1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

LCG vào phom mẫu hình VCP giá mục tiêu 17 -19 trong Q4 2025 $$$$$

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi BigDady1516, 18/10/2025.

1168 người đang online, trong đó có 467 thành viên. 09:08 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 9251 lượt đọc và 47 bài trả lời
  1. spikaT

    spikaT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/07/2008
    Đã được thích:
    563
    Vì có tăng đâu nhưng đã giảm trả gần đủ, giá hiện tại bằng mốc 6/2024, thấp hơn nhiều giá 2023, và chỉ cao hơn một xíu giá 11 đầu năm.

    Từng có thời nó gần giá GEX, chỉ thua 15%
    Ôm càng lâu càng thấm càng cay
    DoiTrungThoi thích bài này.
  2. DoiTrungThoi

    DoiTrungThoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/01/2010
    Đã được thích:
    180
    bán đi, hàng không lái lên gì nổi !
  3. dat0039

    dat0039 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/04/2015
    Đã được thích:
    11.626
    Vừa chúc mừng xong bay 10% luôn
  4. BigDady1516

    BigDady1516 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/01/2015
    Đã được thích:
    24.912
    Vẻ đẹp của TTCK mà dòng ĐTC sao đỡ dc cơ gió đạp 100 điểm mạnh như VCG con chưa vá dc sẽ hồi sinh sớm thôi :D@};-
    --- Gộp bài viết, 25/10/2025, Bài cũ: 25/10/2025 ---
    TT vá dc lại cây nến giảm 100 điểm cần Hàng to cao đẹp trai kéo đã :-bd@};-
    ĐTC sẽ quay lại tháng 11 nếu TT ổn định@};-
    vnntkd, DichaygauJanisJoplin thích bài này.
  5. minhbinhtd

    minhbinhtd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/04/2019
    Đã được thích:
    787
    ĐTC sẽ dẫn sóng sớm. Muốn tăng trưởng 2 con số thì bắt buộc phải thông qua ĐTC. Cứ kiên trì, sẽ có thành quả. Hãy múc thêm: KSB, HHV, HUT
    minhbinhtd đã loan bài này
  6. spikaT

    spikaT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/07/2008
    Đã được thích:
    563
    10:12 hôm nay LCG mới mọc được một chiếc baby spine, thẳng chút cho ra hình người, sau bao ngày lái mất dạy ko thể tả, ko biết có sống được đến cuối phiên, hay lại lừa
  7. atula77

    atula77 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/10/2014
    Đã được thích:
    2.238
    Theo các bác Gà mình co 1 thắng không?qua bài báo chỉ rõ các vấn đề cần bổ sung thì liên anh LIZEN và cty đầu tư xây dựng đã hoàn thàng đầy đũ rồi,còn 1 trong 2 nhà đầu tư nước ngoài kia xin gia hạn nộp bổ sung?liệu có công bằng không?
    Các nhà đầu tư này đã hoàn tất gửi hồ sơ quan tâm đến chủ đầu tư hồi giữa tháng 9/2025. Chủ đầu tư đã thẩm định và yêu cầu các bên bổ sung các thông tin quan trọng liên quan. Trong đó, đến nay liên danh nhà đầu tư Công ty 194 – Lizen (Việt Nam) đã hoàn tất phần bổ sung theo yêu cầu ngay từ lần đầu.
    Trong khi đó, một trong hai nhà đầu tư Trung Quốc đang được Ban Giao thông gia hạn thời gian bổ sung thông tin. Có ý kiến cho rằng việc gia hạn này là không công bằng với những nhà đầu tư đã hoàn tất việc gia hạn bổ sung đúng thời hạn và hy vọng việc gia hạn này không ảnh hưởng đến tiến độ của dự án (dự kiến đấu thầu trong tháng 12/2025; lựa chọn nhà đầu tư trong tháng 1/2026 và khởi công vào tháng 3/2026).
    https://baomoi.com/cao-toc-tp-hcm-m...ien-nha-dau-tu-nao-se-duoc-chon-c53598224.epi
  8. DoiTrungThoi

    DoiTrungThoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/01/2010
    Đã được thích:
    180
    lên bằng niềm tin, nay trả cổ tức, không hưởng quyền mà tưởng đâu đỏ mồ luôn !
  9. atula77

    atula77 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/10/2014
    Đã được thích:
    2.238
    Thường thôi,ai không thích thì đừng mua như người không có niềm tin.Cổ nào cũng vậy,có niềm tin thì mua.
  10. DoiTrungThoi

    DoiTrungThoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/01/2010
    Đã được thích:
    180
    các bác ở lại vui vẻ nhé !

Chia sẻ trang này