1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Lần đầu tiên trong năm 2016, dầu WTI vượt mốc 40 USD/thùng

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi lexusvacayoliu, 18/03/2016.

1121 người đang online, trong đó có 448 thành viên. 11:25 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 154 lượt đọc và 0 bài trả lời
  1. lexusvacayoliu

    lexusvacayoliu Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/03/2016
    Đã được thích:
    149
    Đồng USD trượt dốc sau quyết định của Fed, qua đó góp phần nhấc bổng giá dầu cùng với các hàng hóa khác

    Hợp đồng dầu WTI tương lai vượt mốc 40 USD/thùng lần đầu tiên trong năm 2016 vào ngày thứ Năm sau khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) rút ngắn kỳ vọng về số lần nâng lãi suất và các nhà sản xuất dầu lớn sẽ họp mặt vào ngày 17/04/2016 để bàn về thỏa thuận “đóng băng” sản lượng, MarketWatch đưa tin.


    * Vàng tiếp tục nhảy vọt 35 USD/oz khi đồng USD suy yếu

    http://image.*********.vn/2016/03/18/gia-dau-wti-40-usd-thung_745295.png
    Nguồn: CNN Money
    Kết thúc phiên giao dịch ngày thứ Năm, hợp đồng dầu thô ngọt nhẹ WTI giao tháng 4 trên sàn Nymex nhảy vọt 1.74 USD (tương ứng 4.5%) lên 40.20 USD/thùng, mức đóng cửa cao nhất kể từ ngày 03/12/2015.

    Hợp đồng dầu Brent giao tháng 5 trên sàn London tiến 1.21 USD (tương ứng 3%) lên 41.54 USD/thùng, mức đóng cửa cao nhất kể từ 04/12/2015.

    Dầu tăng giá sau cuộc họp chính sách của Fed, đã kết thúc vào ngày thứ Tư. Tại cuộc họp này, Fed đã rút ngắn kỳ vọng về số lần nâng lãi suất ở Mỹ và chỉ ra quốc gia này đang phải đối mặt với các rủi ro đến từ tốc độ tăng trưởng ảm đạm của nền kinh tế toàn cầu và sự bất ổn của thị trường tài chính. Đồng USD sụt giảm mạnh sau tuyên bố của Fed, qua đó nhấc bổng giá dầu và phần lớn các hàng hóa khác.

    Trong ngày thứ Năm, chỉ số đồng USD (ICE U.S. Dollar Index) – thước đo diễn biến của đồng USD so với 6 đồng tiền chủ chốt khác – rớt 1.1% sau khi lùi 0.4% trong ngày thứ Tư.

    Trong ngày thứ Tư, các nguồn tin cho biết Qatar sẽ tổ chức cuộc họp mặt vào ngày 17/04/2016 giữa các nhà sản xuất dầu lớn đến từ cả trong và ngoài Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC). Điều này cũng góp phần hỗ trợ giá dầu.

    Cũng trong phiên giao dịch ngày thứ Năm, hợp đồng khí thiên nhiên tương lai vọt 6.8 xu (tương ứng 3.6%) lên 1.936 USD/MMBtu. Lúc đầu, hợp đồng khí thiên nhiên đã giảm giá sau khi Cơ quan Thông tin Năng lượng Mỹ (EIA) cho biết dự trữ nhiên liệu này mất 1 tỷ feet khối trong tuần trước, thấp hơn con số dự báo giảm 3 tỷ feet khối từ các nhà phân tích tham gia cuộc thăm dò của Wall Street Journal.

    Hợp đồng xăng giao tháng 4 cộng 2 xu (tương ứng 1.4%) lên 1.4383 USD/gallon và hợp đồng dầu sưởi giao tháng 4 tăng 2.33 xu (tương ứng 1.9%) lên 1.2545 USD/gallon./.

Chia sẻ trang này