Lập topic cổ vũ Phú tài từ nay đến ngày chào sàn!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tyq, 20/05/2008.

653 người đang online, trong đó có 261 thành viên. 12:44 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 288 lượt đọc và 5 bài trả lời
  1. tyq

    tyq Guest

    Lập topic cổ vũ Phú tài từ nay đến ngày chào sàn!

    Từ hôm nay, em chính thức PR cho doanh nghiệp của Quân đội đầu tiên chuẩn bị chào sàn trong thời gian tới
    ----------------------------------------------------------


    Trước hết, chúng tôi xin gởi lời tri ân đến quí khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi rất nhiều trong suốt 10 năm qua. Đó chính là động lực thúc đẩy chúng tôi cố gắng nhiều hơn nữa để sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng các yêu cầu khách hàng ở mức cao nhất.
    Chúng tôi hân hạnh giới thiệu tới tất cả các khách hàng website của chúng tôi với đầy đủ các thông tin, giúp khách hàng có cái nhìn rõ ràng hơn và hiểu hơn về công ty Phú Tài:
    Được thành lập vào năm 1995, Công ty cổ phần Phú Tài hiện nay tọa lạc tại Toà nhà Phú Tài, 278 Nguyễn Thị Định, TP.Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định, Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi có 7 nhà máy, gồm:
    - Xí Nghiệp 380, nhà máy Định Bình, Nhơn Hòa: Chuyên sản xuất và chế biến đá và vật liệu xây dựng.
    - Xí Nghiệp Thắng Lợi và Chi Nhánh Đồng Nai: Chuyên SX và chế biến đồ gỗ nội ngoại thất.
    - Xí Nghiệp Toyota Đà Nẵng: Chuyên Kinh doanh và dịch vụ bảo dưỡng xe hơi Toyota.
    - Chi Nhánh TP Hồ Chí Minh: Chuyên Kinh doanh đá, gỗ, nguyên liệu phục vụ xuất khẩu và trong nước; dịch vụ XNK
    Với 7 nhà máy đạt tiêu chuẩn Châu Âu tổng diện tích 488.000 mét vuông và một văn phòng làm việc đạt chuẩn, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên 1.500 người có kỹ năng và năng lực làm việc, sẵn sàng đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng trên toàn thế giới.
    Hiện nay, khả năng xuất của chúng tôi khoảng 40 container 20'' SP đá và 70 container 40'' SP gỗ mỗi tháng. Sắp tới, lượng hàng xuất sẽ tăng lên vì chúng tôi đang mở rộng nhà máy và trang bị thêm nhiều máy móc hiện đại phục vụ sản xuất.
    Vốn đầu tư của chúng tôi hiện nay khoảng 9 triệu dollars và chắc chắn sẽ tăng lên trong những năm tới vì số lượng khách hàng và đơn hàng cũng đang tăng trưởng nhanh chóng trong những năm gần đây.
    Phương châm kinh doanh của chúng tôi dựa trên 5 tiêu chí: Chất lượng, giá cả, giao hàng, cách tân và dịch vụ. Hầu hết sản phẩm của chúng tôi đã thâm nhập thành công trên 10 nước trên thế giới như: Anh, Pháp, Đức, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Hà Lan, Ý, Mỹ, Canada, Úc...đủ khả năng đáp ứng về chất lượng cũng như kiểu dáng.
    Ban lảnh đạo công ty Phú Tài cam kết thỏa mãn tất cả những nhu cầu khách hàng với chất lượng sản phẩm cao, đáp ứng yêu cầu môi trường, giá cả cạnh tranh với chương trình " liên tục cắt giảm chi phí SX" và "luôn cách tân trong sản xuất kinh doanh". Rút kinh nghiệm từ những tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới, chúng tôi đúc kết được một điều: Liên tục cải tiến là cách duy nhất để đứng vững trên thị trường cạnh tranh. Kim chỉ nam trong việc xây dựng mối quan hệ đối tác của chúng tôi được gói gọn trong 4 tiêu chuẩn:
    - Luôn cải tiến sản xuất với công nghệ và phương pháp mới.
    - Cam kết chất lượng.
    - Thân thiện với môi trường.
    - Xây dựng mối quan hệ chặt chẻ với các khách hàng để cải tiến chất lượng, kiểu dáng, duy trì sự phát triển mạnh mẽ.
    Trong kinh doanh, chúng tôi luôn tiếp thu và đặc biệt quan tâm những ý kiến đóng góp của khách hàng để không ngừng cải thiện sản phẩm và dịch vụ. Tóm lại, cam kết của chúng tôi là cung cấp đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất với dịch vụ hoàn hảo nhất.
    Hi vọng trang web của chúng tôi làm hài lòng quí khách hàng, xin nồng nhiệt chào đón quí khách hàng.

