LDG siêu phẩm 2016...LDG hành trình trở thành Super Bluechip...LDG target 5x

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Hermes, Jun 24, 2016.

63 người đang online, trong đó có 25 thành viên. 03:49 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. violetviolet8x

    violetviolet8x Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 31, 2016
    Likes Received:
    3,042
    Cuongndv likes this.
  2. HoaiBaoTC

    HoaiBaoTC Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 1, 2016
    Likes Received:
    296
    LDG đang mở bán biệt thự phú Quốc, tiếp tục triển khai dự án The Viva City vào tháng 7 này với khoảng 1000 nền, lợi nhuận quý II tối thiểu 50 tỷ (có lẽ hơn), dự kiến trong năm nay doanh thu của LDG có thể đạt 1000 tỷ, với biên lợi nhuận tạm tính 25% thì tối thiểu năm nay LDG phải có lợi nhuận khoảng 200 - 250 tỷ sẽ vượt kế hoạch lợi nhuận được đưa ra tại ĐHCĐ, thời gian tới nhận thêm 18% cổ tức trong quý III giá 9,5k, thử hỏi đến cuối năm giá em nó có đáng 2x không ae? >:D:D:D<
  3. biencan69

    biencan69 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 11, 2014
    Likes Received:
    7,565
    Đợt này nái nợn cho về 9 lại thì càng tốt bác ơi. Báo cáo quý 2 ra thì vượt 12 trong vài nốt nhạc thôi :D
  4. HoaiBaoTC

    HoaiBaoTC Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 1, 2016
    Likes Received:
    296
    Thấy có bài viết của bác Mr _VND hay nên post cho ae xem và yên tâm nắm LDG, không biết đến thời điểm này bác ấy còn nắm LDG nữa không:
    Trong quá trình tim hiểu sâu hơn về LDG vô tình đọc dc mấy bài của bác Trần Minh Đại Long (tức Binhminh_46dt) thấy hay và khá đủ nên post lại cho anh em tham khảo, bài này bác ấy viết từ cuối tháng 2/2016 và chắc bác ấy cũng ko ngờ đc dự án Grand World chỉ sau 4 tháng đã xây 92 căn và cất nóc 20 căn, kịp bàn giao nhà ngay trong năm 2016, và dự án Viva city đã bán xong giai đoạn 1 là 2000 nền, đang triển khai giai đoạn 2 là 1500 nền, dòng tiền khủng về sớm hơn dự kiến rất nhiều.

    Nhân nói tiếp về LDG, nguyên nhân tôi đánh giá LDG trở thành siêu cổ phiếu của 2016 tương tự trường hợp SDI thời điểm đầu năm 2014.
    LDG ngoài 6 dự án bất động sản đang mở bán, một điều lưu ý là hai quỹ đất khủng của LDG chưa đụng tới đó là 320ha mặt biển Đà Nẵng và 187ha đất mặt biển Nha Trang.

    Về cơ bản 6 dự án bất động sản LDG đang triển khai nếu hạch toán hết có thể kéo dài từ 3-5 năm và mang về khoản lợi nhuận trên 10 nghìn tỷ cho công ty. Sau khi bán xong các dự án này LDG mới lại triển khai tiếp 2 dự án đã được cấp phép bên trên. 320ha Đà Nẵng đã xác định dùng làm Grand World Đà Nẵng cái này tùy vào dòng tiền mà có thể được triển khai, dự báo nhanh nhất là năm 2018 sẽ bắt đầu rục rịch làm dự án này và dự án Nha Trang.

    Tôi là người nghiên cứu rất sâu các doanh nghiệp bất động sản tại Việt Nam, có một sự khác biệt giữa LDG và phần lớn các doanh nghiệp bất động sản trên sàn, đó chính là đơn giá đất đầu vào của LDG thấp vô cùng, cũng như VEF mua được tài sản Quốc Gia giá rẻ thì LDG chỉ phải đền bù hơn 530 ngàn/m2 đất.
    Hôm nay tôi tiết lộ cho các bạn biết nguyên nhân mà vì sao LDG mở bán bất động sản tại Đồng Nai cứ mở tới đâu cháy hàng tới đó. Là bởi vì hai nguyên nhân:

    - Thứ nhất: Nhà phố chìa khóa, nội thất trao tay LDG chỉ bán 700 triệu/căn cái này đánh vào nhu cầu tiêu dùng thực sự của người dân, một gia đình dành dụm mua một căn nhà 700 triệu nộ thất đầy đủ lại mặt đường to có thể kinh doanh buôn bán.

