1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

------ Lạy mấy anh tự doanh phái sinh ------

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by bangpd, Jan 10, 2025.

736 người đang online, trong đó có 294 thành viên. 19:05 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. hoatulu

    hoatulu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 22, 2010
    Likes Received:
    42,675
    Một cao thủ giờ cũng ra thế này rồi sao?
    Chẳng phải là ps đâu, đến lúc nó phải như thế này hoặc gấp nhiều lần như này cũng đành chịu đựng thôi cụ.
  2. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 9, 2008
    Likes Received:
    72,288
    Cứ gần đáo hạn là tt sụt mạnh ko rõ lý do, trước đấy tt vẫn vận động bt
    Đành rằng tt yếu nhưng bọn tự doanh nó ôm nhiều hợp đồng short rồi nó đạp vài mã trụ tạo hiệu ứng là chỉ số giảm mạnh
    Ko có bọn này thì tt sẽ ko giảm như hnay dc. Chỉ giảm mạnh khi có tin rất xấu
    Paladin1987 đã loan bài này
  3. hoatulu

    hoatulu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 22, 2010
    Likes Received:
    42,675
    Cụ là thành viên kỳ cựu trên f319 này mà nói như vậy Hoa thấy chưa chịu nhìn nhận đúng thực tế, thực tế thị trường nó khác. Nó vạn động như thế này nhiều năm rồi, nó sẽ không như 2024 đâu.
    Chúc cụ bình an.
    bangpd likes this.
  4. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 9, 2008
    Likes Received:
    72,288
    Cái này thì do họ đánh giá sai khi chọn mã thôi bạn. Chứ a V cũng muốn cp lên mà
    Paladin1987 likes this.
  5. Minhnd

    Minhnd Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 16, 2020
    Likes Received:
    2,325
    Khi niềm tin đã mất thì rất khó tạo dựng lại được. Với ndt nước ngoài, họ bị lừa nhiều, bị thua nhiều không phải vì họ ngu hơn ta mà đơn giản họ bị lừa, bị dắt mũi từ trên xuống dưới. Khi họ đã ra đi rồi thì có nâng hạng 10 lần họ cũng không mặn mà quay lại. Giờ nói đến CK người ta sợ hơn cả lừa đảo online, vì đây là trò lừa đảo hợp pháp, mất tiền mà không kêu được.
    Paladin1987, bangpd and eagle1707 like this.
    Paladin1987eagle1707 đã loan bài này
  6. phikhonglo

    phikhonglo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Mar 7, 2010
    Likes Received:
    48,267
    Chuẩn. Vấn đề nan giải nhưng bọn quản lý TTCK VN nó quá ngu hoặc vì lợi ích nhóm để nhận ra/ lờ đi.

    Thật sự cần cuộc đốt lò lớn cho bọn quan điều hành ck.

    Thật ra giờ áp dụng hình phạt tăng gấp 10 như bên giao thông đối với bọn tham nhũng, lợi ích nhóm làm hại quốc gia sẽ có hiệu quả ngay.
    Paladin1987 đã loan bài này
  7. phikhonglo

    phikhonglo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Mar 7, 2010
    Likes Received:
    48,267
    Động đến cái này nó nhạy cảm và ko có hồi kết đâu bác. Sẽ dẫn đến KL rất thê thảm cho thể chế. Thế nên bớt lời lại thì hơn bác.

    Chỉ nói tóm gọn một câu TBT Tô Lâm có nói: THỂ CHẾ LÀ ĐIỂM NGHẼN CỦA ĐIỂM NGHẼN.... là đủ khái quát.
    nobita_78, Paladin1987 and bangpd like this.
    Paladin1987 đã loan bài này
  8. willstrong

    willstrong Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 9, 2005
    Likes Received:
    8,726
    Tất cả các công ty in giấy thanh khoản gd hàng triệu tờ giấy mỗi ngày đang bị thị trường tẩy chay >>> quả báo nhãn tiền rồi Cụ !
    nobita_78 and Paladin1987 like this.
  9. randy_orton

    randy_orton Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 24, 2011
    Likes Received:
    68,237
    Rồi lúc nó ôm S lỗ sao ko lên chửi nó ngu?
    20k hđ sọc kia có thấm gì so với nav của TD nắm giữ bên cs mà cụ bảo tt giảm do TD sọc
    Tháng nào nó chả S
    bangpd likes this.
  10. phucfc2003

    phucfc2003 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 16, 2018
    Likes Received:
    401
    Bản chất của TTCK VN nó thể hiện bộ mặt của hệ điều hành cái TT này mà. Toàn bọn cư 't sắt, toàn bọn ăn mặn, toàn bọn ăn chặn thì lấy đâu ra một thị trg lành mạnh mà phát triển bền vững. in giấy vô tội vạ, vắt kiệt tài sản của nđt đến đồng cuối cùng. NĐT từ người có kinh tế khá thành trắng tay hoặc nghèo đi trông thấy, rất nhiều người làm ăn kinh doanh có một số tiền nhàn rỗi nhất định hoặc muốn dồn vốn đầu tư vào TTCK nhưng cứ bước chân vào là bị vặt lông trơ trụi, rồi họ bỏ thị trường và coi đó là một kênh cờ bạc - rõ ràng họ đã mất niềm tin rất lớn!!
    nobita_78 đã loan bài này

Share This Page