    Trân trọng,
    Lê Vỹ
    Chủ Tịch HĐQT/ Tổng Giám Đốc
    Công ty CP Phú Tài
  2. tyq

    tyq Guest

    kết quả kinh doanh năm 2007 [​IMG]
    [​IMG]
  3. hatay_npw

    hatay_npw Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2004
    Đã được thích:
    0
    Con này duyệt được đó, nên mua trước hay chào sàn mua hả bác?
  4. tyq

    tyq Guest

    Bảng cân đối kế toán

    [​IMG]
    [​IMG]
    </br>
    [​IMG]
    [​IMG]
    </br>
    Nguồn đâyhttp://www.phutai.com.vn/index.aspx?act=Show6&Type=34&id=44
  5. namoon

    namoon Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    26/12/2006
    Đã được thích:
    9.542
    bác chủ cho hỏi thằng này gần đây có tăng vốn ko vậy?
  6. tyq

    tyq Guest

    Số:176/BC-PT Quy Nhơn, ngày 10 tháng 5 năm 2008
    BÁO CÁO

    V/v phát hành chia thưởng cổ phiếu




    Kính gửi: Ủy ban chứng khoán Nhà nước

    Căn cứ Luật chứng khoán số 70/2006/QH11 được Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam thông qua ngày 29/6/2006;

    Căn cứ Thông tư số 38/2007/TT-BTC ngày 18/4/2007 hướng dẫn về việc công bố thông tin trên thị trường chứng khoán;

    Căn cứ Điều lệ tổ chức hoạt động của Công ty cổ phần Phú Tài,

    Công ty xin thông báo với Quý ủy ban về kết quả đợt phát hành chia thưởng cổ phiếu cho cổ đông như sau:

    Tên tổ chức phát hành: Công ty cổ phần Phú Tài

    Loại cổ phần: cổ phần phổ thông

    Mệnh giá cổ phần: 10.000 đồng/cổ phần

    Vốn điều lệ phát hành thêm: 28.000.000.000 đồng

    Hình thức phát hành: thưởng cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu tại ngày chốt danh sách theo tỷ lệ 1: 0,875 (cổ đông sở hữu 1 cổ phần sẽ được thưởng 0,875 cổ phần)

    Số cổ phần phát hành thêm: 2.800.000 cổ phần

    Tăng/giảm so với Phương án thông qua Đại hội đồng cổ đông: không

    Ngày chốt danh sách: 18/4/2008

    Ngày giao dịch: 05/5/2008

    Ngày cấp sổ chứng nhận sở hữu cổ phần: 05/5/2008

    Trân trọng cám ơn.

    Nơi nhận:

    - Như trên;

    - Website c.ty

    - Lưu: TKCT, VT.



    K/T. TỔNG GIÁM ĐỐC

    PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

    (Đã ký)

    PHAN QUỐC HOÀI


    http://www.phutai.com.vn/index.aspx?act=Show6&Type=34&id=47

Chia sẻ trang này