1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Liên Minh đầu tư Mr.Chen và đồng bọn mua ròng DLG từ bắt đầu phiên hôm nay. Giá 10.100đ

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Mr.Chen, 19/06/2012.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
576 người đang online, trong đó có 230 thành viên. 16:11 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 9808 lượt đọc và 147 bài trả lời
  1. tuanminh2007

    tuanminh2007 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/05/2012
    Đã được thích:
    0
    DLG sao giảm ác thế?
  2. Mr.Chen

    Mr.Chen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2011
    Đã được thích:
    1.315
    Cắt lỗ riết nó quen, không cắt lỗ thấy nó kỳ kỳ. Haha :)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
  3. huhu122001

    huhu122001 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    09/07/2006
    Đã được thích:
    970

    Đánh BKC bị huhu xả cho cả đống giá 19 vào đầu cái tội láo, chưa kịp hoàn hồn nhảy sang DLG thì đúng đỉnh giá 24



    Hố hố
  4. connick

    connick Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2011
    Đã được thích:
    1.379
    Chửi thằng này éo ăn thua đâu bác vì nó có biết nhục hay tự trọng đâu. Mà "thằng khựa bẩn chen" hôm nay không đạp KSA nữa à? hay bị xẻo ... mất rồi:)):)):))
  5. kiepdoden69

    kiepdoden69 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/03/2010
    Đã được thích:
    377
    Hiện hồn về mà xúc DLG sàn kia ku Chen, đánh KSA xuống thì KSA lên, đánh DLG lên thì nó nằm sàn, mày chỉ đáng giá 1 xu trên F319 thôi Chén ơi=))=))=))=))=))=))=))
  6. Hero68

    Hero68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/06/2011
    Đã được thích:
    29
    Còn 5tr nữa cố mà nhặt.
  7. Mr.Chen

    Mr.Chen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2011
    Đã được thích:
    1.315
    Ông nội em cũng không dám vào mua DLG ^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^
  8. haxuanlinh9x

    haxuanlinh9x Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/01/2011
    Đã được thích:
    40
  9. haxuanlinh9x

    haxuanlinh9x Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/01/2011
    Đã được thích:
    40
    Botay.com. Đồng bọn của bác đâu hết rồi ạ? Đang mải đặt lệnh bán giá sàn ạ? xả vào a e trên f319 ạ?
  10. Mr.Chen

    Mr.Chen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2011
    Đã được thích:
    1.315
    Ông nội của đồng bọn em cũng không dám nhảy vào ôm giá sàn ^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này