1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

LGL: 1,2 ha đất vàng Long Biên sắp khởi công

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by stockpro88, Aug 4, 2025.

83 người đang online, trong đó có 33 thành viên. 02:20 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. stockpro88

    stockpro88 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 27, 2015
    Likes Received:
    1,607
    ok bác, nên đa dạng danh mục,
    nhưng hàng chất như LGL chắc ko còn trên thị trường
  2. Minhtuyen190920

    Minhtuyen190920 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 24, 2024
    Likes Received:
    1,232
    Cụ nghiên cứu thử BVL chất hơn nước cất giá đang vùng đáy nữa :drm3:drm3
    stockpro88 likes this.
  3. stockpro88

    stockpro88 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 27, 2015
    Likes Received:
    1,607
    ok bác, LGL sớm muộn thôi, hàng rác còn tăng x mấy lần thì LGL trước sau cũng sẽ về 2x, 3x thôi...
    --- Gộp bài viết, Aug 5, 2025, Bài cũ: Aug 5, 2025 ---
    thị trường sẽ ngửi thấy mùi thui các cụ

    :!!:!!:!!
    --- Gộp bài viết, Aug 5, 2025 ---
    :drm3:drm3:drm3
    --- Gộp bài viết, Aug 5, 2025 ---
    các bác lái kê lệnh dưới à...
    --- Gộp bài viết, Aug 5, 2025 ---
    video cận cảnh khu đất vàng của LGL:

    Minhtuyen190920 likes this.
  4. stockpro88

    stockpro88 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 27, 2015
    Likes Received:
    1,607
    Một chủ đầu tư ôm đất vàng tại KĐT Việt Hưng rồi bỏ hoang cả thập kỷ
    14:11 03/07/2022
    Dự án Trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng cao cấp nằm trên ô đất rộng hơn 12.000m2 thuộc khu đô thị mới Việt Hưng (quận Long Biên, TP Hà Nội) được UBND TP Hà Nội giao đất cho Công ty CP Tập đoàn đầu tư Long Giang vào ngày 8/11/2011.
    Đến nay, dự án không được chủ đầu tư triển khai xây dựng theo tiến độ, lọt vào danh sách dự án chậm tiến độ trên địa bàn Hà Nội. Kết quả của đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành của Hà Nội về việc chấp hành pháp luật đất đai đối với 379 dự án được nhà nước giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất thì Dự án này đã chậm tiến độ tới hơn 5 năm.

    Theo quy định tại điểm i, khoản 1, Điều 64 Luật Đất đai 2013 quy định: “Đất được Nhà nước giao, cho thuê để thực hiện dự án đầu tư mà không được sử dụng trong thời hạn 12 tháng liên tục hoặc tiến độ sử dụng đất chậm 24 tháng so với tiến độ ghi trong dự án đầu tư kể từ khi nhận bàn giao đất trên thực địa phải đưa đất vào sử dụng.

    Trường hợp không đưa đất vào sử dụng thì chủ đầu tư được gia hạn sử dụng 24 tháng và phải nộp cho Nhà nước khoản tiền tương ứng với mức tiền sử dụng đất, tiền thuê đất đối với thời gian chậm tiến độ thực hiện dự án trong thời gian này; hết thời hạn được gia hạn mà chủ đầu tư vẫn chưa đưa đất vào sử dụng thì Nhà nước thu hồi đất mà không bồi thường về đất và tài sản gắn liền với đất, trừ trường hợp do bất khả kháng”.

    Năm 2019, dự án này đã được Hà Nội gia hạn 24 tháng theo quyết định số 4260/QĐ-UBND ngày 9/8/2019. Tuy nhiên, đã quá thời hạn triển khai nhưng dự án vẫn chỉ là bãi đất trống được quây tốn kín mít.

    [​IMG]
    Dự án được quây tôn xung quanh nhưng vẫn chưa được triển khai
    Được biết, dự án Trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng cao cấp nằm trên ô đất rộng hơn 12.000 m2 thuộc Khu đô thị mới Việt Hưng, quận Long Biên (TP Hà Nội). Dự án có tên thương mại Rivera Premier Hà Nội (hoặc Rivera Premier Long Biên) nằm trên lô C5/HH2, KĐT mới Việt Hưng, quận Long Biên (TP Hà Nội).

    Dự án nằm ở vị trí quan trọng, có ý nghĩa vô cùng lớn trong việc kết nối giao thông, tạo sự kết nối linh hoạt, đồng nhất với các KĐT Vinhomes Riverside, KĐT Việt Hưng, KĐT mới Sài Đồng. Dự án cũng được giới thiệu có đầy đủ các loại hình sản phẩm như: Biệt thự, trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ khách sạn; trong đó có khu nhà cao 17 tầng và 21 lô biệt thự cao 4 tầng.

    Về phía Chủ đầu tư, tiền thân của Công ty CP Tập đoàn đầu tư Long Giang là Công ty TNHH Long Giang được thành lập ngày 24/6/1993.

    Ngày 8/10/2001, Công ty CP Đầu tư và Phát triển đô thị Long Giang (Long Giang Land) được thành lập bởi 3 cổ đông, trong đó cổ đông chính là Công ty TNHH Long Giang (nay là Công ty CP Tập đoàn đầu tư Long Giang). Với vốn điều lệ ban đầu là 30 tỉ đồng, Long Giang Land hoạt động trên hai lĩnh vực chủ yếu là phát triển các dự án bất động sản và thi công xây lắp, trong đó lĩnh vực phát triển dự án là lĩnh vực được ưu tiên.

    Trên website của Long Giang Land có giới thiệu về dự án Rivera Premier Hà Nội được Long Giang Land hợp tác đầu tư với Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Long Giang.
  5. Minhtuyen190920

    Minhtuyen190920 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 24, 2024
    Likes Received:
    1,232
    Hàng này lái làm chủ cung cầu rồi cụ,cụ cứ thử kê ra bán tầm 10k là nó lại chèn lên
    stockpro88 likes this.
  6. stockpro88

    stockpro88 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 27, 2015
    Likes Received:
    1,607
    các anh lái ko làm việc là bị cướp hàng ngay :D
  7. Minhtuyen190920

    Minhtuyen190920 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 24, 2024
    Likes Received:
    1,232
    Họ có kho bãi muốn lên xuống quyền của họ thôi cụ,nhìn chung từ tháng 2 đến giờ tăng cũng 70% rồi nên giai đoạn này phải tích lũy. Tháng 9 nếu có tin tức hỗ trợ thì sẽ về 6.x
    stockpro88 likes this.
  8. stockpro88

    stockpro88 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 27, 2015
    Likes Received:
    1,607
    càng nén chặt thì bật càng tít bác ah
    rồi cũng đến lượt thôi..
  9. Minhtuyen190920

    Minhtuyen190920 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 24, 2024
    Likes Received:
    1,232
    Nhìn giao dịch thì lái chưa muốn đánh lên mà đang đè gom,mấy phiên gần đây lệnh bán trên mỏng mà có thèm ăn lên đâu cụ chỉ cần test thử 10k bán là có lệnh chèn lên ngay hoặc có lệnh to táng ngay cục đang kê mua :drm2
    stockpro88 likes this.
  10. stockpro88

    stockpro88 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 27, 2015
    Likes Received:
    1,607
    đúng rồi cụ, đang đè ác nhưng cũng khô hàng lắm rồi,
    cần mồi lửa là cháy rực thôi...

Share This Page