1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

LDG bơi theo cá mập về bờ liệu có vượt mệnh trong năm nay ?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi PLAYBOYTHICHPHOM, 01/08/2025.

1153 người đang online, trong đó có 461 thành viên. 16:09 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2070 lượt đọc và 2 bài trả lời
  1. PLAYBOYTHICHPHOM

    PLAYBOYTHICHPHOM Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/03/2017
    Đã được thích:
    62
    Chị Cá Mập gom hàng , cộng với thông tin em nghe phong phanh là LDG đợt này tái cơ cấu và bán 2 dự án thu vê ~ 3k tỷ, Nếu vậy thì khả năng vượt mệnh năm nay hoàn toàn có thể, anh em nào có thông tin vụ này chia sẻ với, em ôm mã này từ hồi anh Hưng chưa đi Tù mà giờ anh Hưng ra Tù mà em vẫn chưa về bờ.

    https://cafef.vn/lai-hang-nghin-ty-...moi-tang-tran-18-phien-188250730070157263.chn
  2. PLAYBOYTHICHPHOM

    PLAYBOYTHICHPHOM Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/03/2017
    Đã được thích:
    62
  3. Hikikomori

    Hikikomori Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/08/2022
    Đã được thích:
    7
    [​IMG]
    Alo bác còn thở chứ, tình hình nằm vùng có cập nhật đc thêm gì ko bác, đến nay bác bảo có 2 dự án tái cơ cấu thì chuẩn 50% rồi đấy :)) Đầu tiên sắp tới chắc là book lợi nhuận cái LDG SKY lên đường trước, thế còn cái thứ 2 là gì bác có biết ko ?
    Last edited: 06/01/2026

Chia sẻ trang này