mong nó cứ đi ngang chứ đừng sấp mặt lại call chéo sang cổ khác =))
    Quynn and drphucqt like this.
    Quynn đã loan bài này
  8. drphucqt

    drphucqt Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 30, 2021
    Likes Received:
    19,163
    thật sợ thảm cảnh call chéo lắm rồi
    Quynn likes this.
  9. CaptAdam

    CaptAdam Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 22, 2021
    Likes Received:
    54,746
    Pic này thấy các thành gạo cội lâu năm cmt nhưng mà thật tập đoàn ngta toàn mấy ông bà có số có má, đầu thì sạn lắc ko kêu, mấy ông mấy bà bạp bẹ dăm ba cổ có là bao nhiêu so với số tiền ngta có nắm giữ mà ý kiến với cò, cứ đợi đấy lúc mà thành công ai cũng bảo khen bảo ngon thì làm gì tới lượt =))=))=))
    drphucqt likes this.
  10. namho995

    namho995 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 17, 2016
    Likes Received:
    5,622
    Vặt lông cổ đông bán nhà bán cửa luôn
    drphucqt likes this.
    drphucqt đã loan bài này

Share This Page