LDG - Phân Tích Cơ Bản Doanh Nghiệp.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi track1, 24/09/2018.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
725 người đang online, trong đó có 290 thành viên. 00:01 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 413976 lượt đọc và 3504 bài trả lời
  1. AD2014

    AD2014 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    19/04/2017
    Đã được thích:
    2.063
    HIC HIC
    CƯA CHâN Bàn Rùi!
  2. thaituquoc

    thaituquoc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    10/04/2018
    Đã được thích:
    1.013
    Đầu năm đỏ là hên. Haha
  3. Mhoang79

    Mhoang79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2018
    Đã được thích:
    19.436
    Chia buồn với các cụ đã mất hàng giá rẻ.

    • Gửi: 15:00 Thứ tư, 02/01/2019
    LDG Group tiết lộ kết quả kinh doanh năm 2018 và kế hoạch phát triển năm 2019

    Năm 2018 vừa kết thúc. LDG Group (Mã chứng khoán: LDG – HoSe) dự kiến lợi nhuận vượt kế hoạch đề ra và đang gấp rút chuẩn bị cho các kế hoạch kinh doanh mở rộng trong năm 2019. Ông Nguyễn Minh Khang, Tổng Giám đốc LDG Group cũng có những chia sẻ về kế hoạch này.
    Tin đọc nhiều
    Thưa ông, năm 2018 kết thúc, lợi nhuận LDG Group năm nay như thế nào?

    Dù vẫn chưa có số liệu chính thức nhưng ước tính năm 2018, LDG Group sẽ đạt được mức lợi nhuận vượt kế hoạch được giao. Trong đó, dự kiến mức lợi nhuận sẽ vào khoảng 600 tỷ đồng. Đây là nỗ lực không ngừng của LDG Group suốt năm qua trong bối cảnh thị trường bất động sản có nhiều biến động phức tạp và khó khăn.



    [​IMG]
    Ông Nguyễn Minh Khang, Tổng Giám đốc LDG Group.


    Trong những tháng đầu năm thì mức lợi nhuận LDG Group khá thấp. Vậy nguồn thu nào khiến cho lợi nhuận tăng nhanh trong giai đoạn cuối năm này?

    Trong 6 tháng đầu năm, đa phần các dự án của LDG Group đều là các dự án mới được công bố ra thị trường nên doanh thu chưa thể ghi nhận. Tuy nhiên, bước vào những tháng cuối năm thì dòng tiền của các dự án bán thành công bắt đầu đổ về. Chẳng hạn như việc hoàn thành cất nóc Khu căn hộ ven sông Marina Tower, bàn giao Khu Trung tâm thương mại Viva Square cho khách hàng… Ngoài ra, các dự án triển khai có lượng giao dịch khá tốt, doanh thu cao như khu căn hộ thông minh High Intela, Saigon Intela và West Intela nên doanh thu và lợi nhuận tăng mạnh.


    Ngoài ra, việc hoàn thành chuyển nhượng một số dự án cũng mang về nguồn doanh thu và lợi nhuận cao trong giai đoạn cuối năm này.

    Những khó khăn của thị trường trong năm 2018 ảnh hưởng như thế nào đến hoạt động kinh doanh của LDG Group?

    Khó khăn của thị trường 2018 chủ yếu nằm ở những chính sách vỹ mô. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến các doanh nghiệp địa ốc và LDG Group cũng không nằm ngoài những ảnh hưởng này.

    Khó khăn nhất là việc nhiều dự án vì vướng mắc các quy trình thủ tục, luật định khiến cho các dự án dù đủ điều kiện mở bán nhưng vẫn chưa thể thực hiện. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến nguồn doanh thu và lợi nhuận cũng như chiến lược kinh doanh của LDG Group trong năm vừa qua.

    Một yếu tố khác là việc giá cả tăng mạnh nhưng không thể tăng giá sản phẩm nhiều cũng làm lợi nhuận bị ảnh hưởng mà chủ yếu là chi phí vật liệu xây dựng, nhân công, biểu phí đền bù thu hồi đất và nhiều yếu tố cộng hưởng khác.

    Năm 2018, LDG Group đã vượt qua được những khó khăn để ghi nhận mức lợi nhuận khá tốt. Vậy năm 2019 LDG Group sẽ có những dự định gì?

    Nhìn chung, thị trường năm 2019 chắc chắn sẽ không dễ dàng và ít khó khăn hơn năm 2018. Trái lại, năm sau sẽ có nhiều thách thức và khó khăn không thể lường trước được đối với ngành bất động sản.



    [​IMG]
    LDG Group chính thức công bố dự án khu đô thị thông minh đầu tiên tại Cần Thơ mang tên Thành Đô


    Tuy nhiên, thị trường hiện nay được kiểm soát chặt chẽ, có nhiều yếu tốt tích cực và tác động tốt cho hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp địa ốc. Do đó, LDG Group cũng có những chiến lược linh động hết sức cụ thể chuẩn bị trước trong 2 – 3 năm tới.

