1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Lập topic PVX cùng chờ ngày hồi sinh của Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam PVX

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi quocdai307, 17/08/2013.

378 người đang online, trong đó có 151 thành viên. 00:06 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 30702 lượt đọc và 331 bài trả lời
  1. tminh1983

    tminh1983 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    03/06/2007
    Đã được thích:
    12
    chơi con này, nhìn bảng điện có ngày đột quỵ, thị trường lên nó đứng im, thị trường giảm nhẹ nó sàn luôn, hàng thì nhiều vô kể, phang giá nào cũng có, lệnh mua thì vài ngàn, lệnh phang thì dứt khoát cả trăm ngàn 1 lệnh, 1 ngày đẹp trời nó phang luôn cho 1 tin huỷ niêm yết là thấy mịa luôn
  2. tminh1983

    tminh1983 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    03/06/2007
    Đã được thích:
    12
    ko hiểu nổi, ta thì chạy khỏi con này ầm ầm còn tây thì bữa nay mua vào cả trăm k, tây muốn đánh ngắn hạn hay dư tiền quá quăng đại vào con này cầu may đây hoặc nó có tin tức g chăng? cao thủ nào có ý kiến g về việc này ko?
  3. quocdai307

    quocdai307 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/11/2009
    Đã được thích:
    4.034
    PVX đến giờ này thì dư bán sàn 1 triệu cp
  4. tminh1983

    tminh1983 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    03/06/2007
    Đã được thích:
    12
    đầu giờ chiều khả năng cục sàn sẽ bay mất
  5. tminh1983

    tminh1983 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    03/06/2007
    Đã được thích:
    12
    bữa nay topic pvx đột nhiên xuất hiện nhiều quá, mọi người lại bắt đầu quan tâm con này rồi đây
  6. quocdai307

    quocdai307 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/11/2009
    Đã được thích:
    4.034
    PVX phải giải quyết nợ nần do đám con cháu gây ra , thôi thì không biết khi nào PVX dừng rơi

    Tháng 9 mưa lớn quá

    [​IMG]
  7. tminh1983

    tminh1983 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    03/06/2007
    Đã được thích:
    12
    con này tiêu miẹ nó rồi
  8. quocdai307

    quocdai307 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/11/2009
    Đã được thích:
    4.034
    đang lúc ai ai cũng khát tiền thì em nó lại có thể múc được thêm 1 em khác nữa ~X~X~X~X
  9. lamborghiniviet

    lamborghiniviet Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    01/07/2010
    Đã được thích:
    2.728
    Giá này thì múc PVX cũng được nhưng hết năm nay khả năng PVX huỷ niêm yết....tính đi tính lại thì thôi vậy...không để ý PVX nữa
  10. lamborghiniviet

    lamborghiniviet Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    01/07/2010
    Đã được thích:
    2.728

    Câu hỏi đặt ra là cổ phiếu niêm yết trên sàn cũng rẻ thối ra thì múc cổ phiếu tiềm năng bị huỷ niêm yết với giá rẻ thổi để làm gì?

    Các bác vào ném đá [r2)]

Chia sẻ trang này