1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Lặp lại kịch bản năm 2014 ???

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by gackiem2015, May 2, 2015.

Thread Status:
Not open for further replies.
1091 người đang online, trong đó có 436 thành viên. 15:52 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. MrTuan123

    MrTuan123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 4, 2013
    Likes Received:
    3,313
    Cii sàn
    hoamaida likes this.
  2. sanchim

    sanchim Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jul 18, 2014
    Likes Received:
    2,259
    Thứ 2 còn ít cổ bán ngay ATO..thà bán còn giữ đc mấy đồng chứ để bọn ctck nó bán như năm ngoài thì bằng 0
    --- Gộp bài viết, May 2, 2015, Bài cũ: May 2, 2015 ---
    Thứ 2 thì múa bên trăng diện rộng kg riêng cổ nào đâu
    --- Gộp bài viết, May 2, 2015 ---
    Lại tranh nhau enter sell
  3. leaves

    leaves Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Apr 29, 2015
    Likes Received:
    3,309
    Khả năng nhiều bác chuẩn bị tâm lý thứ 2 họ lợi dụng đạp tt, tay chăm chăm nhấn Sell
  4. minhhieu0109

    minhhieu0109 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 6, 2009
    Likes Received:
    123
    Ẩn số là chỗ nào, mình ghi nó đến gần chỗ mấy hòn đảo mới xây lắm. Năm trước k những nhỏ lẻ mà tay to cũng gãy hết răng, do đó nếu địa điểm chưa rõ ràng dòng tiền lớn sẽ thận trọng, qua tuần chắc phải nhìn thanh khoản mà chơi thui....
  5. LegendTrader

    LegendTrader Thành viên tích cực Not Official

    Joined:
    May 2, 2015
    Likes Received:
    28
    Tin gốc từ Xinhua: http://news.xinhuanet.com/english/2015-04/30/c_134200327.htm Đại khái là nó xây xong dàn khoan và chuyển tới phía Đông Trung Quốc (tỉnh Sơn đông), chả liên quan gì đến BD cả. "JINAN, April 30 (Xinhua) -- A new deep-water, semi-submersible rig was delivered to its domestic purchaser in east China's Shandong Province on Thursday." Ngay cái tít (New drilling rig delivered in E. China) cũng có nghĩa là triển khai dàn khoan mới đến phía đông TQ, chả hiểu từ BĐ ở đâu ra?

    Tìm toạ độ thằng The rig, "Coslprospector", thì thấy http://www.marinetraffic.com/ais/de...:565369000/imo:9649005/vessel:COSL_PROSPECTOR , tương đương 38.07067° / 121.3747°.

    Nhìn vào bản đồ thì đúng là nó đang loanh quanh Sơn Đông (Shandong), và đúng là đi từ Yantai như trong bài gốc nói, tương đương biển Đông Trung hoa (liên quan đến Hàn xẻng nhiều hơn). BD của Vn nó gọi là biển Nam Trung hoa (south china sea). Yên tâm chưa các bạn? Nhân tiện, xin chào cả nhà, tui là nick mới. :p
    xanhdo68 đã loan bài này
  6. leaves

    leaves Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Apr 29, 2015
    Likes Received:
    3,309
    Chưa cần biết nó đi đến đâu, người chơi chứng chỉ nghe đến BĐ đã bán tháo, rút kn 2014.
  7. EURO2008

    EURO2008 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 29, 2008
    Likes Received:
    331
    chỉ những thằng n gu mới mong thị trường sập để mua rẻ. ::D. thị trường vào downtrend càng bắt đáy càng chết nặng, cổ phiếu làm l ìn gì có "đáy". Phải hô up mạnh vào, càng up mạnh càng múc càng lồi mồm mấy thằng lìn đầu đất ạ. Uptrend từ 2011 đến giờ mấy con lợn còn ko ăn ra lại mong thị trường gãy để mua "rẻ". Hố hố
    MrTuan123 likes this.
  8. jack_nguyen78

    jack_nguyen78 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 28, 2014
    Likes Received:
    4,375
    =))
    nói rồi, cấm cãi
    hiện nay, bọn tự doanh của đa số các cty chứng khoán + 1 số tay to (chuyên đánh chung với bọn tự doanh) đã sọc trước lễ mạnh lắm, báo cáo nội bộ chúng nó là VNIdex phải xuống khoảng 500 sau đó bật lên
    nên chúng phải tìm đủ mọi cách để dìm hàng, có như vậy mới cover dc hàng
    còn ko, giờ mà thị trường bật mạnh, đảm bảo bọn nó sỗ sặc máu

    link gốc ghi rõ là phía đông TQ, vậy mà chúng nó dám nói là biển đông, thì quá vãi =))
  9. jack_nguyen78

    jack_nguyen78 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 28, 2014
    Likes Received:
    4,375
    e mượn bài của bác nhé
    thanks
  10. DocViLai

    DocViLai Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Apr 28, 2014
    Likes Received:
    4,210
    Cơ hội làm giàu là đây. bao nhiêu vụ rồi từ K bạc, DV Thành, HV Khắm, HD 981... sau đấy thì sao nhỉ??? mấy thằng gan bé chạy rẽ đất hơn cả c.hó sợ pháo. các anh gan to, thần kinh thép thắng lớn.
    --- Gộp bài viết, May 2, 2015, Bài cũ: May 2, 2015 ---
    ok. bán nhưng sau đấy nhớ rình mà mua nhé. đừng giống như c.hó sợ pháo.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page