    Trong thời gian sắp tới, LDG Group sẽ hạn chế phát triển các dự án tại TP.HCM và mở rộng ra các thị trường lân cận. Ngoài Đồng Nai là thị trường vững chắc mà LDG Group xây dựng trong nhiều năm qua thì Cần Thơ và Bình Dương là hai địa phương mà LDG Group sẽ đẩy mạnh đầu tư. Trong đó, LDG Group đã chính thức công bố và khởi động khu đô thị thông minh đầu tiên tại Cần Thơ, mở đầu cho chuỗi đô thị tại khu vực miền Tây Nam Bộ.

    Ngoài ra, năm 2019, LDG Group sẽ đầu tư phát triển 3 “đại đô thị” tại khu vực miền Trung với doanh thu dự kiến hàng ngàn tỷ đồng mỗi năm. Các đại đô thị này sẽ áp dụng mô hình nhà ở thông minh mà LDG Group đang định hình và xây dựng trong hai năm qua.

    Năm 2019 là thời điểm mà LDG Group tập trung để tạo một “cú bật xa” cho hoạt động kinh doanh và hoàn thiện một kế hoạch kinh doanh dài hạn, có quy mô lớn và doanh thu, lợi nhuận cao hơn. Do đó, chúng tôi còn rất nhiều việc phải gấp rút hoàn thành để chuẩn bị cho một năm quan trọng trong quá trình phát triển.

    Vậy ông kỳ vọng gì trong năm 2019?

    Năm 2019 chắc chắn sẽ còn nhiều thử thách cho các doanh nghiệp địa ốc. Là doanh nghiệp đầu tư phát triển bất động sản trong nhiều năm qua, chúng tôi kỳ vọng những vướng mắc về thủ tục, những chính sách vĩ mô sẽ được hỗ trợ hơn cho người dân và doanh nghiệp để nguồn cung và cầu được gặp nhau.

    Bên cạnh đó, chúng tôi cũng kỳ vọng với nỗ lực và kế hoạch được chuẩn bị kỹ lưỡng, LDG Group sẽ gặt hái được những kết quả tốt như kế hoạch đề ra để đảm bảo lợi ích cho cổ đông và khách hàng.

    Xin cám ơn ông và chúc cho LDG Group sẽ đạt được những thành quả như kỳ vọng.
    thaituquoc thích bài này.
  4. thaituquoc

    thaituquoc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    10/04/2018
    Đã được thích:
    1.013
    Với lợi nhuận năm 2018 là 600 tỷ thì eps đạt 3.160₫
    Với thị giá đóng cửa 02/01/2019 là 13.950₫ thì PE chỉ 4,41 lần. Trong khi PE toàn thị trường hơn 15 lần. Quả thật ko thể tìm ra cổ phiếu nào rẻ hơn được nữa.
    Chỉ biết mọi thứ tốt đẹp đều đang ở phía trước đang chờ cổ đông ldg. Hãy cứ hy vọng
    Last edited: 02/01/2019
    Mhoang79 thích bài này.
  5. Mhoang79

    Mhoang79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2018
    Đã được thích:
    19.436
    Đúng là rẻ không thể tin nổi. Ghét lái LDG quá đi. :)
    thaituquoc thích bài này.
  6. hoahuongduong1993

    hoahuongduong1993 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/10/2017
    Đã được thích:
    224
    tt chung nát quá nên ko mã nào ngóc đầu lên được bác
    thaituquocMhoang79 thích bài này.
  7. AD2014

    AD2014 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    19/04/2017
    Đã được thích:
    2.063
    CÒN hô hào làm khổ nhỏ lẻ nưã ko?????
    LÀM ngươì cũng nên có liêm sỷ bác ơi.
    Thăng này cũng nên có liêm sỷ tý nhé, hô hào để úp bô nhỏ lẻ à??
    SÁNG măts ra chưa????
  8. tieugiachemgio

    tieugiachemgio Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/02/2014
    Đã được thích:
    5.389
    Giai đoạn này tiền mặt là vua cổ nào cũng chết cả!
  9. AD2014

    AD2014 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    19/04/2017
    Đã được thích:
    2.063
    VÀI ba nôt nhạc là lại màu xanh lơ và con đường cách mệnh kô xa! (về menh)
    Đưng hô hào mua làm khôr nhỏ lẻ nhé các Bác!
    :)):)):)):))
  10. POTUELINH

    POTUELINH Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/02/2018
    Đã được thích:
    729
    Những ai dài hạn thì lĩnh hội đủ LDG rồi, thị trường này còn rẻ nữa, nếu không cứ chờ thị trường ổn hơn mua đắt cũng ok hơn. Lái LDG thì đẵng cấp luôn có 2 đặc sản. 1 có biến là sàn, 2 ra tin là xã giá cắm đầu
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này