1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Lâu rồi không mở pic.... Vẫn thế thôi các bác.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi BeBe_Shark2019, 19/04/2024.

63 người đang online, trong đó có 25 thành viên. 02:33 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 3609 lượt đọc và 13 bài trả lời
  1. BeBe_Shark2019

    BeBe_Shark2019 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/01/2019
    Đã được thích:
    4.451
    Mở trước tuần sau lấy may các bác !
    Go long 1400 điểm.@};-
    [​IMG]
    thevinh128, dnhhai, TryToDo4 người khác thích bài này.
  2. chungtruong

    chungtruong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/01/2010
    Đã được thích:
    4.037
    Lót dép ! Go long 1400 ở trên ti vi nhé
  3. sigfe

    sigfe Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/03/2015
    Đã được thích:
    107
    To the moon đi cho nó cháy :)):))
  4. soloxio

    soloxio Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    29/05/2014
    Đã được thích:
    2.646
    Ngoài kia chưa thấy pic anh xin lỗi vợ bố xin lỗi con cụ ạ :D
  5. NBB

    NBB Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/02/2014
    Đã được thích:
    885
    1400 thẳng tiến ... bao năm vẫn vậy
  6. TryToDo

    TryToDo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/09/2023
    Đã được thích:
    530
    Đâu, vượt vũ môn 1200 để anh em ngân nga ca khúc hàng chục năm nay đó chứ
  7. dnhhai

    dnhhai Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/11/2019
    Đã được thích:
    685
    Trummoday đã xuất hiện rồi.
    Ngon.:drm
  8. nguyenhung101085

    nguyenhung101085 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/02/2019
    Đã được thích:
    27.435
    Ngon...kệ FED thôi các cụ... giờ đồng lòng làm giảm bớt vị thế của đồng Đôla nữa là thế giới yên bình
    IMF kêu gọi các ngân hàng trung ương châu Á giảm sự phụ thuộc vào Fed

    PV - 06:36 PM 19/04/2024
    Ngày 18/4, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) kêu gọi các ngân hàng trung ương châu Á tập trung vào lạm phát trong nước và giảm sự phụ thuộc vào Fed.
    Phân tích của ông Krishna Srinivasan, Giám đốc Vụ châu Á-Thái Bình Dương của IMF, cho thấy, lãi suất của Mỹ có tác động "mạnh mẽ và ngay lập tức" đến điều kiện tài chính và tỷ giá hối đoái ở châu Á. Ông nói: "Kỳ vọng về việc nới lỏng chính sách lãi suất của Fed đã dao động trong những tháng gần đây, do các yếu tố không liên quan đến nhu cầu ổn định giá cả ở châu Á. Chúng tôi khuyến nghị các ngân hàng trung ương châu Á tập trung vào lạm phát trong nước và tránh đưa ra các quyết định chính sách phụ thuộc quá mức vào các động thái được dự đoán của Fed". Ông Srinivasan lưu ý, nếu các ngân hàng trung ương theo sát Fed quá chặt chẽ, họ có thể làm suy yếu sự ổn định giá cả ở nước họ.
    nguyenhung101085 đã loan bài này
  9. dongcuongthinh

    dongcuongthinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/10/2020
    Đã được thích:
    3.615
    vụ go live đó, hệ thống có chạy cũng t 2.5 bt . Nên còn lâu lại cái bài chưa ăn thì gạo vẫn còn
  10. Khalung87

    Khalung87 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/08/2022
    Đã được thích:
    2.089
    Cụ chim lợn chuyển giới rồi. Chim kinh lắm mà cụ?

Chia sẻ trang này