1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Lãnh đạo VinFast: Việc kiện tụng tại Mỹ là hết sức bình thường, chúng tôi luôn sẵn sàng đối diện

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi SuSuCaRot, 17/11/2023.

611 người đang online, trong đó có 244 thành viên. 13:46 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 16530 lượt đọc và 74 bài trả lời
  1. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    133.990
    Lãnh đạo VinFast: Việc kiện tụng tại Mỹ là hết sức bình thường, chúng tôi luôn sẵn sàng đối diện
    THỨ 6 , 17/11/2023, 18:13
    0CHIA SẺ

    Một số công ty luật tại Mỹ dự định khởi kiện VinFast.

    [​IMG]
    Theo thông tin từ Bloomberg, Robbins Geller, một trong những công ty luật lớn hàng đầu thế giới, công bố một cuộc điều tra về khả năng vi phạm luật chứng khoán liên bang Hoa Kỳ liên quan đến VinFast. Cuộc điều tra được cho biết là sẽ tập trung vào việc liệu VinFast và một số giám đốc điều hành hàng đầu của công ty có đưa ra những tuyên bố sai trái và/hoặc gây hiểu nhầm hay không tiết lộ những thông tin quan trọng cho nhà đầu tư hay không?

    Sau thông tin trên, các cổ phiếu họ nhà Vin bao gồm VIC, VRE, VHM và VEF đã bị bán mạnh trong phiên 17/11, gián tiếp khiến VN-Index giảm hơn 24 điểm sau một đà tăng trước đó.

    Lên tiếng về vấn đề này, bà Hồ Ngọc Lâm –– Trưởng ban Pháp chế Tập đoàn Vingroup kiêm Phó Tổng giám đốc phụ trách Pháp chế công ty VinFast cho biết:"VinFast luôn hướng tới việc công bố thông tin minh bạch tới nhà đầu tư tại thị trường. Hiện tại, VinFast vẫn đang hoạt động hoàn toàn bình thường tại Mỹ. Tuy nhiên, việc kiện tụng là hết sức bình thường, thường xuyên ở Mỹ nên chúng tôi luôn sẵn sàng đối diện với việc này từ khi quyết định triển khai các hoạt động kinh doanh tại thị trường Mỹ".

    Cũng liên quan đến sự kiện trên, chia sẻ trên trang cá nhân Facebook, ông Hồ Quốc Tuấn Giảng viên Cao cấp, Đại học Bristol, Vương quốc Anh cho biết chuyện này ở Mỹ là chuyện bình thường ở huyện vì cứ cổ phiếu giảm nhiều là có cơ hội để mở cuộc điều tra nếu tìm được 1 bằng chứng nào là lãnh đạo công ty công bố thông tin không phù hợp. Vì vậy công ty luật này mới chỉ ở bước đi tìm bằng chứng và đang quảng cáo là "anh đây đang tìm kiếm bị hại và evidence chống lại VFS.

    "Ở Mỹ kiện tụng liên quan đến cổ phiếu cũng thường như việc ở Việt Nam bà con va quẹt xe nhau rồi nhảy vào đập nhau trên đường vậy. Ở Việt Nam thì chuyện này nhỏ, nên anh em xử nhau luôn tại hiện trường, khỏi ra tòa chi mệt. Chính vì vậy niêm yết ở Mỹ sẽ có được giám sát tốt hơn cho cổ đông, cứ có khuất tuất là có mấy nghìn anh em luật sư, chừng nghìn anh em short seller và vài chục anh em SEC ngồi soi", ông Tuấn chia sẻ.
    QCK, LDF319NGHE, lvchi2 người khác thích bài này.
    QCK đã loan bài này
  2. FLCE

    FLCE Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/06/2014
    Đã được thích:
    19.832
    Thôi chết rồi...lỡ bán hàng hôm nay phải làm sao đây...hỏng lẻ thứ hai lại đua lệnh. Ấy chà chà...
    Kiss Su cái nè...=))
    drphucqt thích bài này.
  3. tornado1

    tornado1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/05/2010
    Đã được thích:
    96.016
    Ko phải tại VFS mà tại T2 lại họp.:))
    LDF319NGHEbapcai_xanh thích bài này.
  4. tornado1

    tornado1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/05/2010
    Đã được thích:
    96.016
    20 - 29 họp nhóm.:))
    LDF319NGHE thích bài này.
  5. moccong

    moccong Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    20/10/2014
    Đã được thích:
    19.802
    =D>=D>=D>=D>
  6. bullwin

    bullwin Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/01/2010
    Đã được thích:
    4.211
    Đã nằm trong kịch bản của đội lái xuyên quốc gia, lái Vni có nguồn gốc từ bên Hangseng thì phải, dạo này khát nước toàn đánh phiên có biên độ 3-4% :))
    ATH thích bài này.
  7. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    133.990
  8. anxlan

    anxlan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/04/2020
    Đã được thích:
    1.177
    Mong cho nó kiện phá sản, đóng cửa con VFS luôn đi để giải phóng mấy con còn lại trên sàn VN.
    Giờ nó đóng cửa thì chỉ mất 5-6 tỷ đô; nó hoạt động 5 năm nữa chắc lên mất lên 10-15 tỷ đô nữa, tiền đó cũng là tiền dân VN mua BĐS cho nó đốt.
    qhi thích bài này.
  9. bapcai_xanh

    bapcai_xanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/07/2015
    Đã được thích:
    16.363
    khúc này gần Tết, chọn hàng FA ổn + lái hào phóng (đánh biên dao động lớn) xây vị thế hàng nền
    mình theo nhịp lướt bán xanh mua đỏ rất ổn
    phiên nay là cơ hội cover saleoff
    thứ Hai tt xanh luôn
    Không có chuyện VinFast bị kiện tại Mỹ
    https://vtc.vn/khong-co-chuyen-vinfast-bi-kien-tai-my-ar834839.html
    HPG5K thích bài này.
  10. namho995

    namho995 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/10/2016
    Đã được thích:
    5.622
    Ko nghĩ là vì tin này thị trường lại giảm mạnh
    trungshingmarkSuSuCaRot thích bài này.

Chia sẻ trang này