Lí do HAG giảm giá ( Mr.Binhcii 'style) ( chỉ dành cho người văn minh, có học thức )

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi quandui6886, 09/09/2015.

2202 người đang online, trong đó có 55 thành viên. 02:50 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 189301 lượt đọc và 2824 bài trả lời
  1. LeHuuTam

    LeHuuTam Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    08/05/2014
    Đã được thích:
    148
    Da bán chổ nầy nè.
    Chậm chân, cơ hội sẽ mất!

    Hiệp định Đối tác Kinh tế chiến lược xuyên Thái Bình Dương (TPP) đang mở ra cơ hội lớn để doanh nghiệp (DN) hội nhập vào chuỗi giá trị sản xuất toàn cầu. Có điều, muốn tận hưởng được ưu đãi, lợi thế về thuế suất, DN phải đáp ứng yêu cầu về tỉ lệ nội địa hóa nhất định (nguồn nguyên phụ liệu đầu vào phải được sản xuất trong nước hoặc nhập từ các thành viên TPP).

    Với ngành dệt may, da giày, nếu tiếp tục nhập nguyên liệu đầu vào từ Trung Quốc (hiện khoảng 60%-70% nguồn nguyên liệu đang nhập từ thị trường này), sẽ không được hưởng ưu đãi thuế từ TPP; còn nhập từ thị trường Mỹ, Nhật… (trong khối TPP) thì chi phí sẽ rất cao, DN không cạnh tranh được. Vì thế, yêu cầu đẩy mạnh ngành công nghiệp hỗ trợ chưa bao giờ trở nên cấp bách như lúc này.
    ................................................................................................................
    ................................................................................................................
    Lúc này, cần sự quyết liệt hơn nữa của nhà nước nhằm triển khai các chính sách để phát triển công nghiệp hỗ trợ, quy hoạch vùng nguyên phụ liệu tạo cơ sở cho ngành da giày, dệt may phát triển. Nếu vẫn tiếp tục nhập khẩu nguồn nguyên liệu đầu vào thì kim ngạch xuất khẩu có tăng thêm hàng tỉ USD, giá trị thật sự mang lại cho DN và nền kinh tế không đáng là bao.

    Sẽ chưa quá trễ nếu chúng ta bắt đầu ngay từ bây giờ!

    Thái Phương
  2. maybaytrongtrangxinhxinh

    maybaytrongtrangxinhxinh Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    23/08/2015
    Đã được thích:
    9
    hôm qua em nói tăng 0.3 em sẽ bán lại giá 17.5
  3. tt29

    tt29 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2015
    Đã được thích:
    525
    Một sản phẩm BĐS từ lúc khởi động đến khi bán đc sản phẩm phải mất tới vài năm, nhưng tỷ suất sinh lời thì đc bao nhiêu (thời hoàng kim đã qua rồi). Trong khi nuôi bò 6 tháng đã xuất chuồng, với mức sinh lời khoảng 70%/năm, chính vì thế nên bầu Đức mới dám nói là nuôi bò còn lời khủng hơn cả BĐS Myanmar còn gì.
    tieugiachemgio thích bài này.
  4. hailuachoichungkhoan

    hailuachoichungkhoan Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    59
    Nhìn chart ITA VÀ HAG thì tuần sau 80% Hag phi lên 16.2, hôm nay thanh khoản tăng cao tạo đà cho tuần sau, nếu thứ 2 vnindex không quá xấu thì HAG có thể nhích nhẹ, chậm nhất là ngày thứ 3 sẽ bắt đầu phi. Good luck
  5. 112

    112 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    11/03/2015
    Đã được thích:
    406
    yên tâm, T2 sẽ phi ... xuống....
  6. hailuachoichungkhoan

    hailuachoichungkhoan Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    59
    :)]:)]:)]:)]>:/>:/>:/ Các chứng sĩ HAG ơi !!! Thứ 2 HAG mà không phi..... xuống thì chúng ta cùng :-t:-t:-t:-t:-t vào 112 cho bác này thành :@):@):@):@)
  7. 112

    112 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    11/03/2015
    Đã được thích:
    406
    mộ phật... hạ đao thành phật, quay đầu là bờ....
    hailuachoichungkhoan thích bài này.
  8. hailuachoichungkhoan

    hailuachoichungkhoan Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    59
    ;;);;):)):))Xả tress ngày cuối tuần, tuần sau ai đúng ai sai hạ hồi phân giải ;));))
  9. khucngoctuyen2015

    khucngoctuyen2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/07/2015
    Đã được thích:
    11.327
    tuần sau có thể sẽ điều chỉnh về 15, có thể sẽ phi lên 16x tùy theo dữ liệu nhà cái thu được qua phiên test hôm thứ 6. Nhưng căn cứ vào vol khủng gần 10 triệu thì khả năng lớn là dòng tiền đã bị hút vào, nên khả năng phi lên sẽ cao hơn, khoảng 80% là phi lên nhé.
    P/s: em chém đấy chứ em không biết gì đâu =))=))=))=))=))=))=))
    tieugiachemgiohose_stock thích bài này.
  10. hose_stock

    hose_stock Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    10/05/2014
    Đã được thích:
    143
    Xác nhận đáy vùng 15.0
    tieugiachemgio thích bài này.

Chia sẻ trang này