1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

-----------Lần này hơi khác-----------

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi bangpd, 05/06/2012.

96 người đang online, trong đó có 38 thành viên. 05:05 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 8791 lượt đọc và 205 bài trả lời
  1. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/02/2008
    Đã được thích:
    72.449
    Vẫn thanh khoản kém như vậy

    Nhưng đợt bull này có hơi khác rồi, khá nhiều mã đã nhen nhóm cho tín hiệu đảo chiều

    Nhưng dù sao thanh khoản vẫn kém và đa số tín hiệu chưa confirm đảo chiều nên cẩn thận thì vẫn nên đợi thêm, chưa nên múc ngay ko lại leo ngọn cây khi cổ về tài khoản.

    Nếu phiên mai thị trường tăng điểm tốt, thanh khoản tăng thì những ai có cổ cũng ko nhất thiết phải bán ngay.

    Còn nếu phiên mai thị trường tăng điểm nhưng thanh khoản ko tăng, hoặc giảm điểm thì ai có cổ nên bán ngay lập tức, rơi vào trường hợp này thì TT khả năng cao sẽ về 390.

  2. available

    available Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/02/2009
    Đã được thích:
    5
    Chưa biết có sóng hay không nhưng dựa vào vol lúc đầu khi tăng để phán thì em nản các bác thật.
  3. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/02/2008
    Đã được thích:
    72.449
    Vol chỉ là 1 phần nhưng rất quan trọng đúng ko bác ?
    Đa số các tín hiệu khác chưa báo đảo chiều
  4. available

    available Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/02/2009
    Đã được thích:
    5
    Tất nhiên quan trọng trong trend, nhưng giai đoạn tăng lúc đầu thì có bao giờ vol cao.
  5. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/02/2008
    Đã được thích:
    72.449
    Đúng nhưng nó phải tăng dần đều bác à
    Bác ko thấy em nói là nếu vol tăng thì giữ à
  6. BOEING777_01

    BOEING777_01 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/06/2012
    Đã được thích:
    0
    ai cũng giữ chặt cổ đếm xèng k bán thì thì lấy đâu ra VOL
  7. available

    available Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/02/2009
    Đã được thích:
    5
    OK. Thế còn hợp lý.
  8. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/02/2008
    Đã được thích:
    72.449
    Bác nghĩ cả cái TT này vào đọc pic của em và nghe theo em hết à
    Bác cứ lo bò trắng răng =))
  9. laycacbac

    laycacbac Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/03/2012
    Đã được thích:
    18
    Bác thật la linh hoạt e thích kiểu đánh này =D>=D>=D>
  10. vietsopetro

    vietsopetro Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Lần này tăng giảm gì cũng nguy hiểm cả bác ơi ~X

Chia sẻ trang này