1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

LCM sẽ là một "siêu tên lửa" BMC thứ hai

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi ThienAnh-HH, 20/04/2012.

768 người đang online, trong đó có 307 thành viên. 22:02 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 23305 lượt đọc và 359 bài trả lời
  1. dinhnghia81

    dinhnghia81 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/01/2002
    Đã được thích:
    34
    Em à! Gửi 1 ít lên tàu đi em. Lợi nhuận 80% rồi. Anh nghĩ em nên gửi khoảng 10-20% tài khoản lên tàu. Rồi đóng tài khoản đi ôn thi.

    Thanks!
  2. ThienAnh-HH

    ThienAnh-HH Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/03/2011
    Đã được thích:
    289
    Híc... em mới bán giá 30.6, nếu múc lại giá 29.4 này thì thành ra cả thời gian qua em chỉ lãi có 1.2k/cp (lợi nhuận vậy ít quá, đặc biệt con LCM này lại làm em mất quá nhiều công sức). Em thấy có vẻ như LCM sẽ còn xuống vùng 27 - 28 đấy. Chờ xuống 27.x em sẽ lên tàu.[-X[-X[-X
  3. mrleanhcuong

    mrleanhcuong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/10/2008
    Đã được thích:
    583
    Múc con khác đi, PVC chẳng hạn
  4. dinhnghia81

    dinhnghia81 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/01/2002
    Đã được thích:
    34
    Uh! Nhưng như vậy thì em không ôn thi được em à!
    Lại phải canh.
    Em ôn thi gì vậy. Cuối kỳ hay là ôn thi Đại học , hay tốt nghiêp ....?
  5. ThienAnh-HH

    ThienAnh-HH Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/03/2011
    Đã được thích:
    289
    Hì hì... em mới năm 3 mừ. thi cuối kỳ thui. Được 4 môn rùi. Thỉnh thoảng ngó xem tí chớ có phải bám liên tục được đâu. Chỉ cần liếc qua cái là em bít đã nên mức hay chưa mừ.:)>-:)>-:)>-
  6. ThienAnh-HH

    ThienAnh-HH Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/03/2011
    Đã được thích:
    289
    Hê hê... PVC cũng được, nhưng PVS ngon hơn mừ em còn bán chốt lời rùi nè.
  7. dinhnghia81

    dinhnghia81 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/01/2002
    Đã được thích:
    34
    hì hì! Trông teen quá. ANh lại tưởng em đang cấp 3. Chứ đại học thì là chuyện khác.
    Vậy chúc em thi tốt nhé.

    Trình Chứng khoán của em chắc là hơn anh rồi. Nhưng quan trọng nhất là đừng có tự đắc em nhé.
    Anh thấy chơi Chứng chỉ sợ nhất là Hưng phấn quá, và tham qua mà thôi.

    Thanks
  8. ThienAnh-HH

    ThienAnh-HH Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/03/2011
    Đã được thích:
    289
    Hi hi... U21 rùi đó! Hông còn tuổi teen nữa đâu![-X[-X[-X
  9. mrleanhcuong

    mrleanhcuong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/10/2008
    Đã được thích:
    583
    PVC sẽ có bất ngờ như anh nói mua BKC từ giá 8.7 giờ trên 15
  10. trangvi

    trangvi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    21/02/2003
    Đã được thích:
    4.278
    Con LCM này rất đáng để lên tàu đấy.

    Hôm nay đã lên tàu, nhưng gom chưa đủ. Xem ra thị trường yếu vậy mà ít người chịu bán LCM giá thấp. Cũng phải thôi, vì đến cổ đông nội bộ cũng phải mua gom với giá xấp xỉ dư lày cơ mà.

    Con này điều ai cũng nhìn thấy là chỉ số cơ bản tốt, tài chính lành mạnh, hầu như không có nợ ngân hàng, tăng trưởng lợi nhuận rất ấn tượng. Triển vọng có thể hơn BMC.

    Nhưng có cái rất hay ở LCM ít ai nhìn thấy, để lên hẳn tàu rồi em sẽ nói :D

Chia sẻ trang này