►►►♠♣♥♦♪♫♫ LCG: Kó lên bắt đầu Pê Rờ không nhỉ !!! ►►►♠♣♥♦♪♫♫

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi TLbooks, 07/12/2009.

1324 người đang online, trong đó có 529 thành viên. 22:25 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 14958 lượt đọc và 184 bài trả lời
  1. TLbooks

    TLbooks Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/02/2008
    Đã được thích:
    11
    Copy cái ảnh chúc mừng ngày đầu tiên
    [​IMG]
  2. quyenboom

    quyenboom Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/11/2009
    Đã được thích:
    1.700
    co tin rồi đó, chia cổ tức 15% ngày 8/1 ra tin, còn cổ phiểu thưởng thì tự tìm nha..nhưng có đó...hehe, kiểu này LCG lại giống cái thời tháng 6,7 tt tăng giảm mặc kệ chạy một mạch 20 phiên trần...hehe
  3. TLbooks

    TLbooks Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/02/2008
    Đã được thích:
    11
    Em tưởng 8/1 là cố tức tiền mặt 15% về đến tài khoản chứ còn tin tức gì nữa:p
    Còn cái 1:1 hoặc 1:2 thì chắc phải chờ tin chính thức mới dám chắc, vì lộ trình tăng vốn cũng còn dài lắm mà
  4. TLbooks

    TLbooks Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/02/2008
    Đã được thích:
    11
    LCG làm sao ấy nhỉ
  5. ddkhiem

    ddkhiem Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/07/2009
    Đã được thích:
    1
    Kỳ là kỳ làm sao bác??? :-??:-??:-??
  6. TLbooks

    TLbooks Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/02/2008
    Đã được thích:
    11
    Là nó tăng giảm cùng thị trường
    Đáng lẽ phải tím ngắt mặc kệ thị trường chứ nhỉ [:p]:-bd[-X
  7. TLbooks

    TLbooks Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/02/2008
    Đã được thích:
    11
    Có lẽ khá lâu rồi thị trường mới chứng kiến một phiên giao dịch sôi động như vậy. Khối lượng xả hàng giá trần rất lớn, dù khá chậm rãi. VN-Index cần tới hơn 45 phút mới giảm được 0,37%, từ 539,39 điểm xuống khoảng 537 điểm nhưng chỉ mất chưa đầy 15 phút để giảm từ 537 điểm xuống 530 điểm (xấp xỉ 1,3%).

    Điều đó cho thấy sau khi lượng cung xả trần giải quyết hết được dư mua giá cao, tâm lý nhà đầu tư đã yếu đi và lượng bán rẻ bắt đầu ra hàng nhanh. Khoảng 12,5 triệu đơn vị đã được xả ra trong 15 phút có lẽ là khối lượng của nhóm nhà đầu tư này.

    Thực tế sau một phiên giao dịch tích cực như hôm qua mà vẫn có một khối lượng bán ra mạnh như vậy chứng tỏ không ít người chờ đợi một khả năng điều chỉnh. Đó cũng là điều bình thường vì đợt đi lên này rất dốc và chỉ có 2 phiên điều chỉnh rất nhẹ quanh mức 480 điểm.

    Khối lượng tăng vọt hôm nay có thể được đánh giá trên cả hai phương diện tích cực lẫn tiêu cực. Với các nhà đầu tư theo phân tích kỹ thuật, mẫu nến hôm nay tương đối xấu. Chỉ số đang đi vào vùng kháng cự 520 - 550 điểm vốn là “bull-trap” lớn đầu tiên kể từ lúc suy giảm sau khi chạm đỉnh 630 điểm. Đây mới là vùng kháng cự chủ yếu, mạnh hơn nhiều vùng 480 điểm trước đó. Có lẽ chỉ số sẽ còn phải “vật lộn” nhiều mới có thể phá vỡ mức kháng cự này. Đây cũng là mốc tương đương với tỷ lệ hoàn tăng 61,8% trên phương diện kỹ thuật.

    Ngược lại, hôm nay cũng có thể xem như một phiên điều chỉnh vì một bộ phận lớn nhà đầu tư đã được thay đổi mức kỳ vọng. Nếu thị trường thực sự mạnh thì có lẽ khả năng lớn là sẽ đi ngang để giải quyết dần khối lượng kẹt tại vùng 520 - 550 điểm hơn là một khả năng thử lại đáy hoặc mức 480 điểm.

    Mặc dù một số cổ phiếu phiên này xuất hiện cung lớn và tạo ra thế giằng co nhưng lực mua cũng không hề yếu. Rất nhiều mã vẫn tiếp tục dư trần và các mã thu hút được chú ý chỉ điều chỉnh rất nhanh trong phiên và tăng trở lại ngay lập tức. Như vậy cũng có khả năng sẽ điều chỉnh theo các mã riêng biệt hơn là điều chỉnh tổng thể vì lượng cầu chờ đợi vẫn rất mạnh.

    Nói chung khi khối lượng tăng cao bất chợt trong một chu kỳ lên giá thì nhà đầu tư thường nghĩ đến một khả năng tạo đỉnh. Tuy nhiên vấn đề ở đây là dòng tiền như thế nào vì nếu dòng tiền bổ sung thực sự mạnh thì điều chỉnh có lẽ thể hiện ở khối lượng giao dịch hơn là điểm số tăng giảm. Điều này đã từng xảy ra trong thời kỳ đòn bẩy tài chính mạnh vừa qua.

    Và sáng này, tổng tiền giao dịch thành công trên cả hai sàn là 4.400 tỷ đồng. Khối đầu tư nước ngoài bán ròng rất nhẹ về giá trị (1,1 tỷ đồng), nhưng mua ròng về lượng (hơn nửa triệu đơn vị).
  8. Kongfu

    Kongfu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/01/2010
    Đã được thích:
    0
    bác PR quá nó tụt kìa
  9. TLbooks

    TLbooks Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/02/2008
    Đã được thích:
    11
    Quỹ đất 330,000 m2 trị giá khoảng 330 triệu $/ 25 triệu cổ
    Tự định giá
    nhĩ ![r2)]
  10. TLbooks

    TLbooks Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/02/2008
    Đã được thích:
    11
    LCG hôm nay giũ bỏ hết đám cổ đông non gan gặp cản 80-81 thì sẽ phi như ngựa lên mặt bằng giá mới trên 96 trong tuần sau[r2)]

Chia sẻ trang này