LDG - Sự thay đổi của Ban lãnh đạo và Doanh nghiệp

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi timlimtimsim, 16/03/2020.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
2026 người đang online, trong đó có 810 thành viên. 16:29 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 453163 lượt đọc và 3876 bài trả lời
  1. ckcoban1

    ckcoban1 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/09/2017
    Đã được thích:
    15.986
    Giả sử nó giảm mạnh, bác được gì? Hô làm gì mất công, lại gây thù với mấy bác ôm cổ. Dù sao nay nó giảm ít đó.
    timlimtimsim thích bài này.
  2. timlimtimsim

    timlimtimsim Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/03/2020
    Đã được thích:
    243
    bác ấy chim lợn vì cái tâm thiện lương muốn giúp cổ đông chứ không có mục đích gì cả bác ạ =)), khổ thế nghĩ ở đây toàn trẻ lên 3 nên làm gì cũng được ấy =))
    ckcoban1 thích bài này.
  3. Mui_Khoan_Da

    Mui_Khoan_Da Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/11/2015
    Đã được thích:
    9.290
    Tóm lai Atc mua 800 K của ai mua ?? :))

    Sao ko đơi mai mua mà phải mua vội Atc Hn ? ;))
    trannam1080 thích bài này.
    trannam1080 đã loan bài này
  4. nurobin

    nurobin Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/12/2007
    Đã được thích:
    940
    tin xấu hay tốt đều do thằng Hưng đạo diễn hết, khi nào mọi người chán bán hết no sẽ đánh lên 10
    Thằng lừa đảo mất dậy đê hèn đó có biết đâu làm người ta nát nhà nát cửa thì gia đình nó cũng phải gánh tội. Ăn được của thiên hạ dễ thế, ra đường què chân cụt tay lúc nào ko hay, như ông Bắc Hà đó, đời nói hay sao được
    Nhìn gương thằng Q, rồi cũng kéo nhau đi juven hết thôi
  5. PHR

    PHR Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/05/2019
    Đã được thích:
    7.801
    Tôi là người nắm ldg rõ như lòng bàn tay. Các bác tuổi gì mà ăn nói linh tinh quá.
    Sau khi Hưng mua xong hôm nay với giá thỏa thuận 4.85, tôi có nhận xét thế này:
    1. Việc Hưng mua xong với giá thỏa thuận tham chiếu và ko có động thái kéo giá về 6.X chứng tỏ đội của Hưng đã cạn kiệt tài chính. Chỉ đủ để giữ giá quanh 5k. Hơn nữa tháng 5 vẫn còn quá sớm để làm game.
    2. Khoảng cách giá giữa dxg-ldg vẫn ko thay đổi, điều này cho thấy Hưng vẫn ko dám qua mặt Thìn. Hơn nữa nđt cũng đánh giá khoảng cách này là hợp lý nên cũng ko dám đua cao đc.
    3. Thị trường đã phân phối 2 giai đoạn từ ngày 17-22; 27-29. Ldg cũng vậy. Hiện giờ sideway bằng việc đỡ giá atc chứ chưa có tin gì để đánh lên. Nếu đỡ giá ko xong thì dễ rơi như mốc 6 xuống 5, xuống 4
    4. Tâm lý sell in may và tình hình thế giới vẫn rất phức tạp ko chỉ covi. Liên quan đến china. Các nước đang ký đơn kiện china. Còn Trump và nhà trắng có bằng chứng covi từ phòng thí nghiệm china. Mỹ cáo buộc China chua tuân thủ thỏa thuận trade war gđ 1. Còn tình hình biển đông vẫn treo mãi đó.
    5. Khối ngoại vẫn ko ngừng bán ròng. Hôm nay quay sang bán LDG. Khả năng cắt lỗ lúc mua 1,5m cổ giá 6.7-6.8. Hôm nay mới bán 1/2.
    6. Việc có quá ít cđ lớn nắm giữ đã làm ldg bị loãng đi rất nhiều. Thay vì cty chia cổ tức TM thì nên mua cổ phiếu quỹ thì ok hơn.
    7. Đã bước sang năm thứ 10 kể từ khi thành lập và Hưng làm chủ tịch cũng đc 5 năm rồi mà cđ ldg ngày càng chán chường, cp đi thụt lùi, doanh thu teo tóp, chứng tỏ Hưng chưa làm tròn vai trò của mình. Cần phải thay đổi Hưng ngay và luôn :))
    8. Cô vi đã làm gián đoạn hoạt động kd của nhiều dn. Riêng LDG bị ảnh hưởng rất nặng. Hậu cô vi được coi là thời cơ tăng tốc của các dn bđs. Hiện sóng nhà đất vẫn lăn tăn nên dn bđs cần một khoảng thời gian quý 2 để bắt đầu khởi động lại. Quý 2 ko bàn giao, ghi nhận dt đc marina tower thì rất ban căng. Tôi éo hiểu sao ldg cứ kéo dài mãi việc bàn giao này. Kế hoạch quý 4/2019 kéo sang quý 1/2020 cũng ko xong.
    9. Khuyến nghị: trung lập
    Gai_1_c0nbvlife thích bài này.
  6. ckcoban1

    ckcoban1 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/09/2017
    Đã được thích:
    15.986
    Canh nhịp mới nhé.
  7. huavyvan

    huavyvan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/07/2018
    Đã được thích:
    569
    bác phân tích hay đấy
  8. Sabon

    Sabon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/04/2019
    Đã được thích:
    4.591
    Ok Bác nhưng mai giảm sàn thì E ôm dần tiếp vào.
  9. Batracu

    Batracu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/01/2019
    Đã được thích:
    3.372
    A Hưng L ơi a vải nồi hơn cả Hưng nhùn nữa.. ^:)^^:)^
  10. trannam1080

    trannam1080 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/02/2017
    Đã được thích:
    422
    AE có thông tin ý kiến j vào trao đổi gấp ;Sa lầy với E nó rồi fun 400K giá 4.97 đây ;Các Cụ trẻ vào thổi đi.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này