    - Thứ hai: Khu công nghiệp Biên Hòa 1 chuyển về Giang Điền, kéo theo hơn 30 nghìn cán bộ công nhân viên các công ty chuyển về đây. Nơi mà dự án của LDG đang mở bán, chính vì vậy cứ mỗi đợt mở bán thì chỉ trong 3 ngày là LDG bán xong toàn bộ số căn hộ theo từng giai đoạn.

    Do đơn giá đất đầu vào thấp tới kinh ngạc mà biên lợi nhuận của LDG lên tới 40% doanh thu, một con số gọi là khủng khiếp nhất hiếm gặp trên sàn chứng khoán Việt Nam hiện nay. Nếu tôi sinh sống tại Đồng Nai tôi cũng phải làm chục căn để đầu tư, vì đơn giản để 1 năm kiểu gì chẳng bán được 1 tỷ/căn. Cho chuyên gia nước ngoài thuê thì hiện nay đã thu được 60 triệu/năm, gọi là ăn kép.

    Thế nhưng cơ bản tôi là một nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp, vì vậy khi cổ phiếu LDG xuống dưới mệnh giá tôi nghĩ những người đang bán có vấn đề về thần kinh hoặc bị ép bán trong cơn hoảng loạn trong giai đoạn vừa rồi. Ngắn hạn LDG cũng như VEF lúc giá 10.1, đây là thời điểm vàng hạch toán lợi nhuận mà tôi so sánh LDG với SDI thời đầu năm 2014.
    Tại sao trên sàn tôi mua LDG ?

    Đó là LDG có quỹ đất quá khủng mà giá trị đền bù đất cực rẻ toàn 500 ngàn đến 1 triệu/m2. Cả 6 dự án của LDG từ Đồng Nai, Bình Dương, Phú Quốc đều đã đền bù và xây dựng cơ sở hạ tầng xong, đang mở bán giai đoạn đầu. Cộng lại gần 300ha đất đẹp đắc địa, tính ra các dự án LDG hạch toán lợi nhuận hết thì lãi cỡ trên 10 nghìn tỷ.

    Hồi xưa cất công đi đấu giá và thu mua gần hết cổ phiếu của cán bộ công nhân viên VEF cũng vì tôi mê đất giá rẻ, tài sản lớn mà giá rẻ. Công ty ko vay nợ thì trên sàn chỉ có LDG và VEF, giờ VEF ngắn hạn đã sắp lên 3 lần rồi nên sẽ đi ngang một thời gian chờ tin thì mới có thể tiến về 5x. Sắp tới LDG đó là cơ hội tuyệt vời !
  5. violetviolet8x

    violetviolet8x Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 31, 2016
    Likes Received:
    3,042
    Last edited: Jul 20, 2016
  6. luongtheviet

    luongtheviet Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 3, 2012
    Likes Received:
    704
    LDG cứng nhỉ :x:x:x
    thesvpam, Cuongndv and Hermes like this.
  7. Hermes

    Hermes Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 23, 2014
    Likes Received:
    42,290
    Cứng dễ thăng hoa
    Cuongndv likes this.
  8. tookie

    tookie Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 5, 2006
    Likes Received:
    11,024
    bình tĩnh, con này tuần sau mới nóng, lái chính còn chưa lên tiếng
    Cuongndv likes this.
  9. Cuongndv

    Cuongndv Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 23, 2016
    Likes Received:
    1,043
    Éo hiểu trên Thế giới này có bao nhiêu sàn có phiên ATC, chỉ để cá mập ăn hàng và làm giá???
  10. tookie

    tookie Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 5, 2006
    Likes Received:
    11,024
    bình tĩnh, kiếp nạn cuối cùng đấy
    Cuongndv and futureprecedor like this.

Share This Page